Khi bạn sử dụng một phần mềm quản trị công việc. Hiệu suất công việc được nâng lên là điều tất yếu mong muốn đến. Nhưng sự tiện dụng và nhanh chóng sẽ là thứ ghi điểm đầu tiên. Jobchat cung cấp tính năng tìm kiếm công việc bên trong dự án dễ dàng.

Đặc điểm của tính năng tìm kiếm và lọc công việc trong dự án

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh tính năng tìm kiếm theo từ khóa trong tất cả dự án. Jobchat đã cập nhật thêm tính năng tìm kiếm và lọc công việc nâng cao nâng cao trong dự án.

Đặc điểm của tính năng tìm kiếm và lọc công việc trong dự án

Trong những trường hợp bạn cần xem nhanh các công việc của mình hay quản lý và đốc thúc công việc của các thành viên khác. Hoặc trường hợp cần chỉnh sửa các đầu mục công việc hay đơn giản là xác nhận lại công việc nào đó đã xuất hiện trong dự án hay chưa.

Tính năng này giúp bạn tìm kiếm công việc một cách dễ dàng theo từng thuộc tính như:

  • Nhóm công việc
  • Nhãn
  • Người chỉ định
  • Người theo dõi

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa bất kỳ, những công việc hoặc thuộc tính liên quan đến từ khóa bên trong sự án sẽ nhanh chóng hiện thị theo yêu cầu của bạn.

Cách tìm kiếm công việc bên trong dự án

Ở dạng Kanban và danh sách trong dự án nhất định. Muốn tìm kiếm công việc trong dự án ta kích chuột vào ô tìm kiếm hoặc nhấn ctrl F. Tất cả các thuộc tính sẽ hiện ra bao gồm nhóm công việc, nhãn, người chỉ định, người theo dõi.

Tìm kiếm công việc trong dự án

Cách 1. Chọn thuộc tính cần tìm và bấm “áp dụng”.

Tìm kiếm theo thuộc tính

Cách 2. Nếu muốn tìm kiếm theo từ khóa, ta gõ từ khóa muốn tìm vào ô tìm kiếm và nhấn “Enter”. Những công việc liên quan đến từ khóa đó sẽ xuất hiện ngay.

Tìm kiếm theo từ khóa tự chọn

Hãy trải nghiệm và để lại những nhận xét cho chúng tôi. Những tính năng tốt hơn, mới hơn sẽ ra mắt và cố gắng mang đến sự hoàn thiện nhất.

Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm về tính năng tìm kiếm công việc bên trong dự án của Jobchat thì có thể xem tại video dưới đây.

Jobchat là một ứng dụng quản lý công việc hàng đầu cho cá nhân và đội nhóm. Chỉ mất 15 giây để tìm hiểu về nó và đây cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: