Thành công của một công việc nào cũng có sự góp mặt của một bản kế hoạch hợp lý, thực hiện tốt và chịu sự giám sát chặt chẽ. Nhưng nếu bạn là một người trăm công nghìn việc thì liệu rằng bạn có thể thực hiện chúng tốt nhất. Thứ bạn cần lúc này chính là một app lập kế hoạch công việc hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch công việc

Hiện nay, dịch covid-19 đang bùng phát trở lại, tình hình này chưa có xu hướng thuyên giảm. Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên mà vẫn giữ được tiến độ công việc. Nhiều doanh nghiệp cho nhân viên làm việc tại nhà mà khối lượng công việc hầu như không thay đổi.

Chính điều này, gần đây dấy lên một cuộc cách mạng về việc làm. Nhiều người cảm thấy khá áp lực khi công việc của họ có quá nhiều khó khăn, không thể chia sẻ trực tiếp với đồng nghiệp.

quản lý dự án cho Freelancer
Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch công việc

Có rất nhiều kịch bản bạn có thể lâm vào tình trạng việc “đè”. Nếu bạn là một người làm việc độc lập hoặc làm freelancer tại nhà. Việc cân bằng giữa thời gian và công việc còn phụ thuộc vào sự chủ động của bạn trọng công việc.

Vậy nên app để bạn sử dụng như một công cụ công nghệ là rất cần thiết. Vạch ra những đầu dòng đầu công việc trên giấy tờ không giúp ích được cho bạn đâu. Rất nhiều người đã sai lầm, thất bại khi thực công việc mà kế hoạch không có kế hoạch cụ thể và khoa học.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm stress công việc. Được nhắc việc bởi một hệ thống chuyên nghiệp. Chỉ cần tham khảo ứng dụng dưới đây.

Lập kế hoạch với phần mềm quản lý công việc Jobchat

Jobchat là ứng dụng quản lý công việc hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được phát triển bởi đội ngũ IT nhà Jobchat. Có cả trên nền tảng web và di động như: IOS, Android… App Jobchat hoàn toàn không có bất cứ quảng cáo nào. Giao diện đơn giản và đầy đủ tính năng để bạn có thể linh hoạt sử dụng.

Ứng dụng quản lý công việc chuyên viên đào tạo tối ưu
Lập kế hoạch với phần mềm quản lý công việc Jobchat

Cụ thể, với một công việc trong dự án lớn. Bạn chỉ cần tạo mới một dự án với phần tạo dự án của Jobchat. Sau đó thêm công việc con cần thực hiện trong dự án vào, đặt thời gian bắt đầu và kết thúc cho nó. Tiếp đến, thêm chi tiết cho từng công việc, thêm nhãn dán… Khi thực hiện công việc nào thì cập nhật ngay công việc đó, có thể kéo tiến trình công việc chỉ với một click chuột thông qua Kanban.

Kanban phân luồng công việc theo tiến trình bạn tự tạo như: CHƯA TIẾN HÀNH, ĐANG TIẾN HÀNH, HOÀN THÀNH. Bạn có thể theo dõi công việc và cập nhật trên app ở mọi nơi mọi lúc. Cũng có thể kiểm tra một công việc nào đó khi bạn gõ từ khóa vào ô tìm kiếm. Mọi kết quả sẽ được hiện thị và bạn sẽ tiến hành lọc nhanh chóng. Một kế hoạch công việc sẽ trở nên chi tiết hơn, cập nhật dễ dàng hơn so với việc kẻ bảng ra giấy đúng không?

App lập nên kế hoạch công việc sắp được lan rộng

Thứ gắn liền với bất kì ai trong thời đại 4.0 này chính là smartphone thay vì một cuốn sổ tay. Hơn cả một kế hoạch công việc, bạn được học hỏi cách tiếp cận với nhiều hơn tính năng mới của công nghệ. Giúp tiếp cận với phần mềm quản trị công việc khoa học hơn, và đó chính là Jobchat.

phần mềm quản lý công việc siêu hiệu quả
App lập nên kế hoạch công việc

Người làm việc hiệu quả là sáng ra check mail. Không, giờ đây công việc mỗi buổi sáng của bạn là nhận thông báo của Jobchat. Màn hình điện thoại của bạn luôn được nhắc nhở công việc chi tiết khi bạn tải app lập kế hoạch công việc Jobchat.

Công năng sử dụng của một cái app lập kế hoạch công việc tốt thế này mà sao ai đó bỏ qua được. Nên cái tốt sẽ phải được nhân rộng. Vậy nên chúng tôi đang cố gắng lan rộng app Jobchat này để mọi người được sử dụng. Vì nó miễn phí mà, không xài thì hơi phí, có phải không?

Vì thế, chần chừ chi, tải ngay đi app Jobchat. 

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: