Xây dựng công trình được xem là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Nhưng cùng với đó, các kỹ sư phải đối mặt với rất nhiều công việc đòi hỏi sự chi tiết và chính xác. Vậy cách quản lý công trình xây dựng hiệu quả là gì? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây. Với ứng dụng tuyệt đỉnh có thể giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng.

Công việc thi công công trình
Công việc thi công công trình xây dựng

Tìm hiểu công việc quản lý công trình xây dựng

Xây dựng công trình được xem là công việc mang tính chính xác khá cao. Vì nếu sai, sẽ rất dễ dẫn đến công trình không chắc chắn và rất dễ hư hỏng. Công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, thủy lợi…

Các công việc mà một kỹ sư công trình phải đảm nhận:

  • Lên kế hoạch bản vẽ, lập ngân sách và tìm kiếm đội ngũ xây dựng.
  • Tính toán các thông số kĩ thuật phù hợp với từng loại vật liệu xây dựng
  • Điều phối các công việc tại công trình xây dựng
  • Bảo đảm tiến độ công trình an toàn và chất lượng.

Do đó, khối lượng công việc mà một kỹ sư đảm nhận là rất lớn. Nếu không sử dụng bất kỳ phần mềm hay cách quản lý nào. Sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát các công việc và bảo đảm tiến độ dự án diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu.

>>>Xem thêm: Ứng dụng quản lý công việc thi công xây dựng

Ứng dụng cách quản lý công trình xây dựng hiệu quả

Công nghệ chính là yếu tố cốt lõi để tối đa hóa năng suất công việc. Trong lĩnh vực thi công công trình cũng không ngoại lệ. Nếu bạn biết cách ứng dụng công nghệ một cách phù hợp. Công việc sẽ diễn ra một cách dễ dàng không cần phải tốn quá nhiều công sức và chi phí. Jobchat – Phần mềm quản lý công việc xây dựng ra đời sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Ứng dụng quản lý công trình xây dựng hiệu quả
Ứng dụng quản lý công trình xây dựng hiệu quả

Tính năng thần thánh từ Jobchat mang lại:

Một số tính năng mà phần mềm quản lý công việc của Jobchat mang đến cho bạn đọc đó là:

Quản lý công việc

 Lúc trước, khi bạn cần cập nhập một công việc mới mọi giai đoạn đều làm bằng cách thủ công rườm rà. Tuy nhiên, với Jobchat bạn chỉ mất vài giây thêm vài thao tác cơ bản. Hệ thống sẽ tạo công việc ứng với khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt. Đến lịch, hệ thống thông minh sẽ báo về tài khoản cá nhân. Bạn đã hoàn toàn làm chủ được thời gian và công việc hợp lý nhất.

Quản lý giao tiếp

tính năng của phần mềm miễn phí jobchat
Quản lý giao tiếp

Khi cần giao tiếp với khách hàng và với nhà cung ứng vật liệu. Nhưng hình thức giao tiếp mặt đối mặt mất nhiều thời gian cho đôi bên. Hoặc khi gặp vấn đề phát sinh sẽ rất khó để trao đổi kịp thời. Với tính năng My chat cho phép gọi và nhắn tin miễn phí. Hoàn toàn “Quẳng gánh lo đi” và tự tin giao tiếp thông tin ở bất cứ đâu.

Quản lý và đo lường KPIs

Mức đánh giá tiến độ công việc đều được hệ thống tự động lưu lại thông qua thao tác bạn sử dụng trên phần mềm. Từ đó, đánh giá mức độ hiệu quả công việc của bạn. Nhận ra những điểm tốt cần phát huy hơn nữa.

>>>Xem thêm: Bí Quyết Xây Dựng KPIs Để Đo Lường Hiệu Suất Làm Việc

Thật tiếc nếu ai chậm chân, không kịp tải ngay phần mềm Jobchat. Giờ đây không chỉ cần sự chăm chỉ khi làm việc, mà còn cần làm việc một cách thông minh. Việc ứng dụng công nghệ là cách quản lý công trình xây dựng hiệu quả. Và Jobchat sẽ là người trợ lý thân thiện sát cánh bên bạn khi cần.

Download ứng dụng tại: