Công việc Freelancer không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với người Việt Nam. Công việc này giúp thoải mái về thời gian, không gian cũng như có thể làm nhiều công việc cùng lúc. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều khó khăn nhất định cho freelancer.

Freelancer là gì?

Freelancer là gì
Freelancer là gì?

Freelancer là những người làm công việc tự do. Họ nhận những công việc, dự án nhỏ, kết thúc trong thời gian cố định. Freelancer có thể nhận cùng lúc nhiều công việc và không bị gò bó về môi trường làm việc. 

Những khó khăn mà công việc freelancer ở Việt Nam gặp phải?

Freelancer thường nhận rất nhiều công việc trong một khoảng thời gian. Vì vậy, công việc và các deadline thường xuyên bị chồng chéo khiến họ quên hoặc trễ. Hơn nữa, freelancer rất khó có thể sắp xếp một thời gian biểu hoàn hảo để quản lý hết các công việc của mình.

Bên cạnh đó, việc làm việc độc lập khiến họ bị hạn chế trong giao tiếp, trao đổi công việc với các đối tác. Những lúc muốn trao đổi công việc với đối tác, đồng nghiệp nhưng không có một kênh trò chuyện đảm bảo.  Freelancer cần một phần mềm có thể giúp họ quản lý công việc freelancer một cách dễ dàng

Jobchat – ứng dụng quản lý công việc hiệu quả cho freelancer

ứng dụng số quản lý công việc freelancer
ứng dụng số quản lý công việc freelancer

Thấu hiểu trước những khó khăn của người làm freelancer, Jobchat ra đời để đáp ứng những lỗ hổng mà freelancer đang gặp phải. Jobchat như một công cụ hữu ích giúp freelancer dễ thở hơn trong việc quản lý công việc cá nhân

Nền tảng số của ứng dụng quản lý công việc freelancer ở Việt Nam

Jobchat phần mềm quản trị công việc có mặt hầu hết trên các nền tảng số như website, android, IOS… Việc có sẵn trên các nền tảng số phổ biến giúp freelancer. Có thể dễ dàng truy cập vào công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Freelancer luôn không cố định chỗ làm, thời gian làm nên việc luôn truy cập được Jobchat trong bất kì hoàn cảnh nào. Giúp người sử dụng kiểm tra được công việc đã tiến hành như thế nào. 

Thông báo thông tin cần thiết

Freelancer sẽ quản lý công việc hiệu quả hơn khi các công việc được thông báo, nhắc nhở hoàn thành đúng thời hạn. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ hoặc quên bất cứ công việc nào khi được nhắc nhở qua email, số điện thoại  thường xuyên mỗi ngày về tiến độ của từng loại công việc mà bạn đã phân chia.

Ứng dụng quản lý miễn phí

Kỹ năng làm việc nhóm
Ứng dụng quản lý miễn phí

Phần mềm quản lý công việc thực sự sinh ra dành cho freelancer khi nó có đầy đủ các tính năng và lại hoàn toàn miễn phí. Freelancer làm việc một mình nên việc trang bị một hệ thống quản lý công việc vừa cồng kềnh vừa tốn kém. Chính vì vậy, Jobchat giúp freelancer có thể hoàn thành công việc nhưng không cần trả bất kỳ chi phí nào. 

Sắp xếp công việc hợp lý

Jobchat hỗ trợ việc sắp xếp các công việc một cách hiệu quả, giúp người dùng biết được họ phải làm gì, theo dõi tiến trình công việc. Khi có một ứng dụng quản lý công việc cho freelancer. Bạn sẽ không gặp tình trạng bị deadline dí hay quên deadline. Freelancer sẽ có thể chủ động trong việc sắp xếp công việc để hoàn thành nhanh nhất. Từ đó có thời gian rảnh để giải quyết các vấn đề khác hoặc dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Trao đổi công việc hiệu quả

Jobchat cho phép người dùng trò chuyện bằng tính năng Mychat. Tính năng này giúp các freelancer dễ dàng trao đổi công việc với khách hàng khi cần thiết. 

Chúng tôi tin chắc Jobchat sẽ là một ứng dụng quản lý công việc freelancer hiệu quả. Là phần mềm quản trị hữu ích để tối ưu hóa các thời gian mà công việc freelancer ở Việt Nam phải.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: