Marketing là ngành nghề đầy hứa hẹn cho những bạn trẻ năng động, không ngại tìm tòi, học hỏi. Trong thời đại công nghệ 4.0. công việc nhân viên Marketing Online luôn được thay đổi nhanh chóng. Vậy làm cách nào để quản lý công việc được hiệu quả?

Quản lý công việc nhân viên Marketing Online
Quản lý công việc nhân viên Marketing Online

Marketing Online là gì?

Marketing Online là quá trình tiếp thị nhằm tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên môi trường trực tuyến (online). Hầu như ngày nay đa số người dùng đều sử dụng hình thức mạng Internet là chủ yếu. Do đó, việc chuyển đồi hình thức marketing truyền thống sang nền tảng số sẽ giúp tiếp cận người dùng tốt hơn. Thông qua các công cụ online như mạng xã hội, website, email marketing…

Khó khăn trong công việc nhân viên Marketing Online  đối mặt

Marketing luôn đòi hỏi độ sáng tạo cao nhưng đồng thời phải có sự nhất quá trong từng giai đoạn. Vì vậy, các Marketers thỉnh thoảng sẽ ở trong tình trạng:

Quản lý công việc

Vừa phải phân tích số liệu, lượng truy cập trên các kênh online như mạng xã hội, website. Rồi phải loay hoay nghĩ đến nội dung bài viết, thiết kế hình ảnh cho phù hợp… Họ luôn trong tình trạng việc dồn lại và không thể kiểm soát một cách hiệu quả

Thời gian làm việc

Khi có nhiều công việc ập đến một lúc. Nếu không phải là người kiểm soát thời gian tốt. Rất dễ rơi vào trạng thái stress liên tục vì việc này chiếm hết thời gian việc kia. Chưa kể khi đang làm công việc chính thì công việc con khác cần giải quyết. Rất khó sử dụng thời gian làm việc tối ưu

Giao tiếp giữa các Marketer

Nếu không có phần mềm giao tiếp trên nền tảng số sẽ rất khó khăn trong quá trình trao đổi công việc. File tài liệu sẽ không được cập nhật, dễ rơi vào tình trạng sót thông tin/ dữ liệu. Khiến cho tiến độ làm việc bị chậm lại, năng suất làm việc không đạt hiệu quả cao.

JOBCHAT – Ứng dụng quản lý công việc của nhân viên Marketing Online hàng đầu 

Thấu hiểu được những khó khăn trong công việc nhân viên Marketing Online. Chúng tôi mang đến một công cụ hỗ trợ đắc lực, giảm đi các gánh nặng trong quá trình quản lý công việc.

  • Cài đặt miễn phí: Được tích hợp sẵn trên hai hệ thống IOS, và Android luôn thân thiện với người sử dụng. Chỉ cần thiết bị được kết nối Internet, bạn có thể vào Apple Store hoặc Google Play trải nghiệm phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Tính năng Mychat: Sử dụng công nghệ Realtime, tính năng chat online trên hệ thống được tích hợp sẵn. Giúp việc giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm hiệu quả hơn. Update các tài liệu hoặc trao đổi các vấn đề phát sinh ở bất cứ đâu
  • Hệ thống tự động nhắc nhở công việc: Nếu bạn lo lắng làm cách nào để kiểm soát công việc một cách hiệu quả và tối ưu. Jobchat với tính năng cài đặt thời gian ứng với từng nhiệm vụ. Hệ thống sẽ tự động báo về các thiết bị cá nhân như email, số điện thoại. Nhờ đó công việc được diễn ra suôn sẻ hơn.

Tại sao cần sử dụng JOBCHAT

Nếu bạn luôn trong tình trạng công việc hoàn thành vào sát giờ deadline. Thì đây là một ứng dụng hợp lý để bạn kiểm soát công việc một cách tốt nhất. 

Ứng dụng quản lý Marketing Online
Ứng dụng quản lý Marketing Online
  • Tính năng có sẵn và miễn phí: Bạn hoàn toàn yên tâm khi có thể sử dụng toàn bộ các tính năng hoàn toàn có sẵn. Và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet. Bên cạnh đó, bạn không cần phải tốn kém bất kỳ một chi phí nào để quản lý công việc Marketing Online của mình.
  • Nâng cấp tính năng theo nhu cầu của người dùng: Trong suốt quá trình sử dụng, bạn cảm thấy cần nâng cấp thêm những tính năng mới thuận tiện hơn. Đừng ngần ngại feedback với đội ngũ Jobchat về tính năng mới. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và điều chỉnh phù hợp. 

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với công việc nhân viên Marketing Online

Sử dụng các thanh công cụ được thiết kế phù hợp với người dùng. Bạn không phải tốn nhiều thời gian trong việc phải nhấn chọn nhiều lần khi thao tác với ứng dụng. Chẳng hạn khi ấn người theo dõi công việc và thêm công việc vào mục chính. Hệ thống sẽ tự động kết nối thời gian làm việc với những công việc chính, công việc con được sắp xếp một cách hợp lý, logic.

Ứng dụng quản lý công việc Marketing Online là công cụ đắc lực. Giúp hỗ trợ  công việc nhân viên Marketing Online  tối ưu nhất. Hãy cùng trải nghiệm ngay ứng dụng Jobchat phần mềm quản trị công việc/phần mềm quản lý công việc miễn phí. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với những tính năng đặc biệt này.

Download ứng dụng tại: