VẤN ĐỀ NÀO NHÀ QUẢN TRỊ ĐANG GẶP PHẢI

Mỗi một nhà quản trị đều mong muốn đứa con tinh thần mà mình tạo nên sẽ ngày càng lớn mạnh và mở rộng quy mô lên một tầm cao mới.

Nhiệt huyết ấy ăn sâu vào tận tâm can và khiến chúng ta phải hy sinh rất nhiều chỉ để gầy dựng cho doanh nghiệp của mình phát triển bền vững. Thế nên, cảm giác đau đớn nhất là nhìn thấy một bộ máy vận hành của mình quá lộn xộn, không đi theo một logic, trật tự nào cả. Và còn vô số vấn đề phức tạp khác như:

  • Phòng này làm công việc của phòng ban khác
  • Không biết cách đo lường hiệu quả làm việc
  • Đánh giá thiếu căn cứ, không công minh.
  • Doanh thu thì nhiều nhưng lợi nhuận không thấy đâu.
  • CEO tốn thời gian cho những công việc nhỏ

DẸP BỎ CÁCH LÀM VIỆC CHẮP VÁ

Hầu hết các chủ doanh nghiệp phải đọc rất nhiều tài liệu, các khóa học về quản trị thì mới can đảm thành lập công ty. Tuy nhiên, điều này có một ngược điểm là nạp kiến thức từ quá nhiều nguồn khác nhau. Khiến chúng ta bị nhiễu loạn, không đồng bộ ở các quy trình. Nhiều cải cách, thay đổi nhưng không mang lại kết quả như mong đợi

TRỌN BỘ EBOOK QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – GIẢI PHÁP CHO NHÀ QUẢN TRỊ

Để giải quyết các vấn đề nhức nhối trên đồng thời đưa sự nghiệp kinh doanh phát triển thành công. Doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một lợi thế cạnh tranh bền vững bằng một hệ thống vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Tổng hợp tất cả các chuyên đề để vận hành doanh nghiệp một cách bài bản đã phân loại từ kho tàng sách Quản trị trị giá 2 TRIỆU đồng. Được chia sẻ MIỄN PHÍ với mong muốn chia sẻ kiến thức góp phần vào sự thành công cho những nhà lãnh đạo trẻ, CEO các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những người muốn đưa doanh nghiệp của mình thoát khỏi những khó khăn đang hiện hữu trong bộ máy vận hành.

Bằng những kinh nghiệm xương máu đã đúc kết được trong 5 năm khởi nghiệp, CEO PHẦN MỀM LÀM VIỆC NHÓM JOBCHAT gửi tặng các Startup-er bộ EBOOK QUẢN TRỊ KINH DOANH.

ebook quản trị doanh nghiệp
  •  Hệ thống QUẢN TRỊ NHÂN SỰ tạo dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp ( gồm quy trình đào tạo, tuyển dụng, kỹ thuật xây dựng văn hóa doanh nghiệp,.. Và tất tần tật các biểu mẫu chuẩn nhất được hầu hết doanh nghiệp sử dụng,..)
  •  Chi tiết các bước XÂY DỰNG BSC/kpis cho từng bộ phận
  •  Tài liệu QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN QUẢN TRỊ RỦI RO doanh nghiệp: Phân loại, nhận biết và các quy trình quản lý,..

Download trọn bộ tài liệu miễn phí >>TẠI ĐÂY<<

Những bộ tài liệu miễn phí đáng giá khác: