Hiện nay, người làm nghề bất động sản buộc phải có khả năng và kiến thức. Với những người mới vào nghề cần nắm rõ kinh nghiệm làm bất động sản để có thể khởi nghiệp tốt nhất, trụ vững trong nghề và làm giàu cho bản thân họ. Kinh doanh bất động sản hiện là một ngành nghề đang hot hiện nay, nhưng nói về tính rủi ro của nó thì rất cao.

Những rủi ro khi kinh doanh bất động sản

Giá trị hợp đồng

Giá trị tài sản trên mỗi hợp đồng bất động sản thường khá lớn, nếu không tính toán cẩn thận, người đầu tư sẽ gặp nhiều khó khăn thậm chí còn trái tay, hoặc có thể rơi vào pháp luật.

hợp đồng kinh doanh bất động sản
Gái tri hợp đồng mua bán

Vướng thế chấp

Mua một bất động sản đang thế chấp, bảo lãnh tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng nhưng chưa được giải chấp tại thời điểm bán là rủi ro có thể khiến bên mua thiệt hại rất nhiều.

Rủi ro khi bị lừa khi kinh doanh bất động sản

Việc chủ sở hữu bán căn nhà cho nhiều người, giả mạo giấy tờ và con dấu trên hợp đồng . Đây là những loại hợp đồng mang lại rủi ro có thể khiến nhà đầu tư mất sạch tiền tỷ.

Rủi ro về nhà đất

Các nhà đất không có đầy đủ giấy tờ, sổ đỏ hay nhà đất đang nằm trong diện tranh chấp. Thì nhà đầu tư nên cẩn trọng khi mua phải nhà đất như vậy. Mua những mảnh đất nhưu vậy sẽ làm phát sinh nhiều rắc rối liên quan.

Trong bài viết này, sẽ chia sẻ cho bạn một loại phần mềm giúp bạn điều khiển mọi công việc trở nên dễ dàng và những gì đang diễn ra xung quanh thị trường bất động sản để bạn cần phải rút kinh nghiệm để kinh doanh nhà đất không bao giờ trượt ngã.

Rủi ro khi kinh doanh bất động sản
rủi ro về nhà đât

>>> Xem thêm bài viết: Chia sẻ những thành công khi kinh doanh ngành bất động sản

Phần mềm quản lý dự án bất động sản Jobchat

Phần mềm quản lý dự án bất động sản – Jobchat là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản.

Hệ thống đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ…

Được xây dựng theo quy trình mở, Jobchat có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bất động sản. Hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng thông tin Jobchat và ứng dụng di động thông mịn.

phần mềm quản lý dự án bất động sản
app quản lý dự án bất động sản

Nếu bạn thật sự muốn kinh doanh ở trong ngành bất động sản thì hãy lựa chọn phần mềm quản lý công việc sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc như nắm rõ luật nhà đất, tìm hiểu kĩ về thị trường bất động sản, tầm nhìn chung.

Chức năng chính của phần mềm quản lí kinh doanh bất động sản:

Biết quản lý dự án bất động sản; quản lí chính sách bán hàng và tính giá bất động sản; quản lí bán hàng bất động sản khoa học; quản lí sàn liên kết; quản lí chăm sóc khách hàng bất động sản; quản lí giao dịch bất động sản đặt cọc giữ chỗ;  quản lí các hợp đồng bất động sản chính xác; quản lí quyền bàn giao-cấp sổ đỏ; quản lí hệ thống tài liệu hình ảnh; theo dõi thu hồi công nợ; Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; thống kê báo cáo haotjd dộng kinh doanh; quản lí hệ thống; đồng bộ dữ liệu và website công ty.

Những bước đi đầu tiên của ngành bất động sản không dễ dàng chút nào. Nhưng bạn cần phải có khả năng của chính mình và nắm rõ kinh nghiệm trong ngành này để có thể tạo ra uy tín và sự tin tưởng với khách hàng, khi đó thành công sẽ nằm trong tầm với.

Download ứng dụng tại:

>>> Xem thêm bài viết: Quản lí dự án bất động sản, phá mở mọi rào cản