Bạn đang có một Homestay đẹp, địa thế thuận lợi. Nhưng lượng khách của bạn lại ít khách lưu trú, việc kinh doanh của bạn gặp không tí khó khăn.Vậy bí quyết kinh doanh phát triển trong kinh doanh homestay là gì?

>>>Xem thêm:

1. Chú trọng quảng bá thương hiệu trong kinh doanh homestay:

– Theo kinh nghiệm làm việc của Homestay Club thì xây dựng thương hiệu rất quan trọng. Khi bạn có thương hiệu có chỗ đứng thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển. Khách hàng sẽ tìm đến khi họ hình dung ra được homestay của bạn: từ nhà ở, phòng ốc, địa chỉ, tiện nghi và các dịch vụ giải trí homestay.

– Luôn quảng bá, chú trọng hình ảnh cho homestay của mình trên các trang mạng xã hội hay website. Hãy chọn ra những góc máy, những tấm hình độc lạ nhất. và những tấm hình toàn cảnh về homestay trong những ngày đẹp trời.

– Trên các trang mạng quảng bá sản phẩm dịch vụ, bạn phải thường xuyên cập nhật lịch làm việc, giá cả và số lượng phòng trống. Bởi đôi khi bạn bận những công việc cá nhân và không thể đón tiếp du khách được.

>>> Xem thêm bài viết: cách kinh doanh homestay nhanh hái ra tiền

2. Thái độ và dịch vụ:

Thái độ ảnh hưởng đến chất lượng khá nhiều. Phải nồng nhiệt chào đón khách. Hướng dẫn du khách sử dụng dịch vụ, giới thiệu về đặc điểm vùng đất con người nơi đây.

Ngoài những dịch vụ sẵn có. Muốn kinh doanh Homestay thành công thì bạn nên có thêm những dịch vụ kèm theo, các combo hay chương trình khuyến mãi.

Hãy để lại cho họ những kỷ niệm bằng những món quà khi họ rời đi và đừng quên mời họ ghé lại và giới thiệu dịch vụ Homestay của mình trong những dịp khác.

Thêm các dịch vụ khi kinh doanh homstay
Dịch vụ homestay

Mở Homestay không khó, nhưng bạn phải vạch ra được kế hoạch kinh doanh homestay chuẩn và hợp lý nhất. Tránh những trường hợp không quản lý và phát triển được dịch vụ của mình.

Gợi ý: phần mềm chăm sóc khách hàng

3. Ngoài ra sử dụng các phần mềm trong việc quản lý công việc kinh doanh homestay

Để giúp hiện đại hóa công tác quản lý cũng khá hợp lý. Phần mềm Jobchat ứng dụng nhiều tính năng mới giúp quản lý công việc của Homestay một cách tốt nhất.

Hiện đang có nhiều homestay đang ứng dùng thử phần mềm quản lý này để giải quyết công việc.

Nếu bạn đang gặp thắc mắc về tình hình kinh doanh homestay của mình. Thì chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp các bạn tìm ra hướng đi đúng để thúc đẩy phát triển.

Và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cài đặt miễn phí phần mềm quản lý công việc miễn phí trong thời gian thử sử dụng nhé.