Nhu cầu làm giàu càng ngày càng gia tăng. Với những người có vốn nhỏ, họ thường suy nghĩ kinh doanh gì tại nhà. Đây cũng chính là xu hướng chung hiện nay. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các loại hình kinh doanh làm giàu tại nhà đơn giản, chỉ cần một ít vốn và  kiến thức cơ bản bản đã có thể trở thành ông bà chủ.

Mở quán bán đồ ăn sáng

Đây không phải là hình thức kinh doanh mới và được cho là hình thức truyền thống lỗi thời. Tuy nhiên loại hình này đem lại nhiều lợi nhuận. Nhiều người đã rất thành công trong cách làm ăn này, lại có những người lại thất bại.

Nguyên nhân chính do người kinh doanh không hiểu biết gì về khẩu vị hay thói quen ăn uống của người dân địa phương. Không tìm hiểu kĩ về giá cả và cách chế biến của đối thủ dẫn đến ế ẩm, thất bại.

kinh doanh làm giàu tại nhà

Mở quán bán đồ ăn sáng

Để thành công, đầu tiên bạn phải tìm hiểu kĩ về khẩu vị của người dân. Học hỏi công thức chế biến mới và đặc biệt hơn để tạo sự khác biệt. Hơn nữa, phải giữ nguyên công thức đó thì mới thu hút và giữ được khách hàng đến với mô hình kinh doanh nhỏ này.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu địa điểm bạn sinh sống dưới chân tòa nhà hoặc gần các trường học, công ty,.. Những khu vực này kinh doanh quán ăn rất dễ thành đạt vì nhu cầu ăn sáng cao.

>>>Xem thêm:

Bán quần áo Second Hand (bán đồ Sida) – Hình thức kinh doanh tại nhà đơn giản

Giới trẻ hiện nay đang đổi chiều săn lùng quần áo second hand hay còn gọi là đồ sida. Không chỉ vì giá rẻ mà đồ second hand có nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo và đặc biệt ít đụng hàng. Chính vì lý do đó mà hình thức kinh doanh này đang ngày càng nở rộ, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức khá “hot” này.

Nếu không có mặt bằng, thực hiện bán hàng second hand online cũng mang lại kết quả không tồi. Chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc smartphone chụp hình mẫu mã sản phẩm và đăng lên instagram hoặc facebook.

Bán quần áo Second Hand

Bán quần áo Second Hand

Về vấn đề nguồn hàng, bạn có thể săn hàng ở các trang rao vẹt hoặc những hội nhóm mua bán hàng giá rẻ. Có thể gọi điện đàm phán với nhà cung cấp để thương lượng về giá. Nếu chưa biết kinh doanh gì tại nhà thì đây là một hình thức kinh doanh khá thú vị để thử.

Dịch vụ in ấn

Nhu cầu in ấn càng ngày càng tăng cao, được tiêu thụ ở bất kỳ thời gian nào trong năm. Hơn nữa, nhiều gia đình, tổ chức đã sẵn sàng chi trả tiền cho việc in ấn các thiệp mời sang trọng. Nếu bạn có khả năng trong việc design, chỉ cần đầu tư một ít máy móc có thể xây dựng thành công được mô hình kinh doanh này.

>>>Xem thêm: Các hình thức bán hàng phổ biến nổi bật hiện nay

Kinh doanh Làm giàu tại nhà bằng hình thức mở tiệm giặt khô

Cuộc sống con người ngày càng bận rộn. Họ dành hầu như là toàn thời gian trên cơ quan, văn phòng. Ý tưởng mở tiệm giặt khô là phù hợp với nhu cầu hiện nay. Để xây dựng mô hình kinh doanh tiệm giặt khô không phải là quá tốn kém. Chỉ cần khoảng 50 đến 100 triệu là bạn đủ sức đưa vào hoạt động. Đây là công việc dễ thực hiện và hiệu quả mà bạn nên cân nhắc.

Kinh doanh Làm giàu tại nhà bằng hình thức mở tiệm giặt khô

hình thức mở tiệm giặt khô

Mở tiệm may, sửa chữa áo quần

Nếu bạn có một chút kỹ năng may vá và có dùng sức sử dụng máy may thì xin được chúc mừng. Bạn hoàn toàn phù hợp để bắt đầu làm giàu bằng hình thức kinh doanh may vá tại nhà.

Bên cạnh nhu cầu mua sắm những mặc hàng. Có một phần lớn người thích mặc quần áo may riêng để phù hợp với phong cách và phông người, số đo của mình. Hơn nữa, những quần áo may sẵn không phải cái nào mình thích cũng vừa với dáng người. Chính vì vậy họ thường tìm đến các tiệm sửa chữa quần áo để gia công.

Mở tiệm may, sửa chữa áo quần

Mở tiệm may, sửa chữa áo quần

Chỉ cần một chiếc máy may thủ công, bạn hoàn toàn tự tin mở tiệm sửa chữa và kiếm từ 300.000 – 500.000 mỗi ngày.

Kinh doanh mỹ phẩm

Có thể nói đây là hình thức kinh doanh hot nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng trong nước hoặc nhập từ nước ngoài. Nhưng chú ý rằng, đây là sản phẩm làm đẹp và  người dùng rất cẩn thận trong việc chọn lựa nơi mua vì ngành hàng này có nhiều hàng nhái. Chính vì vậy, bạn phải tìm được nguồn hàng có chất lượng, an toàn nếu không muốn bị giải quyết theo pháp luật.

Kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm

Trên đây là một số cách thức kinh doanh làm giàu tại nhà hot nhất năm 2020 và những năm sau nữa. Nếu muốn công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Sử dụng phần mềm quản lý công việc là một đề xuất tuyệt vời dành cho bạn

>>>Tài liệu tham khảo: