Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua là “làm gì để nhanh giàu”. Grant Cardone được biết đến là một nhà triệu phú tự thân. Bắt đầu từ 2 bàn tay trắng và nợ nần chồng chất, sau 10 năm ông đã trở thành một nhà triệu phú. Đúc kết từ những kinh nghiệm của mình, Grant Cardone và những nhà triệu phú tự thân khác đã chia sẻ bí kịp làm gì để nhanh giàu cho các bạn trẻ. Đảm bảo bạn sẽ có khối tài sản cả triệu USD từ năm 30 tuổi.

Tiền bạc là mục tiêu theo đuổi – Làm giàu là một nghĩa vụ

Đối với một người có chí lớn, tiết kiệm không phải là cách hay để làm giàu. Thay vào đó, bạn cần tích cực gia tăng doanh thu từng bước một. Lấy việc theo đuổi tiền bạc làm động lực sẽ nhanh chóng gia tăng thu nhập và nắm bắt nhiều thời cơ kiếm tiền.

Lúc gặp khó khăn, không một triệu phú nào hạ mục tiêu. Thay vào đó họ càng nâng cao kỳ vọng cho bản thân mình. Bởi vì họ nhìn thấy được sự đóng góp và sự khác biệt của mình cho gia đình và xã hội.

Làm giàu là một nghĩa vụ

Tiền bạc là mục tiêu theo đuổi

Làm gì để nhanh giàu ? Có phải là từ bỏ đồng lương cố định?

Siebold đã dành thời gian để nghiên cứu về những người giàu nhất thế giớ và đưa ra nhận định rằng. Những người giàu thường có xu hướng tự kinh doanh. Ngược lại những người có cuộc sống bình thường thích lựa chọn công việc ổn định.

Những người giàu biết rằng làm gì để giàu chỉ có con đường tự kinh doanh. Tuy nhiên, nó không đồng nghĩa với việc từ bỏ công việc hiện tại. Cũng giống như Daymond John, ông từng sống vào tiền tip với vai trò là nhân viên phục vụ ở nhà hàng. Song song thời điểm đó ông đã phát triển dòng thời trang nổi tiếng hiện nay. Chính vì vậy mà ông cho rằng, nghỉ việc để khởi nghiệp là ý kiến không hay.

Làm gì để nhanh giàu

Có phải là từ bỏ đồng lương cố định để giàu ?

Cách làm gì nhanh giàu – Biết cách đầu tư

Tiết kiệm không phải là “để dành tiền”. Tất nhiên không phải là chi tiêu một cách vô tội vạ mà là cách đầu tư làm giàu có tính toán. Đầu tư là yếu tố quan trọng để làm giàu nhanh chóng, Do đó phải chăm chỉ kiếm tiền để đầu tư. Ví dụ: bạn mua một căn nhà và trả góp từ năm này sang năm khác. Trong khi đó, người biết cách kiếm tiền sẽ mua một tòa nhà và sinh lời từ tòa nhà đó.

>>> Xem thêm:

Bước qua giới hạn của mình

Như thế nào là bước qua giới hạn của chính mình?  Nó có thể là làm một công việc vượt quá khả năng hay bắt đầu học một kỹ năng mới. Thậm chí là hạ mình để xin ai đó làm gì.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn phải chuẩn bị tâm thế để bước ra khỏi giới hạn bản thân. Những nhà doanh nhân thành công đã nhận thức được điều này từ rất sớm rằng, trở thành triệu phú không phải là điều dễ dàng. Đi tìm sự khỏa mái có thể khiến cho những mục tiêu bị phá hủy. Siebold cũng chia sẻ: “Các nhà triệu phú phải học cách thoải mái trong tình trạng bất ổn liên tục”

Bước qua giới hạn của mình

Bước qua giới hạn bản thân

Đừng khoa trương – Hãy thể hiện

Grant Cardone từng chia sẻ: “Tôi không mua chiếc đồng hồ hay xe hơi sang trọng cho đến khi doanh nghiệp và các khoản đầu tư của tôi tạo ra được nhiều nguồn thu nhập ổn định”. Hay ông chỉ quyết định mua đồng hồ hoặc xe hơi khi ông đã có nguồn thu nhập ổn định. Minh chứng là ông vẫn còn lái chiếc Toyota Camry khi đã trở thành triệu phú.

Chính vì vậy hãy biến mình trở thành một người nổi tiếng vì tinh thần làm việc chứ không phải vì những thứ xa xỉ.

Đối với Warren Buffett, ông sống đơn giản như một nhà hiền triết, thậm chí chưa bao giờ chi quá 3,17 đô cho bữa sáng.

Tránh những khoản nợ không cần thiết

Hãy tập cho mình một thói quen là không bao giờ vay tiền để tạo ra những thứ  không làm ra tiền. Cũng như triệu phú Grant Cardone mượn tiền mua xe vì nó giúp ông tạo ra doanh thu.

Tránh những khoản nợ không cần thiết

Tránh những khoản nợ không cần thiết

Người giàu mượn nợ giúp xúc tiến công việc và gia tăng tiền. Trong khi đó, người nghèo mượn nợ chỉ để phục vụ bản thân và giúp người giàu càng thêm giàu.

Nếu bạn đang có dự định khởi nghiệp trong năm 2021, phần mềm quản lý công việc JobChat sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo dựng sự nghiệp. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp những CEO bận rộn quản lý được thời gian công việc của bản thân và nhân viên.

Hơn nữa phần mềm có thể được tùy chỉnh sao cho phù hợp với loại hình bạn đang kinh doanh. Chúng tôi có nhiều dự án mẫu cho bạn tham khảo ở góc bên trái. JobChat chúc con đường khởi nghiệp kinh doanh của bạn thành công!

>>>Xem thêm: 6 Hình Thức Kinh Doanh Làm Giàu Tại Nhà Là Xu Hướng 2021