Với xu hướng nâng cao làm việc hiệu quả, nhiều chủ doanh nghiệp hay nhà quản lý đã tìm đến những phần mềm quản lý công việc hiệu quả. Vậy phần mềm nào đạt những tiêu chuẩn? Cũng như có các tiện ích giúp nhân viên hay nhà quản lý đều có thể ứng dụng tốt vào công việc của mình.

Phần mềm jobchat giúp làm việc hiệu quả

Tiện ích phần mềm quản lý công việc JobChat mang lại:

* Quản lý công khoa học – làm việc hiệu quả:

Phần mềm quản lý công việc JobChat có hai giao diện để theo dõi công việc là dạng bảng Kanban và dạng list. Với sự sắp xếp đa dạng và khoa học giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ dàng.

Mọi công việc sẽ được liệt kê trên phần mềm JobChat. Sau đó người quản lý sẽ chỉ định những cá nhân đảm nhận công việc đó và theo dõi. Rồi cuối cùng là đánh giá hiệu quả công việc người đó làm.

Ngoài ra, app JobChat có thể tự đánh giá công việc của người đó, có làm đúng hạn giao cho, có làm đúng quy trình được giao…

Quản lý công việc một cách khoa học

Dù bạn là nhân viên hay nhà quản lý đều có thể trải nghiệm các tính năng trên JobChat. Đối với bạn là nhà quản lý việc giao việc, theo dõi công việc nhân viên, theo dõi các giai đoạn của dự án dễ dàng. Mà không phải bắt nhân viên làm báo cáo tình hình. Việc làm này tốn thời gian bạn và nhân viên.

Đối với nhân viên, với các tính năng ưu việt có sẵn. Giúp nhân viên làm việc hiệu quả đúng hạn, bởi sự sắp xếp công việc thông minh cụ thể. Ngoài ra, JobChat còn giúp nhắc nhở công việc, theo dõi công việc của mình nào cần phải làm ưu tiên.

Người quản lý là người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ tiến trình dự án. Có rất nhiều công việc phải thực hiện trong quá trình từ các bước đầu là triển khai, lên kế hoạch và thực hiện.

Mỗi giai đoạn đều phải thực hiện một cách hiệu quả, không bị tồn đọng công việc. Các công cụ quản lý công việc giúp giảm bớt những quy trình phức tạp được diễn giải trên giấy. Xử lý các dữ liệu dễ hiểu và đơn giản với người sử dụng.

Bên cạnh đó, Phần mềm JobChat được tích hợp nhiều tính năng trao đổi công việc thông qua phần Chat. Phần Chat được chạy song song với phần quản lý công việc. Bạn có thể Chat riêng, Chat nhóm và kể cả bạn có thể Chat trực tiếp phần công việc.

Quản lý công việc giúp nâng cao hiệu quả làm việc

>>>Xem thêm: Bí quyết giúp bạn làm việc hiệu quả nhờ vào việc tập trung

* Tiết kiệm chi phí – Thời gian:

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Jobchat giúp cho doanh nghiệp, công ty một khoản lớn chi phí. Không bị rao cản nào khi bạn trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của JobChat trong công việc.

Đối với phần mềm JobChat bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, và bất cứ ở đâu. Bởi hiện tại JobChat đã có trên các nền tảng khác nhau như: web, ios, android. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay một cái điện thoại kết nối mạng. Vậy là bạn có thể dễ dàng sử dụng JobChat mọi lúc và mọi nơi.

* Gia tăng sự liên kết giữa các nhân viên:

Ngoài lợi ích trên, công cụ quản lý công việc online cũng giúp các nhà quản trị tăng khả năng sáng tạo, tăng sự hợp tác giữa các thành viên bởi lẽ:

Nhờ công cụ quản lý công việc miễn phí, các nhà quản lý sẽ nắm bắt tốt tình hình công việc của dự án. Từ đó nhân viên sẽ có cái nhìn rõ hơn những hoạt động của dự án. Và cho phép các bên phát hiện kịp thời những vấn đề để giải quyết.

Giúp tăng sự liên kết giữa mọi nhân viên

Nhân viên sẽ có có động để hoàn thành nhiệm vụ cũng như nhận thấy sự tiến bộ bản thân mình.

Các công cụ quản lý cho phép các nhà quản trị nhận ra các công việc cần ưu tiên.

Hơn nữa, nhà quản lý có thể xác định các nút thắt trong quá trình sản xuất. Phân bổ nguồn lực một cách phù hợp. Đảm bảo các công việc sản xuất được tiến hành đúng tiến độ mà không phát sinh thêm chi phí.

>>>Xem thêm: Cách giúp nhà quản lý đưa ra quyết định đều sáng suốt