Ngoài công việc thì gia đình, thú vui riêng,… Cuộc sống này có rất nhiều thứ để tận hưởng. Thế nhưng đối với nhà quản lý hay nhà quản trị lúc nào cũng bận rộn, không thể sắp xếp công việc được ổn thỏa. Người quản lý lúc nào cũng bận rộn với công việc, quản lý nhân viên… Từ đó mà lợi ích phần mềm giao việc được mang đến cho các nhà quản lý.

Đôi khi giao việc cho nhân viên cũng là vấn đề đau đầu của nhà quản lý. Bởi nếu việc phân chia công việc không đồng đều. Cũng có thể dẫn đến những cuộc tranh cải giữa các nhân viên, hay sự bất mãn giữa nhân viên và cấp trên. Trong bất kỳ công việc nào, việc sắp xếp công việc là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Phần mềm quản lý giao công việc là gì?

Phần mềm phân công công việc là phần mềm hỗ trợ quản lý các công việc. Thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện và theo dõi tiến độ hoàn thành công việc.

Đối với phần mềm quản lý công việc, bạn có thể sử dụng cho tất cả mọi người trong công ty, từ nhà lãnh đạo, quản lý và nhân viên. Phần mềm còn có thể sử dụng tất cả các phòng ban bởi tính tùy biến của nó.

Phần mềm giao việc là gì?

Lợi ích giao việc cho nhân viên – với phần mềm quản lý công việc:

*Tạo hệ thống làm việc nhất quán:

Đối với phần mềm quản lý công việc miễn phí, việc tạo một khối làm việc nhất quán là điều cần thiết. Bởi công ty thường có rất nhiều chi nhánh, các phòng ban, bộ phận khác nhau nhằm đảm nhận những công việc khác nhau.

Vì vậy, việc thống nhất các phòng ban giúp các bộ phận có thể giúp đỡ lẫn nhau. Cũng như nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi. Quản lý một cách nhanh chóng và khoa học.

Bởi những tiện ích đó mà nhà lãnh đạo hay nhà quản lý. Nên tìm đến phần mềm quản lý công việc. Ngoài tính năng giao việc, phần mềm còn giúp nhà quản lý lên kế hoạch và phân chia công việc thành các công việc con. Đồng thời với tính năng cung cấp thông tin giúp cung cấp cho nhân viên biết được trình tự cần làm việc.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp cho nhân viên biết được tiến trình và dễ dàng theo dõi công việc của họ, nhắc họ công việc cần làm. Như vậy giúp cho nhân viên không bị bỏ sót công việc.

*Nâng cao chất lượng công việc:

Lợi ích phần mềm giao việc

Phân chia công việc đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của mọi dự án, mọi công việc. Nghe qua có vẻ đơn giản. Nhưng thực chất nó lại là vấn đề dễ gây mất đoàn kết trong tập thể nhân viên nhất. Mỗi nhân viên đều được nhận một mức lương giống nhau vậy nên điều chia công việc cho phù hợp là điều rất quan trọng.

Trước đây nhà quản lý luôn phải đau đầu khi phải sắp xếp công việc. Hay kế hoạch cho từng nhân viên. Nhưng với phần mềm quản lý công việc này giúp nhà quản lý chỉ tạo công việc và đính tên người làm. Là nhân viên nhanh chóng biết được công việc họ cần làm là gì, hạn kết thúc là khi nào? Và mọi công việc của các thành viên được thể hiện công bằng trên phần mềm, mọi công việc được sắp xếp công bằng.

Với cách giao việc thế này, nhân viên có thể phát huy được thế mạnh của mình và hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lương tốt. Ngoài ra việc luôn luôn theo dõi được tiến trình làm việc của bản thân cũng giúp họ tự giác sắp xếp thời gian hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn.

*Tiết kiệm thời gian tối đa:

Tiết kiệm thời gian làm việc

Phần mềm quản lý giao công việc trực tiếp trên phần mềm làm giảm thời gian họp để nhà quản lý giao công việc cho từng người. Từ đó, người quản lý thoải mái hơn khi nhận được những lợi ích phần mềm giao việc.

Bên cạnh đó, việc giám sát nhân viên cũng như giám sát tiến độ dự án, cập nhập liên tục và theo dõi được công việc nào kết thúc, chỉ với vài cái nhấp chuột.

Việc lưu trữ thông tin dự án và dễ dàng tìm kiếm thông tin hay tài liệu khi cần. Điều này giúp cho nhà quản trị tiết kiệm được tối đa thời gian. Giúp cho nhà quản lý hay nhân viên có nhiều thời gia làm việc cần làm.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí JobChat – giúp nhà quản lý giao việc đơn giản và nhanh chóng:

Đối với phần mềm quản lý công việc tiếng Việt JobChat giúp cho nhà quản lý hay nhân viên có thể theo dõi công việc tốt nhất.

Ngoài ra, những lợi ích phần mềm giao việc còn giúp nhà quản lý giao việc cho nhân viên một cách cụ thể. Ngoài ra còn giúp nhân viên làm tốt công việc với các tính năng: gửi thông báo, nhắc nhở lịch làm việc, Chat nhóm, chat phần công việc, hay chat riêng,…

Phần mềm được xem là 2 trong 1. Bởi ngoài theo dõi quá trình quản lý công việc hiệu quả ra. Thì theo đó phần trao đổi công việc tiện lợi. Giúp mọi người người có thể chat trao đổi công việc dễ dàng và tốt nhất.

Phần mềm quản lý công việc Jobchat hỗ trợ giao việc

JobChat có 2 giao diện dạng kanban và dạng list. Giúp người xem dễ dàng biết được công việc nào chuẩn bị, đang và đã làm. Giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát phần công việc mình cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý công việc Tiếng Việt miễn phí phù hợp cho người việt sử dụng. Bởi nó có giao diện đơn giản, dễ nhìn và dễ thực hiện. Bên cạnh đó JobChat được hỗ trợ trên nhiều nền tảng Web, IOS, Android.

Download ứng dụng tại:

>>>Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Quản Lý Công Việc – Giải Quyết Nỗi Lo Sợ Deadline