Bạn hiện là chủ một tiệm nails? Bạn thực sự cảm thấy quản lý tiệm nails không hề đơn giản như đã nghĩ? Bạn gặp phải nhiều vấn đề và khó khăn? Bạn cần tìm kiếm một phần mềm quản lý tiệm nails? Hãy tham khảo bài viết này để tích lũy kinh nghiệm vàng cho mình ngay. 

‘’Bắt mạch’’ vấn đề tiệm nails của bạn

Để phát triển được tiệm nails, bạn phải có kiến thức nhất định, hiểu được tiệm của bạn đang gặp những vấn đề gì để hạn chế và có biện pháp khắc phục những rủi ro đó. Tiệm nails sẽ thường gặp những vấn đề quản lý dưới đây:

Tiệm nails của bạn có thể đang gặp vấn đề nào?
Tiệm nails của bạn có thể đang gặp vấn đề nào?

Quản lý thông tin khách hàng chưa tối ưu

Với phương pháp quản lý truyền thống, việc lưu trữ thông tin khách sẽ khiến khó khăn và mất thời gian. Lưu trữ ở giấy tờ hay trên nhiều công cụ khiến dễ mất và thiếu thông tin khách.

Chưa tối ưu được cách đặt lịch hẹn

Nghề nails rất quan trọng việc đặt lịch hẹn với khách. Sử dụng lịch hẹn truyền thống khó khăn vì khó kiểm soát, đôi khi lịch bị chồng chéo, nhớ nhầm khiến mất đi sự hài lòng của khách.

Quản lý kho sản phẩm chưa tốt

Phương pháp truyền thống gây khó khăn trong việc quản lý sản phẩm.
Phương pháp truyền thống gây khó khăn trong việc quản lý sản phẩm.

Với phương pháp truyền thống, việc ghi chú những sản phẩm đã mua là vấn đề lớn bởi nó không phải là cách tối ưu. 

Phần mềm quản lý tiệm nails Jobchat

Một phần mềm ‘’trợ lý’’ sẽ đáp ứng nhu cầu quản lý cho cửa tiệm của bạn. Phần mềm quản lý tiệm nails Jobchat đơn giản hóa tất cả các bước, tiết kiệm thời gian cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Phù hợp cho tất cả tiệm nails, đặc biệt là những tiệm nails vừa và nhỏ.

Quản lý thông tin khách hàng: 

 • Lưu trữ thông tin khách hàng tích hợp trên ứng dụng Jobchat. Dễ tìm, dễ cập nhật và tra cứu. 
 • Khi khách đến, khách chỉ cần đọc tên, nhân viên sẽ biết khách từng đến và làm dịch vụ gì, có hài lòng hay không. Từ đó, cải thiện chất lượng dịch vụ, cải thiện sự hài lòng khách hàng. 
 • Tính năng chat online trên Jobchat giúp bạn thông tin đến khách các chương trình ưu đãi, khuyến mại. Bên cạnh đó, việc giữ liên lạc với khách hàng cải thiện giá trị của tiệm nails trong lòng khách, giữ chân khách.

Quản lý lịch hẹn khách hàng dễ dàng

Phần mềm quản lý tiệm nails Jobchat
Phần mềm quản lý tiệm nails Jobchat

Tính năng đặt lịch hẹn theo sát lịch hẹn của các khách hàng cũng như thời gian của bạn. Tránh được tình trạng trùng lịch, chồng chéo. Jobchat sẽ thông báo khách hàng lịch hẹn khi tới giờ, tránh quên.

Quản lý thông tin, chất lượng nhân viên: 

 • Lưu trữ thông tin cá nhân nhân viên trên ứng dụng. Dễ tra cứu. 
 • Hỗ trợ chấm công trên app khiến dễ dàng kiểm soát ngày công của nhân viên. 
 • Báo cáo và theo dõi việc lương thưởng khách quan, công bằng.

Quản lý tài chính – thu chi

 • Tạo các quản lý, báo cáo trên từng bảng Kanban.
 • Tích hợp sổ sách kế toán, thu chi, hóa đơn. Qua đó dễ dàng xem, chỉnh sửa và thu được KPIs từ đó.

Lên kế hoạch, chiến lược cho tiệm nails

 Phần mềm quản lý tiệm nails Jobchat
Phần mềm quản lý tiệm nails Jobchat
 • Lên kế hoạch phát triển cho tiệm nails, xây dựng được sự khác biệt, nét độc đáo riêng để khách nhớ đến bạn. Thông qua bản công việc Kanban, dễ dàng xây dựng kế hoạch và đo lường tiến độ.
 • Lập kế hoạch đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp.
 • Phân công công việc tiếp thị quảng cáo cho cửa tiệm. Hoạch định những chương trình giảm giá, khuyến mãi, sự kiện tạo sự gắn kết giữa khách hàng và tiệm.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin giúp chủ tiệm nail hiểu biết về vấn đề tại tiệm mình. Nếu tiệm bạn đang gặp những vấn đề ấy, hãy thử sử dụng ngày phần mềm quản lý tiệm nails Jobchat. Giảm ngay áp lực về quản lý và doanh thu, bí quyết đẻ trứng vàng cho tiệm của bạn.

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

IOS phiên bản 10.0 trở lên: Tại đây