Covid-19, việc ra ngoài mua thuốc tại các tiệm thuốc tây khiến người e ngại. Không những thế, các dược sĩ, y sĩ cũng dè dặt trong việc mở cửa các hiệu thuốc tây vì vấn đề an toàn sức khỏe. Vì vậy, việc có một phần mềm bán thuốc tây trong thời gian này là một sáng kiến rất hợp lý.

Phần mềm thuốc tây cần có gì?

Phần mềm thuốc tây cần có gì?

Đau ốm nằm đống ra đấy còn phải lết cái xác đi mua thuốc, điều này được nhiều người bệnh tâm sự. Cũng không ai mấy vui vẻ gì với việc phải nhờ người thân đi mua thuốc khi mình bị bệnh. Để giải quyết những khó khăn đó, rất nhiều phần mềm công nghệ giúp bán thuốc online ra đời. Và có những chức năng chính như dưới đây.

 Phân loại thuốc và bệnh

Thuốc được phân loại theo nhóm thuốc, loại thuốc, hạn sử dụng… Giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn các loại thuốc với nhau. Đồng thời, phân luồng bệnh để dễ dàng trong việc tiếp nhận, tư vấn chuyên môn và khám, kê đơn.

 Phân loại thuốc và bệnh

Phân loại rõ ràng và khoa học trên phần mềm quản lý. Giúp người bệnh truy cập và dễ dàng quan sát, dễ tìm kiếm và đặt đơn thuốc. 

Giao hàng an toàn

Một phần mềm bán thuốc tây cần tuyển dụng nhân viên giao hàng để giao đơn thuốc đến tận tay người bệnh. Việc này giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Người giao hàng phải luôn tuân thủ các quy định về khoảng cách tiếp xúc để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người. 

Thông tin về bệnh tật

Phần mềm bán thuốc tây không chỉ cung cấp những loại thuốc cho khách hàng. Nó còn đem đến những thông tin hữu ích về bệnh tật. Các blog trên phần mềm bán thuốc tây sẽ chỉ cách phòng ngừa, chẩn đoán bệnh tật. 

Cần quản lý phần mềm bán thuốc tây như thế nào?

phần mềm quản lý nhà thuốc
quản lý phần mềm bán thuốc tây

Đối với một phần mềm bán thuốc tây, việc quản lý sẽ như một thử thách khó nhằn đối với các y dược sĩ. 

Quản lý các nguồn thuốc

Y dược sĩ sẽ quản lý các loại thuốc mà họ bán. Họ phải đảm bảo rằng các loại thuốc này được phân loại đúng với loại bệnh. Đặc biệt là đầy đủ thông tin để người dùng tiện trong việc theo dõi. 

Quản lý nhân viên gói hàng, giao hàng

Y dược sĩ phải kiểm tra các nhân viên có hoàn thành đúng đơn hàng để giao đúng giờ cho bệnh nhân. Ngoài ra, họ phải luôn theo dõi nhân viên có tuân thủ quy định về an toàn sức khỏe hay không.

Quản lý thu chi

Việc quản lý thu chi trên phần mềm khác hoàn toàn với việc quản lý thu chi tại tiệm thuốc. Y dược sĩ luôn quan sát xem số tiền thu chi trong phần mềm có trùng khớp với tiền mặt nhận được. Nếu có sai sót thì nó nằm ở khâu nào?

Phần mềm quản trị công việc bán thuốc online – Jobchat

Phần mềm quản lý nhân viên buồng phòng
Phần mềm quản trị công việc bán thuốc online – Jobchat

Phần mềm quản lý công việc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc startup một phần mềm bán thuốc tây. Nó ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Đồng thời, giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua thuốc khi không thể tới tiệm thuốc. Nó hỗ trợ khách hàng về các thông tin thành phần thuốc, cũng như tác dụng có phù hợp với tình trạng bệnh không.  

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phần mềm quản lý và kết nối khách hàng online cho các nhà thuốc tối ưu. Đó là Jobchat, phần mềm được phát triển dựa trên công nghệ AI, phân tích dữ liệu nghiên cứu. Cung cấp đầy đủ tính năng quản lý thuốc tây online, quản lý nhân viên, và chăm sóc khách hàng.

Để đăng kí dùng thử Jobchat, khách hàng tham khảo tại: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: