Với nhu cầu sử dụng công nghệ càng cao nên những phần mềm làm việc nhóm đã ra đời. Ứng dụng giúp đem lại nhiều lợi ích cũng như tạo điều kiện giúp các nhân viên cộng tác với nhau tốt hơn trong công việc.

Vậy làm thế nào để những công việc chung trong trong công ty, và có thể được giải quyết một cách nhanh chóng với sự tham gia tích cực của các thành viên là một bài toán luôn cần lời giải đáp. Chính vì lý do này, những phần mềm quản lý làm việc nhóm đã ra đời, đem lại vô vàn lợi ích cũng như tạo điều kiện giúp các nhân viên cộng tác tốt hơn trong công việc.

Phần mềm làm việc nhóm là gì?

App làm việc nhóm là phần mềm được sử dụng để điều hành và quản lý các công việc do nhiều thành viên cùng nhau tiến hành thực hiện. Do vậy, ứng dụng này cho phép cùng lúc nhiều người có thể truy cập, chỉnh sửa và hoàn thiện những nội dung nhiệm vụ mà mình đã được phân công.

Phần mềm làm việc nhóm là gì?

Có rất nhiều các phần mềm làm việc nhóm đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay, tuy nhiên nhìn chung chúng được thiết kế dưới ba dạng chính. Đó là phần mềm online, offline hay online kết hợp offline. Ứng dụng quản lý công việc nhóm giúp cho việc cộng tác với nhau trong công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

>>> Bài viết cùng chủ đề:

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc nhóm:

* Giúp trao công việc, nhiệm vụ cho từng thành viên:

Việc giao nhiệm vụ hay công việc cụ thể cho từng thành viên riêng lẻ trong một hoạt động làm việc nhóm mà không có sự giúp của phần mềm là điều khó khăn. Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể hoàn toàn có thể không còn gây ra việc giao trùng nhiệm vụ cho hai hoặc nhiều người, gây ra sự hiểu lầm cũng như tốn nhiều thời gian, công sức mà không đem lại kết quả gì.

Giao công việc cho từng thành viên

Trong khi đó, chỉ với một phần mềm đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc lên danh sách một loạt các nhiệm vụ cần thực hiện và giao việc cho từng người một. Chi tiết, mục tiêu công việc, các tài liệu tham khảo liên quan đã được chỉ sẵn khi nhân viên nhận nhiệm vụ.

* Đặt deadline công việc cho từng nhân viên:

Deadline là một yếu tố không thể thiếu đối với mỗi nhiệm vụ hay công việc nào đó. Đối với ứng dụng quản lý công việc đã được tích tính năng xem lịch, sắp xếp lịch tự động. Công việc deadline công việc cho từng thành viên sẽ chỉ mất vài giây. Việc thực hiện deadline giúp cho tiến độ công việc được thực hiện theo đúng với kế hoạch đặt ra.

Đặt deadline cho công việc của từng thành viên

* Đo lường tiến độ, hiệu quả công việc:

Trước kia khi chưa có các ứng dụng quản lý làm việc nhóm thì trách nhiệm của người trưởng nhóm khá nặng nề. Tuy nhiên giờ đây, sự ra đời của phần mềm quản lý đã giúp cho việc đo lường tiến độ. Mang hiệu quả công việc và giám sát nhân viên làm việc không còn là một gánh nặng nữa.

* Gắn kết các thành viên trong nhóm:

Quá trình làm việc nhóm chỉ đem lại hiệu quả tốt nhất khi những thành viên trong nhóm được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ. Và phần mềm làm việc nhóm chính là công cụ hoàn toàn phù hợp cho mục đích này.

Phần mềm quản lý công việc JobChat – quản lý công việc nhóm tốt nhất:

Jobchat là phần mềm quản lý công việc nhóm được nhiều người sử dụng tin dùng. Ứng dụng đem lợi ích dù bạn là nhân viên hay quản lý, giúp tăng 250% năng suất công việc. Bởi các tính năng vượt trội của nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm trong quản lý thời gian công việc của bản thân.

phần mềm quản lý công việc nhóm tốt nhất

JobChat có 2 giao diện dạng kanban và dạng list. Giúp người xem dễ dàng biết được công việc nào chuẩn bị, đang và đã làm. Giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát phần công việc mình cách tốt nhất. Phần mềm quản lý công việc Tiếng Việt miễn phí phù hợp cho người việt sử dụng. Bởi nó có giao diện đơn giản, dễ nhìn và dễ thực hiện.

JobChat được xem là ứng dụng 2 trong một bởi ngoài theo dõi quá trình quản lý công việc hiệu quả. Phần mềm còn theo đó phần trao đổi công việc tiện lợi. Giúp mọi người người có thể chat trao đổi công việc dễ dàng và tốt nhất. Bên cạnh đó App JobChat được hỗ trợ trên nhiều nền tảng web, iOS, Android, chẳng hạn như máy tính, điện thoại, tablet,..

Download ứng dụng tại: