Bạn thường khó khăn với việc kiểm soát nhân viên không được chặt chẽ, khó khăn trong vấn đề phân chia cũng như theo dõi tiến độ công việc của nhân viên,… . Do đó bạn phải sử dụng được các phần mềm quản lý công việc cần biết sau đây, giúp đơn giản hóa mọi công việc.

Trong thời kỳ công nghệ hóa như hiện nay, việc sử dụng app quản lý công việc là hết sức cần thiết. Nhằm nâng cao hiệu quả và mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.

phần mềm quản lý công việc tốt nhất là cái nào?

Chúng ta thường mắc kẹt trong “núi” công việc của mình, và chúng ta không biết phải sắp xếp chúng cũng như quản lý nó như thế nào? Thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số phần mềm quản lý công việc miễn phí cần phải biết tốt nhất để tăng hiệu quả công việc của mình.

>>>Xem thêm: Quản lý công việc hiệu quả – Gia tăng chất lượng cuộc sống

Phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp JobChat

Đây là phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí, kết hợp tất cả các yếu tố về quản lý công việc của bản thân cũng như quản lý một dự án làm việc.

phần mềm làm việc nhóm Jobchat

JobChathệ thống quản lý công việc được xây dựng trên nền tảng AI và dữ liệu Realtime giúp việc quản lý, phối hợp giữa các cá nhân và giữa các nhóm bộ phận trở nên đơn giản và nhanh chóng.

JobChat được đánh giá là ứng dụng có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay. JobChat cho phép bạn tạo ra nhiều dự án và trong mỗi dự án bạn sẽ tạo ra danh sách công việc, trong mỗi danh sách sẽ có nhiều ghi chú chi tiết để bạn quản lý tiến độ dự án.

JobChat còn hỗ trợ làm việc theo nhóm rất hiệu quả nhờ tính năng chia sẻ không giới hạn. Nhiều người có thể tham gia vào dự án, theo dõi một danh sách nào đó hoặc họ có thể tự tạo thêm các danh sách và bổ sung công việc.

>>> Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Quản Lý Công Việc – Giải Quyết Deadline

Phần mềm quản lý công việc JobChat đem lại công dụng gì?

* Giúp nhà quản lý giám sát tổng quan:

Nếu với phương pháp thủ công và đòi hỏi làm việc trực tiếp từng người, khiến chúng ta tốn nhiều thời gian để quản để quản lý nhân viên lớn. Như vậy, quản lý nhân viên sẽ khó khăn trong việc theo dõi, quản lý và đánh giá, và rất dẽ xảy ra thiếu sót và đem lại hiệu quả kém.

quản trị thời gian

Tuy nhiên với hệ thống quản lý công việc, thì chỉ cần bạn ngồi yên vị trí đó và có thể giao việc, quản lý tiến trình công việc của từng nhân viên đang làm. Bạn có thể theo dõi sát họ mà không cần phải luôn túc trực, hay kề sát bên nhân viên của mình.

Các thông tin bạn cần đều được thể hiện trong hệ thống phần mềm. Ngoài ra, app quản lý công việc giúp các bạn theo dõi và thống kê được những công việc mà nhân viên của bạn đã làm được trong vòng một tháng, giúp bạn đánh giá nhân viên của mình tốt hơn.

* Giải quyết các sự cố, vấn đề nhanh hơn:

Đối với ứng dụng quản lý công việc online nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi tiến trình công việc của từng người nên dễ dàng thấy được vấn đề của công việc cũng như của từng người. Qua đó nhà quản lý nhanh chóng thấy tình huống mà có thể đưa ra các phương án phòng tránh cũng như giải quyết vấn đề đó.

lập kế hoạch dự án

Với phần mềm quản lý công việc miễn phí giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi thường xuyên tiến độ công việc từng người hay của dự án dễ dàng. Nhằm nhanh chóng thấy được các vấn đề nhanh chóng. Từ đó giúp bạn quản lý công việc hay dự án tốt hơn. Ngoài ra việc nâng cao năng suất cũng như hiệu quả của công việc, giúp cho công ty hay doanh nghiệp bạn phát triển.

* Nâng cao tốc độ làm việc và chất lượng lao động:

Khi giao việc cho nhân viên, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian việc cho từng người hay tốn nhiều thời gian để họp hay làm báo cáo tình hình về công việc hay là một dự án.

Việc rút ngắn thời gian sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ của công việc, bên cạnh đó có thể giúp cho công việc có kết quả tốt.

những khó khăn trong doanh nghiệp

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp cho bạn tạo môi trường làm việc đồng nhất giữa các nhân viên, cũng như các phòng ban với nhau. Dễ dàng chia sẽ các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc của mình.

Bên cạnh đó, các công việc như thông tin công việc, lịch trình công việc, bản báo cáo hay đánh giá cũng được truyền tải trong hệ thống.

Phần mềm quản lý vChat

vChat là gì? Vchat là phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến trên website cho phép các chủ web dễ dàng trao đổi, tương tác với khách hàng. 

Vchat được xem là một trong những khung chat trực tuyến trên website được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì, vChat không chỉ được các chủ website sử dụng để trò chuyện trực tuyến với khách hàng, mà còn được sử dụng để thống kê, theo dõi quản lý website. Từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp đánh giá được chất lượng website, thấu hiểu tâm lý của khách hàng hơn thông qua hành vi truy cập của khách hàng. 

Hiện nay vChat có thể được hỗ trợ cài đặt trên mọi nền tảng website và app điện thoại ( ios và Android). 

Phần mềm lên lịch làm việc Google Calendar

Google Calendarapp quản lý thời gian làm việc do google phát triển. Phần mềm quản lý công việc này có trên bảng Web và App. App công việc Google Calendar giúp bạn sắp xếp công việc , lập thời gian biểu và nhắc nhở công việc hàng ngày.

phần mềm GoogleCalendar

Google Calendar cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các công việc. Ứng dụng quản lý công việc Google Calendar đặc biệt có khả năng kết nối với Gmail và quản lý công việc từ các công việc lớn đến các công việc nhỏ hằng ngày của cá nhân hay tập thể.

Nhận bộ Ebook Xây Dựng Hệ Thống Vận Hành Doanh Nghiệp Bài Bản Miễn Phí:

>>>>Đăng ký ngay<<<<

ebook quản trị doanh nghiệp
ebook quản trị doanh nghiệp

Phần mềm chat làm việc nhóm – lên kế hoạch làm việc Slack

Slack là ứng dụng bạn có thể đơn giản là phòng chat cho toàn bộ nhân viên trong công ty hay một nhóm thảo luận về một dự án nào đó.

phần mềm slack

Slack được xem một trong những ứng dụng chat nhóm hiệu quả nhất hiện nay. Slack có các tính năng như gắng thẻ nhằm nhận mạnh công việc đối với người liên quan.

Ngoài ra Slack còn có thể trao đổi dữ liệu file, hình ảnh, tập tin. Slack có thể nhắc nhở công việc cần làm, hoặc nhắc nhở mọi vấn đề bạn muốn.

Slack có thể chạy trên tất cả các nền tảng như web hay trên app điện thoại (iOS hay Android).

>>>Xem thêm : phần mềm quản lý công việc cho Android

Microsoft planner

1 đại diện đến từ tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới. Phần mềm của ông lớn này được làm ra hướng đến mục đích của cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Phần mềm quản lý công việc Microsoft planner

Với khả năng dễ tiếp cận, dễ sử dụng, và còn cung cấp đầy đủ những tính năng hỗ trợ công việc mạnh mẽ. Đặc biệt nhất là khả năng bảo mật tuyệt vời như HIPAA, ISO27001.

Asana

Đây là app quản lý công việc giúp cho người dùng có thể sắp xếp được công việc một cách tối ưu nhất. Phần mềm này phù hợp nhất để quản lý công việc nhóm. Giúp cho người dùng trong 1 nhóm làm việc có thể phân công các hoạt động 1 cách linh hoạt nhất.

Phần mềm quản lý Asana

Asana có thể cho phép mọi user có thể chuyển đổi 1 công việc nhỏ thành 1 dự án chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó kết hợp theo dõi công việc bằng calendar giúp theo dõi và giám sát tiến độ công việc sát sao nhất. Ngoài ra, đây là 1 ứng dụng đa nền tảng, giúp mọi người thuận tiện sử dụng hơn.

Với những công dụng cũng như tiện ích trên, nhằm rút ngắn thời gia tổ chức họp, gởi mail, hay báo cáo. Việc theo dõi được tiến trình làm việc của từng nhân viên cũng giúp người quản trị đốc thúc kịp thời, đẩy nhanh tốc độ hoàn thành mọi dự án.

Hy vọng với một số phần mềm quản lý công việc cần biết mà chúng tôi đã liệt kê ở trên sẽ giúp cho bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp. Chúc mọi người sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

phần mềm quản lý công việc nhóm