Bạn đang ấp ủ dự định mở phòng tập gym trong tương lai? Nhưng bạn đang băn khoăn làm cách nào quản lý công việc phòng gym hiệu quả. Đừng quá lo lắng, hãy thử phần mềm quản lý công việc phòng gym, rất hữu ích cho bạn đấy.

Khó khăn khi “vượt ải” quản lý công việc

Bên cạnh việc phải trau dồi chuyên môn về kiến thức thể thao. Việc quản lý vận hành trong phòng gym gặp khá nhiều khó khăn:

Thông tin khách hàng 

Những thành viên khi đến phòng tập sẽ được theo dõi các thông tin cá nhân. Hoặc các chỉ số về sức khỏe. Tuy nhiên, các chỉ số hay thông tin khách hàng sẽ thay đổi. Do đó, phương pháp quản lý hồ sơ truyền thống sẽ rất khó cập nhập thông tin kịp thời.

Khó khăn trong quá trình quản lý phòng gym
Khó khăn trong quá trình quản lý phòng gym

Quản lý nhân viên

Các nhân viên tại phòng gym đều pahir thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Vậy làm cách nào để quản lý và đo lường hiệu quả công việc của từng nhân viên. Một phần mềm quản trị công việc sẽ giúp bạn điều đó.

Cập nhập thông tin về sức khỏe

Phòng gym là nơi giúp mọi người tự rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Việc cập nhập những thông tin về sức khỏe hay các kiến thức cho việc tập thể hình hiệu quả là điều quan trọng. Để khách hàng tin tưởng và học được những lợi ích mới.

>>>Xem thêm: Chia sẻ thành công phòng tập gym của Phạm Văn Mách

Jobchat –  Phần mềm quản lý công việc phòng gym hiệu quả nhất hiện nay

Đặc thù của công việc phòng gym là vừa theo dõi khách hàng. Bên cnahj đó, phải luôn trau dồi những kiến thức mới về chế độ ăn uống, cách tập luyện phù hợp. Phần mềm quản trị công việc giúp “góp gió thành bão” để đạt năng suất tối ưu trong quá trình làm việc.

Thông qua đội ngũ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tích hợp các công nghệ mới, khiến việc quản lý công việc dễ hơn bao giờ hết. Nổi bật là các lợi ích:

Phần mềm quản lý công việc phòng gym
Phần mềm quản lý công việc phòng gym

Giao tiếp hiệu quả hơn

Việc giao tiếp đã không còn là nỗi băn khoăn quá lơn nữa. Khi ứng dụng đã có tính năng Mychat hỗ trợ gọi/ nhắn tin miễn phí. Bạn có thể cập nhập, trao đổi thông tin với khách hàng hay các trainer khác. Không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc gặp trực tiếp để bàn luận.

Sắp xếp công việc khoa học

Sắp xếp công việc khoa học
Sắp xếp công việc khoa học

Nhờ vào hệ thống thông minh các nhiệm vụ trong ngày mà bạn phải thực hiện sẽ được cập nhập nhanh chóng. Thông qua một vài thao tác cơ bản trên Kanban. Hệ thống sẽ tự động nhắc việc qua các tài khoản cá nhân của bạn khi gần đến hạn. Tránh tình trạng “não cá vàng” trong quá trình quản lý công việc.

Thống kê KPIs

Sau khi đã hoàn thành công việc. Hệ thống sẽ đưa ra các đánh giá phù hợp để bạn nhìn lại và nhận xét quá trình làm việc của mình. Từ đó, nhận thấy được những ưu điểm mình cần phát huy và khuyết điểm cần khắc phục. Giúp cho khả năng hoàn thiện bản thân tốt hơn.

>>>Xem thêm: Xây Dựng KPIs Để Đo Lường Hiệu Suất Làm Việc

Phần mềm quản lý công việc phòng gym là giải pháp hiệu quả giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Các tính năng nổi trội sẽ là người trợ lý đắc lực nâng cao hiệu quả trong việc quản lý.

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>>>Xem thêm: Top 11 Ứng Dụng Tập Gym Gây Nghiện