Quản lý hồ sơ cán bộ luôn là một vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Bởi công việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng đến chuyên môn. Nếu nhân viên làm sai sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường cho công ty. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ “ mật bí ” cho bạn một phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức siêu bổ ích. 

Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức. Là giải pháp tối ưu cho bộ máy quản lý của doanh nghiệp. Giúp nhà lãnh đạo quản lý chặt chẽ thông tin của nhân viên. Giảm chi phí, thời gian trong việc tra cứu, tìm kiếm tài liệu về cán bộ. Từ khi ứng dụng được ra đời đã được mệnh danh là “ cánh tay phải ” đắc lực của nhà quản trị. 

Nếu không có ứng dụng quản lý hồ sơ cán bộ công chức thì tổ chức sẽ như thế nào?

Sau đây, Jobchat sẽ liệt kê vài tác động  “sương sương” khi không có ứng dụng quản lý hồ sơ cho cán bộ. 

Hạn chế trong việc kiểm tra cổng thông tin nhân sự

quản lý hồ sơ cán bộ công chức
quản lý hồ sơ cán bộ công chức

Nếu người quản lý không sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ. Thì rất khó để kiểm soát, đánh giá thông tin cá nhân, lịch trình làm việc của cấp dưới. Dẫn đến nhiều sai sót trong việc chấm công, chấm lương. Gây mất sự tin tưởng, đoàn kết trong nội bộ công ty.

Khó khăn trong việc lên kế hoạch làm việc

Công việc quản lý hồ sơ đòi hỏi rất nhiều quy trình công đoạn. Người quản lý không biết cách lập kế hoạch sao cho hiệu quả nhất. Thì rất dễ dẫn đến tình trạng sót việc. Khiến năng suất công việc giảm đi, mất điểm đối với cấp trên.

Không tối ưu trong công tác quản lý đánh giá

Khó khăn trong xếp lịch công việc
Không tối ưu trong công tác quản lý đánh giá

Nếu nhân viên biết được nhà lãnh đạo đang quản lý mình bằng một phần mềm cao cấp nào đó. Chắc chắn họ sẽ làm việc nghiêm túc và có kỷ luật hơn. Không những giúp tiến độ công việc đi lên mà cấp trên còn đánh giá được năng lực của nhân viên. Loại bỏ được thành phần yếu kém, chiêu mộ được nhân tài.

Jobchat – cứu tinh cho công cuộc quản lý hồ sơ nhân sự

Hiểu được khó khăn mà phòng quản lý đang phải đối mặt. Trên thị trường đã có rất nhiều ứng dụng quản lý hồ sơ ra đời. Trong đó, không thể bỏ qua ứng dụng jobchat mà mọi người đánh giá là “ không phải dạng vừa ”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đối với doanh nghiệp

Dễ dàng trong công tác quản lý và sắp xếp công việc cho từng nhân viên. Jobchat hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện tốt nhất.

Quản lý tuyển dụng

phần mềm quản lý công việc cho Android
Quản lý hồ sơ nhân sự Jobchat

Tính năng cho phép người dùng chia hồ sơ thành các mục nhỏ và đặt tên cho các mục đó. Sẽ giúp cho việc lưu trữ, tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ ứng viên dễ dàng hơn. Từ khâu nhập thông tin ứng tuyển đến việc sàng lọc những thí sinh được nhận vào sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất. 

Quản lý thông tin công nhân viên chức

Trong quá trình làm việc, sẽ có người nghỉ, người chuyển công tác,…Nếu không có ứng dụng hỗ trợ ghi lại những điều đó thì dễ dẫn đến sai sót, nhầm lẫn. Giúp nhà quản lý theo sát việc xem xét tình trạng hợp đồng, chế độ khen thưởng rõ ràng đối với nhân viên. 

Đánh giá tiến độ công việc

Chỉ cần yêu cầu nhân viên cập nhật thời gian làm việc của mình ở bảng kanban. Thì nhà quản trị dễ dàng theo dõi năng suất làm việc của họ. Đánh giá chính xác năng lực của nhân viên, từ đó phân bổ nguồn lực cho công ty một cách hợp lý.

Đối với cán bộ công chức

Để tạo sự chủ động trong công việc và thực hiện công việc cá nhân tốt hơn. Không thể nào bỏ qua việc làm việc khoa học với chính Jobchat.

Cập nhật lịch trình, thông báo thường xuyên

Chi tiết phần mềm quản lý công việc Android
Cập nhật lịch trình, thông báo thường xuyên

Ứng dụng jobchat cho phép tạo nhóm với số lượng cực lớn dưới 100 người. Với tính năng này chỉ cần cấp trên gửi thông tin vào đó, cấp dưới ngay lập tức nhận được mọi lúc mọi nơi. Không cần phải đến trực tiếp công ty, tiết kiệm thời gian.

Thuận tiện trong việc báo cáo sai sót về thông tin cá nhân

Thay vì cách lưu trữ thông tin truyền thống bằng giấy tờ. Thì với jobchat chỉ cần tổng hợp thông tin của mọi người vào một file rồi tải lên nhóm. Có trục trặc gì nhân viên sẽ nhắn riêng với quản lý. Như vậy, cả hai bên không cần gặp mặt trực tiếp nhưng vẫn giải quyết được vấn đề. Tạo nên môi trường làm việc năng suất, hiệu quả.

Jobchat đã và đang giải quyết rất nhiều vấn đề quản lý hồ sơ cho cán bộ. Mỗi năm đều nhận được nhiều phản ánh tốt của khách hàng. Hy vọng qua bài viết này, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ tìm ra cho mình phần mềm quản trị công việc chất lượng.

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>>>Xem thêm: Ứng dụng quản lý học viên miễn phí