Không còn phải đối mặt với áp lực sắp xếp, tìm kiếm và lọc thông tin hồ sơ lưu trữ. Vì giờ đây, với sự phát triển của công nghệ. Phần mềm quản lý hồ sơ được ra mắt rất nhiều, là một công vụ đắc lực cho bất cứ ai muốn dùng, muốn tích hợp.

Ưu điểm của phần mềm quản lý hồ sơ

Với một số nghề đặc thù như nhân sự, kế toán trong công ty. Ngày ngày bạn phải đối mặt với biết bao hồ sơ, giấy tờ, sổ sách hỗn độn. Một phần mềm giúp bạn quản lý hồ sơ thật tốt sẽ tạo động lực cho bạn làm việc tốt hơn, hăng say hơn.

Phần mềm quản lý hồ sơ giải quyết nỗi lo cho bạn
  • Thực hiện các nghiệp vụ một cách trơn tru, đơn giản: cập nhật hồ sơ, lưu trữ, tìm kiếm, quản trị, phân quyền, chia sẻ dễ dàng.
  • Tạo phong cách làm việc nhanh chóng, khoa học.
  • Phối hợp, kết nối các phòng ban trong phạm vi quản lý tổng thể, dễ dàng trao đổi và bảo mật.
  • Đảm bảo mỗi công việc nhanh, chính xác mà hiệu quả. Từ đó tiết kiệm thời gian cho bạn, tiết kiệm chi phí cho cả doanh nghiệp.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ công việc quản lý hồ sơ được bán tràn lan. Nhưng điểm chung của chúng là những tính năng được lập trình chung chung. Không tùy biến theo mỗi ngành nghề hay công việc riêng. Và trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra lỗi gì cũng khó để được hỗ trợ từ nhà cung cấp.

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý công việc trên đa dạng lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rằng, điều bạn cần chính là một giải pháp quản lý hồ sơ phát huy công năng của nó, và phù hợp với tính chất công việc bạn.

Phần mềm Jobchat giúp quản lý hồ sơ, nhân sự toàn diện

Chúng tôi muốn đem đến tính năng xây dựng một phần mềm quản trị công việc tùy biến. Với mỗi ngành nghề, lĩnh vực chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn tích hợp phần mềm một cách phù hợp nhất.

Phần mềm lên lịch công việc cho cá nhân
Phần mềm Jobchat giúp quản lý hồ sơ, nhân sự toàn diện

Ứng dụng Jobchat, ngoài việc quản lý văn bản một chiều như: văn bản đến, văn bản đi, văn bản nội bộ, tờ trình… được nhập bởi một số người được phân quyền. Thì Jobchat còn cho phép kết nối nội bộ toàn công ty, giúp mọi người có thể lưu trữ dữ liệu riêng của mình và hệ thống.

Jobchat cũng hỗ trợ đa dạng những định dạng văn bản được phép lưu trữ như: word, excel, pdf, file hình ảnh về bất cứ thông tin nào. Mà bạn không cần phải lo lắng về độ bảo mật của dữ liệu đó.

Với giao diện dễ dùng, và cho phép bạn dùng thử hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi mong muốn người dùng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi dùng phần mềm Jobchat. 

Dành cho nhà quản trị nhân sự và lãnh đạo 4.0

Ngoài hỗ trợ công việc cá nhân cho từng chức vụ cụ thể. Jobchat còn là trợ lý đắc lực cho việc quản lý của những nhà quản trị.

Phần mềm xếp lịch công việc cho quản lý
Dành cho nhà quản trị nhân sự và lãnh đạo 4.0
  • Tự động hóa quy trình quản trị theo chiều dọc và chiều ngang.
  • Quản lý toàn diện các nghiệp vụ: Nhân lực, tuyển dụng, quản lý hồ sơ, hợp đồng, lương, thuế…
  • Giúp nhà lãnh đạo nắm bắt thông tin nhanh chóng từ các bộ phận một cách nhanh chóng, ngay trên các thiết bị di động, máy tính…
  • Dễ dàng nhận ra những lỗi, sai phạm từ các bước, các hồ sơ được cấp dưới cập nhật. Hỗ trợ điều chỉnh và tư vấn nhanh chóng.

Được sự tin tưởng và sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi càng có thêm động lực để update những tính năng mới để hỗ trợ đến các bạn tốt hơn.

Phần mềm quản lý hồ sơ Jobchat luôn có sẵn trên app hay công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tải về để sử dụng cho công việc của mình.

Sử dụng miễn phí tại: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: