Quản lý giáo dục mầm non là công việc mỗi khi nhắc đến, ai ai cũng cảm thấy khó nhằn. Nếu cứ áp dụng mãi cách truyền thống thì nhà trường sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý. Với sự phát triển “ nhanh như chớp “ của khoa học kĩ thuật. Các nhà quản lý phải nhanh chóng tìm ra những phần mềm quản lý mầm non hiệu quả. Nhằm giúp họ đảm bảo công việc được tiến hành thuận lợi. Hiểu được tâm tư thầm kín của bạn, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn một ứng dụng độc nhất vô nhị. Nếu muốn biết, hãy cũng đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Khó khăn mà nhà quản lý giáo dục mầm non đang phải đau đầu

Một số khó khăn mà nhà quản lý giáo dục mầm non đang gặp phải đó là:

Khó khăn trong việc quản lý thông tin trẻ nhỏ

công việc nhân viên Sale
Khó khăn trong việc quản lý thông tin trẻ nhỏ

Bất kỳ ngôi trường mầm non nào cũng phải quản lý vô số thông tin cá nhân của các em. Nhưng nói thì dễ, bắt tay làm mới thấy khó. Bởi mỗi năm, thông tin của trẻ nhỏ được thay đổi liên tục. Từ số liên lạc của phụ huynh đến địa chỉ nhà. Chưa kể là có nhiều em chuyển trường đến hoặc chuyển trường đi. Vì vậy, người giáo viên rất cần một phần mềm giúp họ giải quyết vấn đề này. 

Hạn chế trong việc tương tác và trao đổi thông tin

Quản lý mầm non là công việc được mệnh danh là “ con dao hai lưỡi “. Bởi công việc này đem đến cho người giáo viên nhiều niềm vui. Nhưng nếu chỉ một phút lơ là các em cũng có thể gặp nhiều vấn đề. Nếu việc đó thật sự xảy ra, không kịp thời cấp báo đến hiệu trưởng thì thật sự sẽ trở nên nghiêm trọng. 

Môi trường quản lý thiếu chuyên nghiệp

Nếu không có phần mềm quản lý mầm non thì công việc giáo dục trẻ nhỏ sẽ gặp khó khăn trăm bề. Tệ hơn nữa là các quý phụ huynh cũng sẽ không hài lòng. Đem lại nhiều tổn thất cho công ty. 

Jobchat – giải pháp có một không hai mà giáo viên không thể bỏ qua

Giải pháp mà phần mềm quản lý công việc Jobchat mang đến cho người sử dụng đó là:

Đối với nhà trường

  • Chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý trường học
Chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý trường học
Chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý trường học

Nếu sử dụng tính năng cấp quyền. Hiệu trưởng sẽ thuận lợi nắm được thông tin giáo viên, học sinh. Quản lý danh sách trẻ chuyển lớp, nghỉ luôn,.. Từ đó, việc nhầm lẫn thông tin cũng sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất.

  • Thuận lợi thông báo đến giáo viên, phụ huynh

Chỉ cần tạo các nhóm nhỏ trên jobchat, hiệu trưởng dễ dàng thông báo những thông tin cấp bách đến giáo viên, phụ huynh. Chẳng hạn như nghỉ học, thay đổi lịch học đột xuất,… Như vậy, việc học của các em trở nên thuận tiện hơn phải không nào! 

Đối với giáo viên

  • Quản lý lớp học dễ dàng
quản lý trung tâm đào tạo
Phần mềm Jobchat cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả

Chỉ cần điền thông tin học sinh vào phần mềm jobchat. Thì việc điểm danh, ăn uống, sinh hoạt của trẻ nhỏ “ dễ như trở bàn tay ”. Giáo viên cũng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc giám sát trẻ nhỏ.  

  • Tương tác với phụ huynh ngay tức thì:

Với tính năng chat riêng trên jobchat, người dạy chủ động đưa thông tin hoạt động của các em đến với phụ huynh. Cập nhật lời nhắn của ba mẹ các em. Giúp việc chăm sóc, quản lý trở nên dễ dàng hơn.

  • Theo dõi kết quả học tập và báo cáo định kỳ:

Chức năng tự động đánh giá mức độ hoàn thành công việc. Sẽ hỗ trợ giáo viên ở việc đánh giá khả năng học tập của các em. Từ đó, người dạy dễ dàng báo cáo kết quả học tập chi tiết đến hiệu trưởng và phụ huynh. 

Đối với phụ huynh

thông báo công việc kịp thời
Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả

Thuận tiện theo dõi quá trình lên lớp của con em. Với tính năng gọi video, việc cập nhật chi tiết tình trạng con tại trường trở nên dễ hơn bao giờ hết. Phụ huynh hài lòng khi giờ giấc sinh hoạt, vui chơi của con mình được giáo viên cập nhật về từng bé gửi đến bố mẹ. 

Hiện nay, jobchat đã nhận về cơn mưa lời khen từ các bậc phụ huynh, nhà trường và giáo viên giảng dạy. Bởi giao diện dễ sử dụng, sở hữu nhiều công dụng “ chất như nước cất “. Jobchat thật sự đã giảm nhẹ gánh nặng trong công việc của thầy cô.

Quả không ngoa khi jobchat được mệnh danh là phần mềm quản lý công việc. “ Mười người dùng thì có đến chín người thích”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ứng dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tải phần mềm quản trị công việc miễn phí tại đây:https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: