Các cụ thường nói “ đầu xuôi đuôi lọt ”. Nếu khởi đầu thành công thì các bước sau sẽ luôn gặp dễ dàng thuận lợi. Tương tự vậy, trong giáo dục nếu nhà quản lý lựa chọn sử dụng các phần mềm quản lý nhà trường. Thì công tác quản lý sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Hôm nay, 3C Tech xin chia sẻ đến bạn một ứng dụng siêu thần kỳ, giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Tại sao phần mềm quản lý nhà trường lại được ra đời?

Khó khăn khi không có phần mềm quản lý
Khó khăn khi không có phần mềm quản lý

Đây có lẽ cũng là thắc mắc của nhiều người. Lý do rất đơn giản: ứng dụng quản lý nhà trường được sáng chế nhằm giúp cho nhà trường. Nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, đào tạo giáo dục. Hỗ trợ toàn bộ quy trình chăm sóc, hướng dẫn học viên. Đây quả là một ứng dụng “ đáng đồng tiền bát gạo” phải không nhỉ?

Jobchat – liệu có phải là giải pháp tối ưu cho nghề nhà giáo?

Sau đây, 3C Tech sẽ bật mí vài tính năng nổi bật “ ít ai biết đến ”của ứng dụng này

Đối với nhà trường

  • Quản lý cán bộ

Giáo viên chỉ cần điền thông tin các nhân, lịch trình giảng dạy của mình vào jobchat. Và cấp quyền cho hiệu trưởng theo dõi. Như vậy, việc giám sát tiến độ làm việc của cán bộ giảng viên “ dễ như trở bàn tay ”. Hơn nữa, với phần mềm quản lý nhà trường này, việc khen thưởng, kỷ luật đối với người dạy. Cũng được hiệu trưởng nắm rõ, không bị lẫn lộn, tránh việc tị nạnh nhau.

Phần mềm quản lý nhà trường hiệu quả
Phần mềm quản lý nhà trường hiệu quả
  • Quản lý tổ chức thi cử

Tính năng lưu trữ thông tin không giới hạn hỗ trợ nhà trường rất nhiều trong khâu lên danh sách phòng thi. Bởi việc lên danh sách phòng thi, đánh phách, phân công giám thị,.. được chỉnh sửa nhiều lần. Nếu không sử dụng jobchat, nhà quản lý dễ khiến danh sách trở nên lộn xộn, rắc rối.

  • Khả năng bảo mật cao

Việc lưu trữ điểm thi hay thông tin cá nhân của học viên là rất quan trọng. Cần bảo mật kĩ. Nếu nhà trường không sử dụng phần mềm có tính năng lưu trữ kĩ. Thì dễ dẫn đến việc thông tin bị mất, tung ra ngoài. Gây tổn hại đến học viên cũng như uy tin của nhà trường. Nhưng với jobchat với sức mạnh vi diệu thì “ em ” ấy lại hoàn toàn làm được điều đó. Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà sách

Đối với giảng viên

  • Dễ dàng quản lý học sinh

            Chức năng phân chia ra từng nhóm nhỏ, giúp giảng viên thuận tiện giám sát tiến độ học tập của học sinh. Chỉ cần add các em vào chung một nhóm. Như vậy, việc quản lý hồ sơ học tập đến quản lý rèn luyện trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó, tiến hành đánh giá xếp loại học tập và tổng hợp báo cáo lên cấp trên.

  • Hỗ trợ gửi thông báo đến phụ huynh, học viên

Kể từ khi được ra đời, jobchat được coi là “ SMS thứ hai ”. Bởi việc gửi tin nhắn được tiến hành vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Giúp người học và người dạy  hỗ trợ lẫn nhau các thắc mắc trong việc giảng dạy. 

  • Thoải mái upload tài liệu

Trong quá trình giảng dạy, nếu giáo viên tìm thấy tài liệu hay, muốn chia sẻ đến học viên. Thay vì phải tốn tiền đi photo và phải đến lớp mới phát được. Thì với jobchat, người dạy “ thả ga” tải tài liệu lên nhóm mà không sợ nặng máy. Học viên cũng có thể tải về bất kỳ lúc nào. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

>>>Xem thêm: Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Nội Bộ Miễn Phí

Đối với học viên

  • Tăng khả năng tương tác với người dạy

Tính năng gọi video giúp người học có thể gọi cho giáo viên bất kỳ lúc nào. Giải đáp ngay lập tức những thắc mắc về bài học. Từ đó, chất lượng học tập giảng dạy được nâng cao rõ rệt. 

  • Theo dõi được tiến độ học tập

Chỉ cần nhập công việc mà mình cần làm, sau đó cập nhật các trạng thái như đang làm, đã hoàn thành. Như vậy, người học có thể dựa vào đó để thực hiện. Tránh trường hợp bị sót việc. 

Với bài viết trên, 3C Tech hy vọng có thể cung cấp đến bạn những kiến thức bổ ích về ứng dụng jobchat. Với phần mềm này, từ “ gà mờ” bạn cũng có thể dễ dàng trở thành “ giáo sư” trong việc quản lý đào tạo. Ngoài ra, trang web của chúng tôi có rất nhiều bài viết về phần mềm quản trị công việc. Ngại gì mà không quẹo lựa đọc ngay nào. 

Download ứng dụng tại:

>>>Xem thêm: Ứng dụng quản lý học viên miễn phí