Ngày nay, sức khỏe được mọi người coi trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, các phòng khám tư cũng “mọc lên như nấm” nhằm đáp ứng nhu cầu này. Nhưng liệu mở phòng khám thì dễ, quản lý nó sẽ như thế nào? Và hiện trên thị trường, có phần mềm quản lý phòng khám tư nào không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

Hiểu đúng về phần mềm quản lý phòng khám tư

phần mềm quản lý nhà thuốc
phần mềm quản lý nhà thuốc

Ứng dụng quản lý phòng khám là thiết kế thông minh nhằm phục vụ việc khám bệnh trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Phần mềm giúp nhà quản lý cập nhật báo cáo doanh thu, xếp lịch khám bệnh, theo dõi vật tư thiết bị. Ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề thường gặp ở phòng khám.

Khi nào cần dùng đến ứng dụng quản lý phòng khám tư?

Hãy xem những lý do sau đây bạn có đang gặp phải không nhé

“Bù đầu bù cổ” với số lượng khách hàng mỗi ngày

“Bù đầu bù cổ” với số lượng khách hàng mỗi ngày

Thông thường, một phòng khám phải đón khách khoảng 20-30 trung bình một ngày. Nếu bạn không biết sắp xếp lịch khám bệnh, gặp mặt hợp lý thì lịch trình rất dễ bị chồng chéo lên nhau. Giảm tính chuyên nghiệp cho phòng khám cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Hạn chế việc giám sát quá trình làm việc của phụ tá

Thăm khám là công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, cẩn trọng của mỗi cá nhân. Nếu người phụ tá không nghiêm túc, làm việc có sai sót sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, việc giám sát quá trình làm việc là bắt buộc đối với chủ phòng khám. Nhưng không phải lúc nào bác sĩ chính cũng ở văn phòng làm việc. Lúc này chúng ta rất cần đến phần mềm quản lý phòng khám.

Thường xuyên “ngập” trong đống tài liệu khám bệnh

Trong quá trình khám chữa bệnh, tình trạng bệnh hoặc đơn thuốc của bệnh nhân sẽ luôn được thay đổi. Mà với số lượng người bệnh thăm khám mỗi ngày càng nhiều. Bác sĩ không thể lưu trữ tài liệu theo cách truyền thống. Cách thức này sẽ giảm đi tính nhanh chóng, hiệu quả của phòng khám.

Tại sao jobchat được coi là phần mềm phòng khám tư tốt nhất?

Phần mềm quản lý công việc phòng gym
Jobchat được coi là phần mềm phòng khám tư tốt nhất

Được xây dựng trên nền tảng AI và dữ liệu Realtime. Giúp việc quản lý, điều phối giữa các cá nhân trở nên đơn giản và chuyên nghiệp. Phần mềm jobchat là giải pháp thông minh trong việc quản lý phòng khám tư. Sở hữu nhiều tính năng như sau:

Dễ dàng sắp xếp lịch hẹn khám bệnh

Với ứng dụng jobchat, bác sĩ có thể phân chia giờ giấc gặp mặt bệnh nhân. Dựa trên lịch trình của họ đã được điền sẵn trong file. Giúp công tác khám chữa bệnh trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Giám sát tiến độ làm việc của nhân viên

Tính năng theo dõi năng suất làm việc của nhân viên được thể hiện ở bảng kanban. Hoặc qua các trạng thái như: đang làm việc, đã hoàn thành. Chỉ cần nhìn vào đó, nhà quản lý dễ dàng biết được nhân viên đang làm việc như thế nào. Từ đó, chọn ra những thành viên ưu tú cho phòng khám. 

Đánh giá chỉ số KPI

thông báo công việc kịp thời
Đánh giá chỉ số KPI

Sau một tuần/tháng, nếu nhân viên muốn xem năng suất làm việc của mình chỉ cần click vào mục thống kế. Mục này sẽ cho phép bạn biết được số lượng công việc hoàn thành, chưa hoàn thành. Dựa vào đó, bạn sẽ tránh khả năng sót việc hoặc viết báo cáo cho sếp dễ dàng. Vì thế, phần mềm quản trị công việc Jobchat là ứng cử viên số một trong việc đánh giá KPI chính xác và nhanh chóng.

Lưu trữ thông tin khám bệnh của khách hàng

Chỉ cần nhập thông tin về đơn thuốc, hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi vào jobchat. Hệ thống sẽ tự động lưu lại. Như vậy, muốn kiểm tra thông tin bệnh tình bệnh nhân, bác sĩ sẽ vào ngay file của hệ thống mà không trải qua nhiều bước rườm rà. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

Khả năng bảo mật thông tin cao

Thông tin bệnh tình của khách hàng là điều không ai muốn lộ ra ngoài. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng làm được điều này. Hiểu được điều đó, đội ngũ jobchat đã không ngừng cải tiến. Và đến nay, tự tin khẳng định độ bảo mật của hệ thống là không ứng dụng nào cũng có thể vượt qua. 

jobchat ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Khả năng bảo mật thông tin cao

Jobchat đã và đang không ngừng xâm chiếm thị phòng khám tư. Nhiều nhà quản lý đã tải về và có phản hồi tốt về phần mềm này. Nếu bạn cũng đang là chủ phòng khám, tại sao không thử ngay nào! 

Và đừng quên, ngoài vai trò là phần mềm quản lý phòng khám, jobchat còn là phần mềm quản lý công việc tốt nhất.

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: