Phòng mạch tư ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bệnh nhân vì sự tiện lợi và chất lượng mà nó đem lại. Vì thế, cần có một phần mềm quản lý phòng mạch hiệu quả để cải thiện chất lượng và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua những chia sẻ dưới đây.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch tư

Nhiều bác sĩ mở phòng mạch tư băn khoăn không biết phần mềm excel có thay thế được các phần mềm khác. Hay chi phí bỏ ra để vận hành một phần mềm là bao nhiêu?

lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch tư
lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch tư

Để giải đáp thắc mắc cho nhiều phòng khám tư như thế. Cùng tìm hiểu những lý do tại sao bạn lại phải sử dụng phần mềm quản lý chuyên dụng cho phòng khám tư.

Những khó khăn mà nhiều phòng mạch đã gặp phải và khó khăn đối mặt với nó như:

  • Dễ sai sót khi kiểm soát bệnh nhân, thông tin của bệnh nhân
  • Quy trình tiếp nhận không khoa học, còn lòng vòng và tốn thời gian hai bên
  • Quy trình kết quả trả bệnh án, kê đơn thuốc chưa được xử lý tốt
  • Hoạt động nhập – xuất thuốc, thiết bị y tế chưa được kiểm soát và ghi lại hiệu quả

Với đặc thù công việc chữa bệnh không thể để ra những sai sót trong từng chi tiết. Quản lý theo cách thủ công, theo giấy tờ sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Để thấy rõ những lợi ích vượt trội của phần mềm quản lý phòng khám là khắc phục những khó khăn trên.

Giải pháp công nghệ dành cho phòng mạch

ứng dụng số quản lý công việc freelancer
Giải pháp công nghệ dành cho phòng mạch

Jobchat chính là bí kíp vàng, thực hiện nhiệm vụ quản lý, hỗ trợ công việc của một phòng mạch. Được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn tại các phòng khám tư nhân. Cùng với đó là ứng dụng công nghệ AI và dữ liệu Realtime. Mang đến một phần mềm toàn diện về tính năng hỗ trợ các công việc như:

  • Tiếp đón bệnh nhân vào khám và chữa bệnh: Sắp xếp lịch hẹn, bốc số xếp hàng để bệnh nhân chủ động thời gian thăm khám. Và thể hiện được tác phong làm việc khoa học, không chen lấn.
  • Lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh: Để không phải mất thời gian và tốn tiền của người bệnh. Tính năng này của Jobchat sẽ hỗ trợ lưu trữ bệnh án của bệnh nhân, lần sau bệnh nhân đến khám sẽ được chuẩn đoán và bốc thuốc dễ hơn.
  • Quản lý thuốc, thiết bị y tế: Có thể lưu trữ hồ sơ, phiếu xuất, hóa đơn trên Jobchat. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm với từ khóa và chỉnh sửa, cập nhật chúng. 
  • Báo cáo thống kê doanh thu: Theo dõi tốt hiệu quả công việc của từng người, xuất báo cáo thống kê kết quả công việc nhanh chóng.

Ngoài ra, khi tích hợp, chúng tôi luôn hỗ trợ hướng dẫn dùng. Update những tính năng mà phòng mạch yêu cầu. Để đảm bảo chúng là phần mềm chuyên dụng quản lý phòng mạch tốt.

Sử dụng phần mềm quản trị công việc Jobchat miễn phí tại: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: