Bạn đang là nghệ nhân xăm mình hoặc đang sắp sửa mở một tiệm xăm? Bạn đang lo lắng liệu một mình bạn có quản lý tốt tiệm xăm? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp trong 10s về phần mềm quản lý tiệm xăm hình.

Những lý do khiến tiệm xăm của bạn dần “rơi rụng” khách hàng?

Ba lý do sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì “tưởng dễ nhưng không hề dễ chút nào”

Không có tương tác với khách hàng trước và sau khi đến xăm

Tổng quan nghề xăm hiện nay

Một tiệm xăm muốn ghi dấu ấn với khách hàng cần biết rõ thông tin, khuôn mặt của họ. Việc tìm hiểu khách hàng kĩ càng sẽ khiến việc chăm sóc khách của bạn dễ hơn. Hơn nữa, sau khi xăm xong cho khách, bạn cần ân cần dặn dò khách những điều cần tránh trong khi chờ hình xăm lành hẳn. 

Hoặc lấy hình xăm của họ đăng lên facebook và tag họ vào. Vài hành động nhỏ thôi, cũng khiến khách hàng có thiện cảm và có thể chọn cửa tiệm bạn quay lại lần hai. 

Không xếp lịch phù hợp với thời gian của khách hàng

Mỗi ngày, tiệm xăm của bạn phải phục vụ rất nhiều người. Nếu người chủ xăm không chuyên nghiệp trong việc lập ra lịch xăm trùng với thời gian rảnh của khách. Thì rất khó để khách chọn tiệm bạn để xăm mình.

Thiếu thông tin về cửa hàng

Đây là lý do khá phổ biến của nhiều tiệm xăm. Không cập nhật chi tiết, rõ ràng về lịch làm việc, đóng cửa của cửa hàng. Khiến khách hàng khó lòng đặt lịch hẹn.

Jobchat – phần mềm quản lý tiệm xăm hình liệu có phải là giải pháp tốt nhất?

Hiện nay, phần mềm quản lý tiệm xăm mình trên thị trường xuất hiện không nhiều. Bởi để quản lý một cửa hàng, đòi hỏi phần mềm đó phải sở hữu nhiều tính năng. Đến với jobchat, không chỉ giao diện đơn giản, dễ nhìn. Mà quan trọng hơn là ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phù hợp việc hỗ trợ cho các tiệm xăm. 

Phần mềm quản lý công việc xăm hình
Phần mềm quản lý công việc xăm hình

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả

Với tính năng nhắc lịch tự động, chỉ cần chủ xăm nhập lịch hẹn của khách vào ứng dụng jobchat. Hệ thống sẽ tự động lưu lại và nhắc lịch qua thông báo, email,… Từ đó, khả năng sót lịch của khách sẽ hạn chế đến mức thấp nhất. 

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có thể lưu ngày sinh nhật của khách vào jobchat, cài đặt tính năng chúc mừng tự động. Làm như vậy, cửa tiệm của bạn đã có thể “ăn đứt” các cửa hàng khác rất nhiều. 

>>>Xem thêm: Ứng dụng quản lý công việc chăm sóc khách hàng miễn phí

Công cụ chấm công dành cho nhân viên

Nhân viên chỉ cần cập nhật lịch làm việc mình ở bảng kanban. Và cài đặt chế độ đang làm việc hoặc đã hoàn thành. Dựa vào đó, chủ tiệm xăm có thể theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên mọi lúc mọi nơi. Mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Hơn nữa, tính năng cập nhật công việc này còn góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc có trách nhiệm của người làm. Tránh trường hợp làm việc lơ là, không có giờ giấc. 

Trao đổi thông tin nhanh chóng

Tiệm xăm mình hay bất cứ cửa hàng nào cũng cần họp mặt cuối tuần. Nhằm đánh giá công việc sau một tuần, lập kế hoạch cho tuần sau,…Nhưng nếu lúc nào cũng họp mặt trực tiếp thì rất mất công và tốn thời gian. Hiểu được điều đó, jobchat đã hỗ trợ người dùng gọi điện qua video. Đây quả là tính năng bổ ích không thể bỏ qua của phần mềm này. 

Trao đổi thông tin nhanh chóng
Trao đổi thông tin nhanh chóng

Thống kê doanh thu

Jobchat sẽ tự động lưu các doanh thu trong ngày, tuần hay trong tháng mà bạn nhập vào đó. Thuận tiện trong việc tổng kết mức tiền thu được. Tránh nhầm lẫn sai sót trong vấn đề tiền bạc. 

Với lượng thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn gỡ rối phần nào về việc quản lý tiệm xăm sao cho hiệu quả nhất. Và đừng quên nếu bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại mà ghé thăm trang web của Jobchat để tìm hiểu thêm về các phần mềm quản lý công việc khác nhé.

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>>>Xem thêm: Phần mềm chăm sóc khách hàng