Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được đề cao. Rất nhiều phòng tập thể hình, trung tâm Yoga đã hình thành và phát triển để đáp ứng cho nhu cầu này. Nhưng tình hình dịch bệnh gần đây đã hạn chế rất nhiều hoạt động của các phòng tập. Thử dùng ngay phần mềm quản lý Yoga online tiện ích mùa Covid. Để có thể quản lý học viên và trung tâm Yoga tốt ngay tại nhà. Theo dõi bài viết dưới đây.

Yoga – Bí kíp kéo dài thanh xuân, sức khỏe và duy trì vóc dáng

Bí kíp kéo dài thanh xuân, sức khỏe và duy trì vóc dáng
Bí kíp kéo dài thanh xuân, sức khỏe và duy trì vóc dáng

Có mặt trên hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Yoga được biết đến là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế. Qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể. Nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. 

Yoga kỳ diệu ở chỗ là thông qua việc luyện tập của thể xác để khai tâm. Giúp con người giác ngộ, sống lành mạnh hơn, từ bỏ những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn. Bộ môn này phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, mọi thể trạng, tình trạng sức khỏe. Hơn nữa, nó đáp ứng tất cả nhu cầu về kinh tế cũng như lợi ích sức khỏe lâu dài.

Tình hình các phòng tập Yoga hiện nay tại Việt Nam

Cùng với áp lực cuộc sống ngày càng tăng cao và những lợi ích tuyệt vời của Yoga. Thị trường ngành chăm sóc sức khỏe, duy trì vóc dáng ngày càng mở rộng và phát triển. Các trung tâm fitness, thể hình, Yoga mọc lên liên tục.

Với số lượng hàng trăm trung tâm Yoga, thể hình được mở ra trên khắp các tỉnh thành Việt Nam hiện nay thì việc cạnh tranh giữa các trung tâm là không thể tránh khỏi. Kể cả các phòng tập cùng thương hiệu thì vẫn có sự cạnh tranh khách hàng gay gắt với nhau. Một số các trung tâm ở Đà Nẵng như Aro Yoga, California Fitness & Yoga, Brahman Yoga… Cũng đưa ra các chính sách ưu đãi để cạnh tranh khách hàng với nhau. 

Trung tâm California Fitness & Yoga
Trung tâm California Fitness & Yoga

Một trong những cách tốt nhất để đạt được doanh thu lớn nhất là quản lý tốt trung tâm Yoga. Nhưng với lượng người và công việc lớn như vậy thì nhà quản lý không thể kiểm soát tốt mọi thứ được. Vì vậy, rất cần thiết có một phần mềm quản lý Yoga để nâng cao hiệu quả quản lý.

Jobchat – Phần mềm quản lý Yoga online hiệu quả

Phần mềm quản trị công việc Jobchat

Jobchat là một phần mềm quản trị công việc tích hợp tất cả trong một. Gồm có tính năng chat, quản lý công việc và chia sẻ tập tin – những tính năng mà bất kỳ công việc nào cũng cần có. 

Các tính năng của Jobchat

  • Jobchat hỗ trợ 100% miễn phí không giới hạn số thành viên và số công việc.  Bạn có thể tạo công việc và thêm bất kỳ một hoặc nhiều người vào thực hiện hay theo dõi công việc đã tạo. Để dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ, hiệu suất làm việc của các cá nhân, nhóm.
  • Hệ thống lưu trữ và sao lưu dữ liệu tự động tránh mất dữ liệu. Khối lượng lưu trữ lớn nên bạn sẽ không cần phải lo lắng không đủ dung lượng.
  • Tính năng nhắc nhở các lịch hẹn, deadline công việc cho học viên tại trung tâm Yoga. Giúp học viên, khách hàng không bị trễ hẹn, quên lịch tư vấn. luyện tập,… Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Chat online và gọi điện miễn phí là chức năng giúp bạn trao đổi thông tin nhanh chóng trong nội bộ. Hơn nữa là giúp bạn trao đổi với khách hàng tiện lợi hơn, tăng độ kết và giữ chân họ.
  • Quản lý công việc hiệu quả với tính năng thống kê và đánh giá KPIs. Giúp bạn nắm bắt được năng lực và công sức làm việc của từng cá nhân. Từ đó có những nhận xét khách quan và khen thưởng xứng đáng nâng cao hiệu quả làm việc.  

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, nếu không sở hữu ngay một phần mềm quản lý công việc thì bạn rất thiệt thòi và lạc hậu. Hãy thử ngay phần mềm quản lý Yoga online Jobchat cho trung tâm thể hình và Yoga của bạn. Đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: