Quản lý công việc là điều mà không hề dễ dàng, nhất là đối với những người làm kinh doanh mặt hàng trái cây. Và họ đã tìm các phương pháp để hỗ trợ họ, một trong các phương pháp đó là quản lý công việc online.

Thực trạng của các shop bán trái cây

Đa số mọi người nghĩ rằng việc quản lý một shop trái cây nhỏ thì sẽ rất dễ dàng và đơn giản. Nhưng đa số bạn đã sai lầm. Công việc ở các shop trái cây thường rất nhiều. Bạn phải quản lý hàng nhập về, cập nhật giá nhập, cập nhật giá bán tại shop, kiểm kê hàng tồn kho, các mặt hàng bị hư hỏng…. Nếu không thực sự quản lý tốt. Việc kiểm soát doanh thu rất khó dẫn đến thua lỗ dù bạn bán đắt khách.

Quản lý công việc online của shop bán trái cây
cửa hàng bán trái cây

Sau mỗi ngày bán hàng, bạn rất mất nhiều thời gian để để kiểm tra lại hóa đơn, tổng kết doanh số, kiểm tra hàng trong kho….

Áp lực từ những việc đó sẽ làm cho bạn bị stress. Và việc nghĩ đến tạm ngừng kinh doanh sẽ không tránh khỏi.

>>>Xem thêm: kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng trái cây.

Giải pháp

Vậy giải pháp nào để có thể giúp những người kinh doanh vượt khó khăn đó?

Đó chính là sử dụng phần mềm quản lý công việc online Jobchat. Bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả mà nó mang lại cho mình.

Quản lý hàng hóa một cách khoa học

 Đối với mặt hàng trái cây, là hàng hóa đòi hỏi bảo quản và bóc vác nhẹ. Nên cần bảo quản một cách tốt nhất. Cần phải thường xuyển kiểm kê kho hàng để kiểm soát được tình trạng của các loại trái cây ra sao.

Tình trạng kho hàng với những đống hàng hóa, loại, lộn xộn giờ đây sẽ không còn. Thay vào đó, khi sử dụng phần mềm hàng hóa sẽ được chia theo chủng loại, tình trạng trái cây, giá…Việc phân loại này giúp bạn kiểm tra hàng hóa dễ dàng và theo dõi số lượng đúng đắn. Đặc biệt, bạn chỉ cần thao tác đơn giản còn việc thống kê và theo dõi đã được phần mềm làm việc.

Quá trình nhập hàng và bán hàng cũng đều được ứng dụng quản lý. Các công việc bạn tạo ra sẽ được nhắc nhở. Tình trạng hết hàng, cháy hàng sẽ được cải thiện. Giúp cho việc kinh doanh không bị gián đoạn.

Quản lý kho dễ dàng

Việc sử dụng phần mềm vào quản lý kho sẽ giúp bạn kiểm soát hàng hóa tốt hơn. Bạn sẽ không cần ghi chép vào các giấy tờ lộn xộn. Hay sợ thất lạc thông tin.

Đôi khi, việc kiểm kê chỉ cần sai một tí bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Nhưng giờ đây việc kiểm tra số lượng, hàng hóa đã được ứng dụng thống kê. Việc kiểm soát hàng hóa sẽ ít sai sót hơn khi bạn quản lý thủ công. Giúp bạn sẽ tiết rất nhiều thời gian khi kiểm kho.

Tổng kết doanh thu dễ dàng khi quản lý công việc online

Bạn chỉ cần bán và nhập hàng hóa đã bán được vào ứng dụng quản lý. Còn lại phần mềm sẽ giúp bạn thống kê chi tiết doanh số bạn bán được là bao nhiêu?

Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ không tốn bất cứ thời gian tính toán nào hết. Tất cả đều được thống kê tự động. Giờ đây bạn không phải lo cộng- trừ-nhân-chia với các con số trên máy tính nữa.

Thật tiện lợi phải không nào? 50% thời gian bạn tiết kiệm được sẽ giành cho các công việc khác. Bạn có thể mở rộng mối quan hệ, tìm nguồn hàng kinh doanh cho shop…. Bạn cũng có thể đi du lịch, đi chơi mà không cần lo lắng không quản lý được công việc của mình. Vì mọi công việc đều được quản lý qua online.

tổng kết doanh thu khi quản lý công việc online
doanh thu bán hàng

Quản lý công việc chăm sóc khách hàng online

Jobchat ngoài là ứng dụng quản lý công việc, thì nó còn là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng.

Việc kinh doanh luôn luôn phải có bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng. Việc quản lý chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn tạo niềm tin và giữ chân khách hàng tốt hơn. Khi bạn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Khách hàng sẽ ở lại với bạn lâu hơn.

Trong kinh doanh, bên nào có dịch vụ tốt hơn thì bên đó có được khách hàng nhiều hơn. Nếu các dịch vụ bạn cung cấp khách hàng không thỏa mãn họ. Thì họ sẵn sàng rời đi để đến nơi cho họ nhiều thứ hơn.

Vì vậy, có thể thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu. Hãy sử dụng Jobchat để quản lý khách hàng tốt hơn. Mang lại lợi nhuận cho shop của bạn.

Phần mềm thực sự là một công cụ hỗ trợ giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý. Nhiều người đã thử, vậy còn bạn thì sao?

Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay Jobchat của chúng tôi để quản lý công việc kinh doanh của mình tốt hơn nhé.

Chúc bạn kinh doanh có nhiều hiệu quả tốt.

>> Xem thêm : Phần mềm bán hàng online