Thi công nội thất là lĩnh vực chưa bao giờ hết hot. Vì thế công việc thiết kế cũng như thi công nội thất được nhiều người lựa chọn và theo đuổi. Vì thế, để bắt kịp với dòng người tấp nập ngoài kia. Bạn cần có riêng cho mình một ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất. Nhằm hỗ trợ công tác quản lý, đánh giá công việc trở nên hiệu quả hơn.

Tầm quan trọng của ứng dụng quản lý công việc

Một ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất mang lại nhiều hơn lợi ích. Đó là sự làm việc chủ động và khoa học.

Thời gian phân bổ cho các công việc hợp lý

quy tắc cơ bản để về thiết kế đồ gỗ và nội thất
Tầm quan trọng của ứng dụng quản lý công việc

Cả một dự án nội thất bao gồm thiết kế và thi công. Nhưng chỉ đến công đoạn thi công lại làm chậm trễ, gián đoạn công việc chung. Điều này gây nên mâu thuẫn lớn trong các bộ phận, dẫn mất đoàn kết nội bộ. Chỉ vì trễ thời hạn dự án, nên nhiều khách hàng đã không hài lòng. Và thương hiệu, uy tín càng giảm.

Xét trên cương vị là nhân viên thi công nội thất hay quản lý thi công nội thất. Việc không thể sắp xếp tốt trình tự, thời gian cho công việc. Sẽ dẫn đến căng thẳng, áp lực hoặc có thể là sự bất mãn trong công việc.

Vậy nên, ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất cần phải được cân bằng về thời gian. Đảm bảo mọi công việc, chi tiết công việc cần đặt deadline và hoàn thành đúng thời hạn.

Nắm rõ được tiến độ công việc

Tìm hiểu giám sát thi công nội thất là gì
Nắm rõ được tiến độ công việc

Không phải chỉ một dự án được thực hiện, đôi khi sự chồng chéo công việc khiến bạn không kiểm soát được. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát tiến trình công việc đến đâu. Mỗi người tự giác ý thức sử dụng phần mềm để cập nhật tiến độ. Để quản lý và những người có liên quan dễ theo dõi, hỗ trợ khi cần thiết.

Hỗ trợ chăm sóc và giải đáp yêu cầu khách hàng

Tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng khi có một phần mềm chăm sóc khách hàng riêng biệt. Ứng dụng quản lý công việc ngoài nhiệm vụ hỗ trợ bạn thực hiện tốt công việc còn giúp chăm sóc khách hàng tốt. Tạo một không gian riêng lưu trữ tệp khách hàng, trao đổi riêng tư và bảo mật hiệu quả.

Hiệu quả công việc tăng gấp 3 với ứng dụng hỗ trợ công việc Jobchat

Để hỗ trợ tốt công việc thi công nội thất hiệu quả, Jobchat đã ra mắt. Là ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất dành riêng cho công ty vừa và nhỏ. Với các phòng ban khác nhau, công việc khác nhau nhưng đòi hỏi có sự kết nối. Jobchat hỗ trợ phân luồng công việc và kết nối khoa học nhất.

Ứng dụng quản lý Marketing Online
ứng dụng hỗ trợ công việc Jobchat

Làm việc dễ dàng hơn với tính năng Kanban

Từ khi nhận một dự án, bạn sẽ dễ dàng khởi tạo một dự án mới với Jobchat. Thêm tất cả các thành viên vào và phân chia theo nhóm công việc nhỏ. Sau đó với mỗi yêu cầu như lên bản vẽ, edit, thiết kế, thi công, nghiệm thu… đều được quản lý tập trung tại Jobchat.

Tạo thành quy trình khoa học mà khép kín, dễ quản lý. Kanban cho bạn xem được tên từng nhiệm vụ cụ thể trong dự án, ai là người thực hiện, thời hạn thực hiện. Trạng thái công việc đang được cập nhật đến đâu. Kanban phân luồng công việc cực kỳ thông minh.

Teamword online hiệu quả

Đặc thù của ngành thi công nội thất là việc làm chủ yếu ở công xưởng và công trình. Ít có cơ hội để trao đổi với với thiết kế hay dân sale. Nên những yêu cầu chi tiết sản phẩm hay bản thiết kế cần trao đổi thêm thì rất khó khăn.

Giám sát thi công nội thất là gì
Giám sát thi công nội thất

Nhưng nhờ có tính năng trao đổi, chat online miễn phí của phần mềm quản trị công việc Jobchat. Bất cứ bạn ở bộ phận nào, cũng có thể vào app jobchat để nhắn tin, gọi điện miễn phí cho nhau. Giúp bạn nắm chắc được yêu cầu của khách hàng từ bộ phận sale. Nắm chi tiết thiết kế từ bộ phận thiết kế.

Đặc biệt phần mềm quản lý công việc Jobchat này hoàn toàn miễn phí. Có thể bạn không tin, nhưng chúng tôi ra mắt Jobchat phiên bản đầy đủ tính năng và miễn phí. Là ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất tốt hiện nay.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: