Trong thời đại công nghệ số biến động, các doanh nghiệp đang không ngừng phát triển bộ máy quản lý, thay đổi tư duy, ứng dụng các phần mềm công nghệ trong công việc quản lý nhân viên cũng như trao đổi công việc nội bộ giúp quản lý công việc tối ưu. Phần mềm quản lý công việc online – Jobchat sinh ra được coi là bước nhảy vọt trong quản lý công việc cũng như bảo mật thông tin lưu hành nội bộ.

Phần mềm quản lý công việc online
Phần mềm quản lý công việc Jobchat

>>>Xem thêm: Làm Sao Quản Lý Công Việc Hiệu Quả?

1.Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là phần mềm hỗ trợ quản lý công việc tối ưu thực hiện công việc thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện và theo dõi mức độ hoàn thành công việc.

Phần mềm quản lý công việc có thể được thiết kể để sử dụng cho cá nhân hoặc nhóm làm việc/doanh nghiệp. Phần mềm dành cho nhóm làm việc/doanh nghiệp do đó sẽ phức tạp hơn phần mềm quản lý công việc dành cho cá nhân do bổ sung các tính năng về phân quyền tương ứng với quan hệ cấp trên/cấp dưới trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

2.Phần mềm quản lý công việc miễn phí

Jobchat- phần mềm quản trị công việc trên nền tảng công nghệ 4.0 miễn phí trọn đời cho các doanh nghiệp.  

Phần mềm mang đến sự tối ưu hóa trong quản lý công việc của các công ty, doanh nghiệp,… với nhiều tính năng công nghệ tiên tiến hỗ trợ người dùng dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức trao đổi trực tiếp, tăng khả năng tương tác và giúp nâng cao hiệu quả, mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp.

Dù bạn là ai, nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý công việc Jobchat sẽ giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh không đáng trong quá trình quản lý công việc

sử dụng phần mềm quản lý công việc nhóm
phần mềm Jobchat

3.Quản lý công việc tối ưu ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị

Phần mềm quản lý công việc Jobchat IOS, Adroid,.. là giải pháp làm việc nhóm tối ưu ở mọi lúc, mọi nơi với lượng app download lên đến gần 16,000 lượt. Đây là ứng dụng người dùng có thể tải xuống điện thoại cá nhân nhằm thuận tiện theo dõi công việc, trao đổi công việc kịp thời thay cho máy tính.

Với sống lương hơn 2,700 doanh nghiệp và gần 8,300 team tin dùng phần mềm để nâng cao chất lượng công việc giúp mục đích hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp tiếp cận với cách làm việc thời đại công nghệ số và dễ dàng chọn lựa sử dụng của Jobchat ngày cảng thuận lợi hơn. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên web hoặc tải về điện thoại mà không tốn phí.

Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý công việc

4.Tính năng phần mềm quản lý công việc tối ưu

Các tính năng của Jobchat liên tục phát triển và cập nhật mỗi tháng. Tại đây mọi người trò chuyện nhóm, quản lý công việc, chia sẻ tập tin và gọi trao đội công việc trực tiếp.

Trao đổi công việc

Người dùng có thể tạo phòng trò chuyện riêng cho từng nhóm/ từng dự án có nhiều thành viên và không giới hạn nhóm chat. Tin nhắn tự động gửi đến tất cả các thành viên trong nhóm khi có công việc/thông báo,… và không giới hạn dự án/công việc. Tính năng nghe gọi cũng được hỗ trợ miễn phí

Quản lý công việc tối ưu

Mỗi người có thể dễ dàng quản lý công việc của bản thân mà cấp trên phân công công việc, chỉ định thực hiện, gia hạn thời gian hoàn thành công việc, tránh việc bỏ sót công việc.

Quản lý tệp tin

Đồng thời các tệp tin được chia sẻ cũng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp theo từng dự án/chủ đề/bối cảnh. Người dùng có thể chia sẻ tệp tin ở nhiều dạng khác nhau (50M mỗi file gửi lên).

Quản lý thời gian

Giao diện phần mềm quản lý công việc Jobchat dễ dàng sử dụng, tiết kiệm 1/3 thời gian quản lý công việc, hạn chế tối đa nhân viên sử dụng để chat với mục đích cá nhân

5.Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc

Giao diện phần mềm quản lý công việc Jobchat tạo sự an tâm cho người dùng khi gửi dữ liệu với độ bảo mật thông tin tuyệt đối và người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để hoàn thành tốt công việc nâng cao hiệu suất công việc.

Tại sao nên chọn Jobchat?
– Ứng dụng miễn phí trọn đời
– Đa nền tảng: Web, Android, Ios .v.v.
– Dữ liệu realtime theo thời gian thực trên tất cả các thiết bị
– Hỗ trợ công nghệ AI giúp phân luồng công việc thông minh
– Thông báo và báo cáo chính xác, rõ ràng
– Liên tục cập nhật các tính năng mới theo đóng góp của khách hàng mỗi tuần

Vậy bạn đã hiểu Jobchat là gì chưa? Thời kỳ công nghệ 4.0 đã đến lúc bạn sử dụng công nghệ 4.0 vào công việc!

Xem thêm: Cách để quản lý công việc đạt hiệu quả tối ưu nhất