Không thể chối cãi rằng thị trường bất động sản hiện nay đang nổi lên như “diều gặp gió”. Nhà nhà, người người đổ xô đi làm bất động sản, có người lên hương, kẻ xuống dốc. Tuy vậy vẫn không làm giảm độ hot của ngành này. Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần một giải pháp trong việc quản lý dự án bất động sản thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây.

Cần quản lý dự án bất động sản một cách hệ thống

Bạn dành nhiều thời gian trong việc quản lý nhưng vẫn không đem lại hiệu quả cao?

Lao vào gỡ rối nhưng rồi lại rơi vào tình trạng bế tắc?

 Trong ngành bất động sản nói riêng và các ngành khách nói chung, việc quản lý một cách có hệ thống giúp mọi hoạt động trở nên trơn tru và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc bạn cần làm là xây dựng một hệ thống thống kê đầy đủ những dự án mà công ty đang rao bán. Trong đó, thể hiện một cách chi tiết nhất thông tin về các lô đất tương ứng với mỗi dự án, bao gồm mô tả, file đính kèm và hình ảnh (nếu có).

Tuy không nhìn thấy bằng mắt, nhưng với cách quản lý này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cơ hội, điển hình là thời gian và công sức.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi kinh doanh bất động sản

Đừng quên theo dõi tiến độ các dự án

Song song với việc quản lý là tiến trình giám sát, kiểm tra. Xin giới thiệu với các bạn phần mềm quản lý dự án bất động sản Jobchat.

Phần mềm sẽ hỗ trợ việc theo dõi tiến độ công việc bán các lô đất. Nếu lô nào đang được giao dịch, ngưng giao dịch hay đã giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông tin này một cách trực quan giúp người dùng dễ dàng quan sát.

phần mềm quản lý dự án bất động sản
phần mềm Jobchat

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉ định người thực hiện cho từng lô, khu. Đồng thời thêm người quản lý, theo dõi tiến trình thực hiện khu vực đó. Mọi thông tin đều được hệ thống ghi lại, giúp nhà quản trị có thể quản lý tốt các nhân viên của mình. Ngoài ưu điểm này, các nhân viên còn có thể biết được năng xuất của đồng nghiệp, từ đó tạo động lực thúc đẩy họ.

Thành công hay thất bại, khác nhau ở cách nghĩ! Hãy phá vỡ suy nghĩ lối mòn! Xây dựng cho mình một hệ thống phù hợp, thông minh hơn bằng phần mềm quản lý công việc. Bánh răng sẽ quay đúng khớp.

Download ứng dụng tại: