Khi đời sống xã hội ngày càng phát triển, yếu tố ngoại hình được chú trọng hơn. Kinh doanh phòng gym đang là xu hướng kinh doanh phổ biến trên thị trường. Dù vậy, quản lý kinh doanh phòng tập gym tốt và mang lại tính kinh tế là một bài toán mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn có đáp án. Vậy làm thế nào để có thể quản lý phòng tập gym đạt hiệu quả bất ngờ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tình trạng quản lý phòng tập gym hiện nay

Trong thời buổi này, cách quản lý kinh doanh phòng tập gym theo kiểu truyền thống không còn hiệu quả. Vì nếu quản lý theo phương pháp này sẽ tốn rất nhiều thời gian công sức và chi phí. Hơn nữa, bạn sẽ bỏ sót rất nhiều khách hàng thành viên chưa thanh toán khi đến hạn.

Tình trạng quản lý phòng tập gym
Tình trạng quản lý phòng tập gym

Trong quá trình khảo sát và làm việc với nhiều phòng tập thể hình, Gym, Yoga, Fitness Center,… Chúng tôi nhận thấy cách thức quản lý và chăm sóc hội viên còn nhiều hạn chế. Một số hệ thống quản lý còn thực hiện thủ công là một yếu điểm cần cải thiện. Để có thể nâng cao hiệu quả, hiệu suất công việc cũng như đem lại tiện ích cho hội viên.

Jobchat – phần mềm quản lý công việc phòng tập gym “không phải dạng vừa đâu”

Jobchat được phát triển dựa trên các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ tính cấp thiết của nhu cầu. Mà vẫn cân bằng được những tính năng một cách tốt nhất. Nhằm giúp khách hàng quản trị công việc của mình tốt hơn.

Quản lý thông tin thành viên

ứng dụng số quản lý công việc freelancer
Quản lý thông tin thành viên

Jobchat cho phép bạn lưu trữ dữ liệu, hồ sơ thông tin của khách hàng, nhân viên, huấn luyện viên. Lưu trữ thông qua server riêng hoặc cloud nhằm tránh tình trạng mất dữ liệu không đáng mong muốn. 

Hơn thế, Jobchat còn hỗ trợ lưu trữ lịch sử giao dịch, các khoản thanh toán, khoản thu,.. Để nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt, theo dõi và báo cáo.

Tính năng Mychat

Tính năng Mychat
Tính năng Mychat

Giao tiếp giữa học viên và huấn luyện viên, giữa các nhân viên hay nhân viên với sếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng Mychat tích hợp chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí giúp kéo gần khoảng cách giữa mọi người. Từ đó trao đổi và cập nhật công việc thuận tiện và nhanh chóng.

Kiểm soát công việc tổng thể

Với việc tích hợp các công việc trong cùng một dự án hoạt động hay chương trình. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ, deadline của từng hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể tạo và phân luồng công việc giúp tăng hiệu quả quản lý của mình.

Bên cạnh đó, tính năng nhắc nhở công việc giúp những ứng cử viên của “não cá vàng” yên tâm về hạn deadline. Bất cứ khi nào bạn online, sẽ có các thông báo về thời hạn hay công việc được cập nhật.

Một điểm sáng của Jobchat bạn cần biết đó là công việc được thiết kế đa nền tảng. Chúng tôi thiết kế hỗ trợ với hầu hết các nền tảng phổ biến: web, IOS, Android… Có thể dễ dàng tải phần mềm quản trị công việc về sử dụng. Chỉ cần đúng một smartphone hoặc ipad, laptop. Bạn có thể tạo công việc, giao việc, tải tài liệu và kiểm soát công việc một cách đơn giản. Dù bạn đi công tác xa hay ở bất cứ đâu cũng có thể quản lý tốt phòng tập gym.

Đánh giá công việc nhanh chóng

Jobchat - Quản lý công việc hiệu quả
Jobchat – Quản lý công việc hiệu quả

Thông qua Jobchat, bạn sẽ nhận được báo cáo dưới dạng danh sách, Kanban hoặc Gant Chat. Trong đó, có đầy đủ chi tiết thời gian, trạng thái, tiến độ hoàn thành từng công việc. Từ đó có thể đánh giá KPIs của bản thân một cách chính xác và hiệu quả. Thống kê và báo cáo công việc cuối tháng dễ hơn. Quản lý cũng dễ dàng đánh giá và trao thưởng.

Phần mềm quản lý phòng tập gym thông minh giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, doanh thu của phòng gym tốt hơn và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn. 

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: