Quản lý shop mỹ phẩm là bao gồm: quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý đơn đặt hàng, quản lý buôn bán… Rất nhiều thứ rắc rối đang tồn tại trong cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm của bạn. Bạn đang đau đầu về vấn đề trên.

Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phầm mềm hoàn toàn mới, phần mềm Jobchat sẽ giải quyết tốt được những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Và một số cách quản lý shop sao cho hiệu quả.

Quản lý shop mỹ phẩm là phải quản lý hàng hóa

Việc đầu tiên bạn phải đảm bảo là công tác quản lý hàng hóa. Bạn phải nắm được lượng hàng hằng ngày, thống kê và phân tích định kì để đưa ra hướng nhập hàng hợp lý.

Mặt hàng mỹ phẩm rất là đa dạng với các màu sắc, nguồn gốc, chủng loại…Chính vì thế bạn cần quản lý chúng một cách thật rõ ràng. Tránh có sự nhầm lẫn.

Quản lý nhân viên

Nhân viên bán hàng cũng là yếu tố giúp cho việc kinh doanh của shop trở nên phát triển. Và làm sao để quản lý nhân viên mình tốt hơn cũng là vấn đề không ít cửa hàng đau đầu. Không chỉ đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả mà phải kiểm soát chi tiết các giao dịch, tránh gian lận của nhân viên.

Việc kiểm soát 24/24 là điều mà các chủ shop không thể làm. Vì vậy bạn cần sử dụng một phần mềm quản lý công việc để hỗ trợ bạn trong việc này. Sự minh bạch khi sử dụng phần mềm sẽ khiến nhân viên không thể gian lận và bạn cũng có thể giám sát công việc mọi lúc mọi nơi mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức.

Quản lý khách hàng

Không những quản lý nhân viên mà bạn cần phải quản lý khách hàng của mình nữa. Việc này giúp bạn nhận biết đâu là khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết….Từ đó có những chiến dịch marketing phù hợp cho từng khách hàng. Có các chiến dịch để giữ chân và khai thác tiềm năng từ họ.

Quản lý tổng thể doanh nghiệp từ quản lý kho, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý phân quyền, quản lý thông tin khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi,… Và rất nhiều quản lý khác nữa. Vì vậy chúng ta cần sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý công việc.

>>> Xem thêm : Phần mềm quản lí thông tin khách hàng

Ứng dụng phần mềm trong quản lý shop mỹ phẩm

Các tính năng nổi trội của phần mềm trong việc quản lý cửa hàng mỹ phẩm là:

+ Quản lý quy trình làm việc của nhân viên một các kỹ lưỡng

+ Quy trình mua bán được giám sát chặt chẽ

+ Quản lý giá linh hoạt theo nhóm khách hàng, theo từng nhóm kinh doanh

+ Phân công công việc đến từng bộ phận

Việc ứng dụng phần mềm này có thể giảm thiểu đi thời gian và công sức của bạn rất nhiều trong việc kinh doanh mỹ phẩm. Song song cùng với việc đẩy mạnh quảng bá và các hình thức kinh doanh. Phần mềm Jobchat sẽ là cánh tay đắc lực trong việc thúc đẩy hiệu quả trong việc buôn bán mỹ phẩm của bạn.

Ngay bây giờ hãy Download ứng dụng tại:
– Android: Tại Đây
– IOS: Tại Đây

Chúc các bạn quản lý shop hiệu quả và có lợi nhuận cao.

>>> Xem thêm : Câu chuyện kinh doanh mỹ phẩm online của nữ 9X Đà Thành