Sử dụng tốt thời gian và nguồn lực hiệu quả là bí quyết của mọi thành công. Ai chả biết điều đơn giản này, nhưng làm cách nào để thực hiện được điều đó thì ít người chia sẻ. Tiết lộ nhỏ việc đầu tiên cần làm là tìm ngay một phần mềm xếp lịch công việc đấy. Sự thật là biết lên kế hoạch công việc, biết xếp thời gian hợp lý chính là mấu chốt của sự thành công.

Sự mệt mỏi đem bám khi công việc không lên lịch cụ thể

Xếp lịch công việc hiệu quả nghe thì coi bộ dễ. Nhưng khi bạn cầm bút vẽ vẽ kẻ kẻ trên những trang giấy mới thấy nó khó nhường nào. Hầu hết chúng ta đều cảm thấy khó khăn khi kiểm soát công việc chỉ bằng một cuốn sổ tay nhỏ. Vậy thì điều gì sẽ xảy đến?

Khó khăn trong xếp lịch công việc
Khó khăn trong xếp lịch công việc
  • Áp lực dàn trải suốt thời gian dài, mỗi khi bạn đi làm hay về nhà. Bất cứ lúc nào , khối lượng công việc cũng đè nặng lên đầu. Không biết nên giải quyết công việc nào trước, nào sau.
  • Được đánh giá là thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Khi không biết cách tự phân chia công việc cho nhân viên, cho bản thân. Hoặc xếp lịch làm việc thường xuyên bị trùng lặp, người nhiều, người ít. Ngay cả bản thân, công việc ngày nhiều, ngày ít không khoa học.
  • Cảm giác chán nản, mệt mỏi đeo bám bạn. Không có thời gian để nghỉ ngơi và sợ hãi mỗi khi sếp gọi tên.

Vậy mới thấy được sự thành công không chỉ là khi bạn giỏi làm, bạn còn phải giỏi lên kế hoạch và quản lý công việc mình làm. Vậy nên mới nói tìm vàng tìm bạc sao bằng tìm một phần mềm xếp lịch công việc “ngon”.

Phần mềm xếp lịch công việc tốt không cần bàn cho quản lý

Phần mềm xếp lịch công việc cho quản lý
Phần mềm xếp lịch công việc cho quản lý

Một phần mềm quản lý công việc nói chung sẽ có những đối tượng mà nó phục vụ. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm Jobchat. Được ứng dụng trong quản lý công việc cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trước hết, chúng ta xét đến lợi ích cho quản lý. Công việc của người quản lý là lên kế hoạch công việc, phân công nhân sự, phân bổ thời gian hợp lý. Mà không gây nên những tranh cãi hay tị nạnh giữa những nhân viên. Mà phải đem lại được hiệu quả công việc cao.

Để đạt được điều đó, không thể thiếu một công cụ để phân xếp lịch công việc tốt. Công việc không những được sắp xếp ổn thỏa mà tinh thần làm việc cũng trở nên hưng phấn. Nhân viên sẽ phải kính nể người quản lý có tâm và có tầm.

Phần mềm lên lịch công việc riêng cho từng cá nhân

Phần mềm lên lịch công việc cho cá nhân
Phần mềm lên lịch công việc cho cá nhân

Cá nhân làm tốt, một tập thể cũng nhờ đó vững mạnh. Phần mềm quản trị công việc chất lượng thì việc sắp xếp lịch và thời gian có là gì. Jobchat hỗ trợ mỗi cá nhân lên danh sách công việc đơn giản và khoa học. Công việc nào quan trọng đặt trước, ít quan trọng hơn xếp sau. Cứ thê tiến hành thực hiện theo thứ tự.

Chức năng nhắc nhở công việc. Nếu là “não cá vàng” thì cũng đừng vội lo lắng. Một khi bạn đã lên lịch công việc trên ứng dụng Jobchat. Thì cho dù bạn đang làm gì, cứ đến đúng thời gian bạn chưa hoàn thành việc, Jobchat nhắc nhở ngay. Tập cho mình một thói quen làm đúng deadline.

phần mềm quản lý công việc miễn phí hiệu quả
Phần mềm quản trị công việc Jobchat

Mọi lúc mọi nơi có thể check công việc, xuất file, xuất báo cáo hoặc nhắn tin miễn phí. Tất cả những tác vụ của một công việc đều được Jobchat ghi lại, nhớ lại, giúp bạn lục lại một cách dễ dàng.

Jobchat hỗ trợ bạn lên lịch công việc từng ngày từng giờ. Chỉ cần máy tính, thiết bị di động của bạn làm việc có kết nối internet thôi. Chấm dứt sự chồng chéo công việc, không có thời gian dành cho bản thân bằng cách tải phần mềm xếp lịch làm việc Jobchat ngay.

Sử dụng miễn phí tại: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: