Bạn đang loay hoay để tìm một giải pháp mới cho doanh nghiệp của mình nhưng lại sợ tốn nhiều chi phí. Yên tâm vì bài biết này sẽ giới thiệu đến các bạn top các phần mềm quản lý công việc hoàn toàn miễn phí. Đọc ngay Top ứng dụng quản lý công việc để tìm một ứng dụng phù hợp nhất cho loại hình doanh nghiệp của bạn.

>>>Xem thêm: Làm Sao Quản Lý Công Việc Hiệu Quả?

1. Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Miễn Phí JobChat

JobChatphần mềm quản lý công việc miễn phí trọn đời. Thích hợp cho quán lý bận rộn hoặc cá nhân không biết cách quản lý công việc của mình.

JobChat có thể hổ trợ bạn theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên cũng như tiến độ phát triển bản thân. Chính vì tính năng tạo công việc đơn giản mà JobChat hiện đã được nhiều doanh nghiệp yêu thích và sử dụng.

Được phát triển dựa trên nền tảng những ứng dụng quản lý công việc sẵn có. JobChat được hoàn thiện hơn với nhiều tính năng nổi bật và rất dễ sử dụng. Đặc biệt bạn có thể tra cứu và tìm kiếm tin nhắn liên quan đến công việc một cách dễ dàng trong phần My Job.

Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Miễn Phí JobChat
Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Miễn Phí JobChat

Phần mềm hội tụ tất cả các yếu tố mà xu hướng mới đang cần thiết. Phần mềm quản lý công việc JobChat được xem là 1 trong những phần mềm tốt nhất trong top ứng dụng quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó nó có thể tùy biến để phù hợp công việc của bạn.

Ứng dụng quản lý công việc JobChat thỏa mãn với tất cả một nhà quản lý cũng như nhân viên cần để quản lý công việc của mình. Ngoài ra, phần mềm jobchat còn giúp nhắc nhở deadline. Tùy chỉnh gắn nhãn ưu tiên để sắp xếp công việc quan trọng để phân bố công việc cụ thể.

>>> Xem thêm:

2. Ứng dụng WeWork – Quản lý công việc hiệu quả

Tuy đây là phần mềm được phát triển hoàn toàn ở Việt Nam nhưng các tính năng công tác, lên plan và báo cáo khá đầy đủ không thua gì các giải pháp quản lý quốc tế. Phần mềm được lập trình nhiều giao diện linh hoạt như Kanban, dạng bảng hay dạng danh sách.

WeWork
WeWork

Các tính năng lập kế hoạch và báo cáo vẫn chưa chuyên sâu. Nó chưa đáp ứng được các nhu cầu phức tạp trong quản lý. Và nhiều nhu cầu cần có trong quản lý dự án vẫn chưa được hiệu quả. Với giao diện dễ sử dụng, Wework vẫn là ứng dụng quản lý công việc hiệu quả đáp ứng nhu cầu tốt nhất hiện nay.

3. Ứng dụng Evernote

EVERNOTEphần mềm quản lý công việc miễn phí. Nó kết hợp giữa 2 tính năng ghi chú và quản lý dự án. Đặc biệt tính năng chup ảnh trên điện thoại giúp bạn chụp tài liệu mà bạn cần ghi nhớ và lưu lại.

Phần mềm ghi chú EVERNOTE
Phần mềm ghi chú EVERNOTE

4. Ứng dụng miễn phí Due

Có phải bạn là người hay quên? Và luôn gặp phải trường hợp “nước đến chân mới nhảy”. Dueứng dụng nhắc nhở công việc miễn phí hoàn hảo dành riêng cho bạn. Đừng lo gì cả vì đã có Due nhắc nhở giùm bạn mọi thứ. Ứng dụng sẽ nhắc nhẹ liên tục nhắc nhở cho đến khi bạn hoàn thành thì thôi.

Phần mềm nhắc nhở công việc miễn phí Due
Phần mềm nhắc nhở công việc miễn phí Due

Một ứng dụng nhanh chóng, đơn giản và rất hiệu quả. Không cần phải tạo tài khoản phức tạp như những ứng dụng hiện nay. Chỉ cần bạn biết mình cần làm việc gì rồi liệt kê vào Due. Không cần cài cài đặt ngày bắt đầy hay kết thúc, chẳng cần sắp xếp theo thứ tự ưu tiên hay danh mục. Due sẽ giúp bạn nhắc nhở.

5. Wrike – ứng dụng quản lý công việc hằng ngày

Wrike được đánh giá là sư lựa chọn hàng đầu cho giải pháp quản lý dự án. App quản lý công việc hằng ngày Wrike có nhiều tùy chọn. Khi đặt thời hạn cho công việc như khoảng thời gian, thời gian hoàn thành công việc hoặc % công việc phải hoàn thành. Biểu đồ Gantt tương tác giúp xem lịch trình dự án của bạn. Thực hành bằng cách sử dụng kéo và thả. Dễ dàng điều chỉnh để giữ cho mọi người đi đúng hướng và đúng giờ.

Wrike
Wrike

Không giống như lịch truyền thống, lịch Wrike được kết nối với các dự án và nhiệm vụ cơ bản. Điều này có nghĩa là lịch Wrike luôn phản ánh các kế hoạch và lịch trình cập nhật nhất.

>>>Xem thêm: Lợi ích của việc quản lý công việc hiệu quả

Trên đây là những phần mềm quản lý công việc online được yêu chuộng nhất hiện nay.
Hy vọng bạn sẽ chọn được một công cụ để đồng hành cùng mình trên con đường phát triển sự nghiệp!