Bất kỳ ngành nghề nào cũng đau đầu với việc xử lý một số lượng lớn tài liệu online. Các tài liệu online được lưu trữ ở nhiều nguồn khác nhau gây nên sự khó khăn trong công tác quản lý, tìm kiếm. Việc có một ứng dụng quản lý tài liệu online là vô cùng cần thiết. 

Nỗi khổ khi chưa có ứng dụng quản lý tài liệu online 

Các doanh nghiệp lưu trữ tài liệu online ở nhiều nguồn phối hợp

Mỗi công việc sẽ có những tài liệu riêng, người phụ trách riêng.Nhiều công ty lưu trữ tài liệu online lung tung ở bất kỳ đâu họ thấy tiện như trên Google Drive, OneDrive, DropBox, iCloud… Vì vậy, việc lưu trữ tài liệu online không có được sự thống nhất giữa các thành viên trong công ty.

Quản lý tài liệu gặp nhiều khó khăn
Quản lý tài liệu gặp nhiều khó khăn

Tìm kiếm tài liệu như mò kim đáy bể

Vì lưu trữ ở nhiều link khác nhau nên khi cần tìm kiếm một nguồn tài liệu online, nhân viên rất chật vật và tốn thời gian. Họ phải đi hỏi ai là người nắm giữ tài liệu ấy, hỏi tài liệu ấy nằm ở link nào, làm thế nào để truy cập vào nguồn tài liệu ấy.  

Khối lượng tài liệu online khổng lồ

Khi mà các tài liệu được chuyển đổi hết thành tài liệu online, công việc lưu trữ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Các trang web lưu trữ tài liệu online hầu hết đều hạn chế dung lượng lưu trữ. Nếu muốn gia hạn dung lượng, công ty cần phải chi trả thêm phí dịch vụ. 

Quản lý tài liệu online như một thử thách 

Quản lý tài liệu online cực kỳ rắc rối. Người quản lý sẽ bất lực với việc quản lý vì theo dõi rất nhiều nguồn tài liệu online. Cũng như tránh thất thoát thông tin ra bên ngoài. Người quản lý phải đảm bảo các tài liệu online được lưu trữ có tính bảo mật cao. Việc lộ thông tin doanh nghiệp ra ngoài có thể khiến công ty tổn hại cực lớn. 

>>>Xem thêm: Ứng dụng quản lý học viên miễn phí

Mọi việc sẽ đơn giản với ứng dụng quản lý tài liệu online 

Quản lý nguồn tài liệu online

Tất cả các nguồn tài liệu online được lưu trữ hết trong mục công việc của ứng dụng. Điều này giúp việc quản lý, tìm kiếm trở nên thuận tiện hơn.

Quản lý bảo mật dữ liệu

Các dữ liệu online được quản lý trong một hệ thống chung. Vì vậy, người quản lý có thể theo dõi việc thông tin, dữ liệu nào cần được cài bảo mật. Nếu có thất thoát, trách nhiệm sẽ thuộc về nhân viên nào lưu trữ dữ liệu ấy. 

Phần mềm quản lý tài liệu online
Phần mềm quản lý tài liệu online

Chi phí 0 đồng 

Ứng dụng quản lý phần mềm công việc đáp ứng nhu cầu về mặt chất lượng mà dịch vụ cũng sẽ thỏa mãn khách hàng. Có mặt trên hầu hết các nền tảng số như website, IOS, Android… Điều này cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu bất cứ lúc nào mà không tốn tiền.  

Nếu cảm thấy mệt mỏi, Jobchat cho mượn bờ vai, thì thầm Jobchat nói nhỏ ứng dụng quản lý phần mềm công việc ở đây never die! Jobchat sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu ở trên cho người dùng.

Sử dụng miễn phí tại: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc HOT nhất hiện nay