Trong cuộc sống hiện đại, con người ngày càng chú trọng về ngoại hình. Gym trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để có thể đến phòng tập Gym. Công nghệ phát triển và tạo ra những ứng dụng tập Gym gây nghiện. Điều này giúp mọi người không tốn phí hoặc một chút phí ít ỏi để sở hữu ứng dụng tập Gym bổ ích. Hãy cùng Jobchat khám phá top 11 ứng dụng tập Gym gây nghiện nhé!

ứng dụng tập Gym gây nghiện

1. Ứng dụng tập gym gây nghiện- Fitness & Bodybuilding

Trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể, bạn có đạt được kết quả tuyệt với với app tập gym này. Fitness & Bodybuilding cung cấp cho bạn chương trình phù hợp với riêng bạn và phù hợp với bạn nhất với kho dữ liệu phong phú về các bài tập riêng cho từng động tác. Nhưng nếu muốn hiệu quả thì bạn nên thường xuyên luyện tập đấy.

Ứng dụng tập gym gây nghiện- Fitness & Bodybuilding

>>>Xem thêm: Phạm Văn Mách chia sẻ kinh nghiệm mở phòng tập gym

2. JEFIT ứng dụng tập Gym gây nghiện của các nhóm cơ

JEFIT là ứng dụng số 1 dành cho phái mạnh. Ứng dụng được tải một cách dễ dàng thông qua điện thoại và bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào với kế hoạch luyện tập của mình. Các chương trình tập từng ngày với các nhóm cơ và với mỗi nhóm cơ thì ứng với các bài tập khác nhau. Với JEFIT, sau khi bạn hoàn thành bài tập sẽ có kết quả thông qua số cân nặng bạn đã nâng, quãng đường đã chạy hay lượng calo tiêu hao.

JEFIT ứng dụng tập Gym

3. Strong thể hiện sức mạnh phái nam

Bạn có là người bắt đầu hay là người có kinh nghiệm thì Strong vẫn là lựa chọn tối ưu. Strong bạn có thể hiểu là công cụ theo dõi tập luyện đơn giản và trực quan với thiết kế tiện lợi giúp bạn có kết quả luyện tập tốt. Chỉ cần một cú click bạn có thể dễ dàng tải app để theo dõi khi tập thể dục.

Strong thể hiện sức mạnh phái nam

4. Map My Fitness Workout Trainer – ứng dụng tập gym gây nghiện triệu người mê

Map My Fitness Workout Trainer với hơn 1 triệu người dùng là minh chứng rõ nét nhất về chất lượng của ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài tập phù hợp với bạn dù bạn là người mới bắt đầu hay bạn là huấn luyện viên đầy ắp kinh nghiệm. Bạn sẽ bị thu hút với ứng dụng chạy bộ của app bởi nó có thể định vị vị trí của bạn và đấm được quãng đường bạn đã chạy. Ứng dụng tập gym gây nghiện này còn hướng dẫn bạn chi tiết đến mức không ngờ trong mỗi bài tập.

Map My Fitness Workout Trainer - ứng dụng tập gym gây nghiện triệu người mê

5. Đánh tan nỗi lo về cân nặng – Workout Trainer

Ứng dụng miễn phí kết hợp các bài tập từ đơn giản đến nâng cao cùng kho tàng hàng ngàn bài tập của Workout Trainer giúp bạn không cần phải đến phòng tập gym mà vẫn có thể thực hiện những bài tập. Hệ thống các bài tập ứng với từng mức độ khó, dễ tùy điều chỉnh sao cho phù hợp. Ứng dụng tập gym gây nghiện này giúp mọi người duy trì lối sống lành mạnh mỗi ngày.

Đánh tan nỗi lo về cân nặng - Workout Trainer

6. Ứng dụng tập gym gây nghiện – Freeletics

Cân nặng hiện tại khiến bạn chưa hài lòng thì bạn có thể ứng dụng Freeletics. Ứng dụng là tích hợp các bài tập giúp bạn tìm kiếm chế độ giảm cân phù hợp với những kế hoạch mang đến hiệu quả nhất. Bạn có thể theo dõi biến động cân nặng của mình bất cứ nơi nào và bất cứ đâu.

Ứng dụng tập gym gây nghiện – Freeletics

7. Bảy phút mỗi ngày với ứng dụng 7 Minute Workout

Bận rộn tối tăm mặt mày khiến bạn không thể để ra 30 phút mỗi ngày để luyện tập thì bạn có thể ứng dụng bài tập của 7 Minute Workout mỗi ngày. 7 phút tập luyện bao gồm 12 bài tập được thực hiện trong 30 giây, với 10 giây nghỉ ngơi giữa mỗi tập thể dục. Với những bài tập 7 Minute Workout được thiết kế đơn giản nhưng lại mang lại một thân hình đẹp mà bạn hằng mong ước.

Bảy phút mỗi ngày với ứng dụng 7 Minute Workout

8. Ứng dụng tập gym gây nghiện với huấn luyện viên Pro Fitness

Ứng dụng tập gym gây nghiện này mang đến cho bạn những hình ảnh, video trực quan hướng dẫ cho bạn những bài tập chính xác đến từng động tác. Với huẩn luyện viên PRO Fitness mọi bài tập không còn khó khăn nữa. Các bài tập của ứng dụng được thiết kế riêng theo quá trình luyện tập của bạn.

Ứng dụng tập gym gây nghiện với huấn luyện viên Pro Fitness

9. Ứng dụng tập gym cho nữ

Female Fitness

Được tích hợp những tính năng tối ưu dành cho nữ Female Fitness trở thành một trong những ứng dụng tập gym gây nghiện dễ dàng cài đặt trên iOS và cả Android hoàn toàn miễn phí.

Mỗi ngày 7 phút 1 bài tập bạn có thể dễ dàng sở hữu vóc dáng hằng mong ước.

Lose Belly Fat in 30

Lose Belly Fat in 30 xây dựng cho bạn chế độ luyện tập kết hợp ăn uống khoa học đập nỗi lo cân nặng của các cô nàng “mũm mỉm” nhanh chóng nhưng đặc biệt an toàn. Mỗi ngày 10 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt lớn sau 30 ngày luyện tập với vùng eo săn chắc và vóc dáng tuyệt hảo.

Ứng dụng tập gym cho nữ

10. Ứng dụng tập thể dục cho nữ – Fat Burning Workouts

Các bạn nữ có thể có quá trình giảm cân nhanh chóng bằng những bài tập đốt chát mỡ. Huấn luyện viên Fat Burning Workouts tỉ mỉ hướng dẫn bạn với 180 bài tập để chắc chắn bạn sở hữu thân hình đáng mơ ước trong thời gian ngắn nhất.

Những bài tập được làm nên giúp những người bận rộn nhất cũng có thể luyện tập. Nhưng bạn cũng nên chú trọng đến việc quản lý công việc và đặc biệt là quản lý thời gian tối ưu nhất. Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn hệ thống hóa các công việc hiệu quả để nâng cao hiệu suất công việc nhưng vẫn có thời gian rảnh để chăm sóc bản thân với những bài tập hoàn mỹ. Chúc bạn thành công!

>>>Tài liệu liên quan: