Với danh hiệu thành phố đáng sống, Đà Nẵng nghiễm nhiên trở thành nơi có thu nhập ổn nhất trong các tỉnh thành phố. Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn biết 6 công việc làm thêm tại Đà Nẵng hot nhất và cách trở thành một nhân viên đa năng chỉ trong một nốt nhạc.

6 công việc làm thêm tại Đà Nẵng hot nhất

Một số công việc làm thêm tại Đà Nẵng hấp dẫn bạn không nên bỏ qua:

Nhân viên bán hàng 

Nhân viên bán hàng shop thời trang, phụ kiện,… sẽ giúp bạn tiếp xúc với nhiều người, nâng cao kỹ năng giao tiếp và bán hàng. Với mức lương từ 14.000 đến 20.000/1h, cũng như tiền hoa hồng sản phẩm. Bạn có thể kiếm từ 2.500.000 đến 3.500.000/1 tháng.

Nhân viên thời vụ

Công việc thời vụ đang ngày càng được ưa thích tại Đà Nẵng
Công việc thời vụ đang ngày càng được ưa thích tại Đà Nẵng

Nhà hàng và trung tâm tiệc cưới ở Đà Nẵng luôn tuyển nhân viên thời vụ cũng rất nhiều. Một ngày của nhân viên thời vụ có thể kiếm được 170.000 đến 200.000. Bạn có thể đăng ký công việc vào thời gian cuối tuần hoặc thời gian rảnh. Nếu chưa có kinh nghiệm thời vụ, cũng đừng lo lắng, các anh chị quản lý sẽ hướng dẫn bạn rất nhiệt tình.

Nhân viên phục vụ

Nhà hàng và quán cà phê ở Đà Nẵng có thể nói là đếm không xuể. Bạn có thể ứng tuyển để trở thành nhân viên phục vụ. Ưu điểm của công việc phục vụ là không yêu cầu kinh nghiệm, có thể xoay ca, linh hoạt thời gian. Mức lương 1 giờ của phục vụ tại Đà Nẵng dao động từ 14.000 đến 29.000. Hãy mạnh dạn ứng tuyển

Gia sư 

Gia sư ở bất kỳ thành phố nào cũng trở thành công việc hot. Bởi nhu cầu về học tập, mở rộng kiến thức luôn cần thiết. Bạn có thể tự tin chọn một môn học mình giỏi nhất và đăng ký trở thành gia sư. Một buổi dạy có thể mang lại thu nhập từ 100.000 đến 300.000, thời gian linh hoạt và dễ sắp xếp.

Freelancer

Freelancer là người làm việc tự do, được các công ty thuê thực hiện dự án của trong thời gian ngắn hạn.

Nhiều công ty để tiết kiệm chi phí hoặc thiếu nguồn lực, họ sẽ có nhu cầu tuyển dụng các freelancer để viết bài content, quản trị fanpage, giấy tờ Word, Excel. Những công việc này cũng có mức lương khá ổn định và thời gian linh hoạt. Bạn cũng có thể nhận một lúc nhiều dự án công ty khác nhau để tăng thêm thu nhập.

CTV du lịch, dẫn tour

CTV  Dẫn tour giúp bạn có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.
CTV dẫn tour giúp bạn có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.

Được mệnh danh và thành phố biển và du lịch, Đà Nẵng luôn tấp nập khách du lịch trong và ngoài nước. Các bạn sinh viên, học sinh với trình độ Tiếng Anh cơ bản, có thể mạnh dạn đăng kí làm CTV dẫn tour. Các bạn có thể đạt được mức lương từ 1.000.000 đến 3.000.000 nếu làm tốt. Ngoài ra, các bạn còn có thể tích lũy cho mình các kinh nghiệm về giao tiếp, kiến thức văn hóa, được tiếp xúc với nhiều người và miến đất mới.

Công việc CTV linh động, sẽ không yêu cầu quá nhiều thời gian của bạn. Một tuần có thể đi từ 2 – 3 buổi, phụ thuộc vào thời gian rảnh của bạn.

>>>Xem thêm: Công việc copy và dán link có lừa đảo không

Tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng từ đâu?

Các kênh tìm kiếm việc làm hữu ích bạn nên biết:

Bạn bè giới thiệu

Cách tìm việc dễ dàng nhất là qua người quen và bạn bè giới thiệu. Cách tìm việc này vừa an toàn vừa uy tín. 

Các group FB tuyển dụng Đà Nẵng

Có rất nhiều group tuyển dụng việc làm trên Facebook
Có rất nhiều group tuyển dụng việc làm trên Facebook.

FB ngày càng phổ biến các group việc làm Đà Nẵng. Chỉ cần tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng. Sẽ hiện ra một list group tuyển dụng để bạn có thể xem và tham khảo.

Các website tìm việc uy tín

Bạn có thể tìm việc trên các website uy tín của Đà Nẵng. Một số website uy tín là vietlamthemtot, thichlamthem, danangjob… Bạn hãy tìm những trang web có cung cấp đủ các thông tin việc làm, địa chỉ công ty rõ ràng trước khi ứng tuyển.

Cách cân bằng công việc làm thêm và công việc cá nhân

Công việc làm thêm thường yêu cầu thời gian làm việc từ 4 – 6 giờ một ngày. Sẽ có rất nhiều khó khăn trong việc quản lý thời gian nếu bạn không phải là một người quản trị giỏi. Thời gian là vàng, hãy sử dụng phần mềm quản trị công việc Jobchat để sử dụng và tận dụng tối đa thời gian của bạn. 

Phần mềm quản trị công việc Jobchat.

Jobchat là phần mềm quản lý công việc bằng bảng Kanban, một phương pháp của Nhật, giảm khối lượng việc cần ghi nhớ. Đồng bộ kế hoạch công việc trên một nền tảng duy nhất để dễ dàng theo sát tiến độ. Với tính năng nhắc việc tự động, bạn sẽ không sót nhiệm vụ nào, thông báo công việc liên tục. Chỉ cần đăng nhập Jobchat, sẽ có thông báo ngay lập tức về các công việc bạn cần hoàn thành.

Khi bạn tạo được một quy trình làm việc chỉnh chu, bạn sẽ là người làm chủ được thời gian và cuộc sống của mình. Một kỹ năng quan trọng quyết định sự thành công của bạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một công việc làm thêm tại Đà Nẵng tốt nhất. Bạn cũng có thể thử ngay phần mềm quản lý công việc Jobchat, để trở thành người làm chủ thời gian ngay.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

IOS phiên bản 10.0 trở lên: Tại đây