Thời kỳ 4.0 thì xu hướng sử dụng phần mềm quản lý công việc bằng hệ thống quản trị công nghệ dựa trên tảng công nghệ 4.0. Dữ liệu được realtime kết hợp với trí tuệ nhân tạo giúp nâng cao hiệu quả làm việc lên nhiều lần.

* Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý công việc hiện nay:

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gây gắt. Với xu hướng đó đòi hỏi việc hoạt động kinh doanh theo yêu cầu thị trường phải đạt tốc độ cao thì chính doanh nghiệp thay đổi. Trong xu thế đó này, nếu doanh nghiệp không tự nâng cao năng lực cạnh tranh, thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ bị bỏ lại phía sau.

Xu hướng tiếp cận phần mềm thì việc sử dụng các phần mềm quản lý công việc góp phần tăng năng xuất làm việc cũng như hiệu quả quản lý. Phần mềm quản lý công việc – JobChat sẽ giúp doanh nghiệp tăng 250% hiệu quả công việc.

* Phần mềm quản lý công việc JobChat:

xu hướng sử dụng phần mềm quản lý công việc free

JobChat là phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm tích hợp các quá trình quản lý công việc trực quan. Giữa phần công việc – Job và các quá trình trao đổi công việc – Chat.

Giữa mỗi cá nhân hay mỗi bộ phận trong tổ chức hay đơn vị được diễn ra hiệu quả và dễ dàng nhất. Và đó cũng là cái tên của ứng dụng quản lý công việc miễn phí này JobChat.

JobChat hiện nay là phần mềm quản lý công việc Tiếng việt miễn phí. Phù hợp cho người Việt sử dụng bởi cách sắp xếp và bố cục đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm JobChat cung cấp cho bạn những tính năng tốt nhất. Cũng như bảo trì tốt nhất, nhanh nhất khi khách hàng có sự cố tốt hơn các ứng dụng quản lý công việc khác.

phần mềm quản lý công việc Jobchat có hỗ trợ tiếng việt

Hiện tại, JobChat đang được phát triển trên 3 nền tảng phổ biến nhất. Cho dù bạn dùng thiết bị nào cũng có thể sử dụng là web, iOS, Android. Cho dù bạn sử dụng máy tính hay các dòng điện thoại thông minh, đều có thể sử dụng app quản lý công việc JobChat cực kì đơn giản và tiện ích.

Nguyên lý sử dụng phần mềm quản lý công việc online JobChat rất đơn giản. Mọi công việc được liệt kê trên phần mềm. Người quản lý hay nhân viên có thể tự chỉ định mình làm công việc đó, thêm người theo dõi và sau đó là đánh giá công việc đó. Phần mềm cho thấy được đánh giá công việc đó đúng hạn được giao. Và có đúng quy trình hay không?

App JobChat giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc. Mà không đem lại cảm giác bị quản lý, bị giám sát cho nhân viên. Mọi công việc được thể hiện trên phần mềm. Tiến độ công việc giúp nhân viên thoải mái và giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc.

* Vì sao phải chọn ứng dụng quản lý công việc JobChat cho doanh nghiệp mình?

Phần mềm JobChat hiện đang là phần mềm quản lý công việc miễn phí. Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí để dùng hệ thống này.

Khả năng tùy biến cao, dù bất kì ngành nghề, công việc nào. JobChat đều có thể tùy biến phù hợp nhất mà vẫn cho lại hiểu quả làm việc cao nhất.

Ứng dụng quản lý công việc miễn phí

JobChat được xem là ứng dụng 2 trong 1. Bởi ngoài theo dõi quá trình quản lý công việc hiệu quả ra thì theo đó phần trao đổi công việc tiện lợi, giúp mọi người người có thể chat trao đổi công việc dễ dàng và tốt nhất.

Bên cạnh đó JobChat được hỗ trợ trên nhiều nền tảng Web, IOS, Android. Chẳng hạn các thiết bị cụ thể như máy tính, điện thoại, tablet,..

>>> Xem thêm: 5 Xu hướng quản trị tất yếu trong môi trường hiện đại