Giới thiệu về Jobchat

JobChat là gì ?

Chúng ta có thể phân tách từ JobChat làm 2 phần, bao gồm “Job” -Công việc, “Chat”-Trò chuyện. Sự kết hợp của 2 từ này tạo nên một ứng dụng JobChat vô cùng tiện lợi, có sự tích hợp giữa quy trình quản lý công việc và trò chuyện trong cùng một ứng dụng, chỉ với JobChat, có thể bao trọn những tính năng cần có cho công việc quản lý của bạn mà không cần kết hợp với bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn chỉ có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo này ở JobChat.

Tính năng nỗi bật của JobChat

JobChat là ứng dụng có sự kết hợp giữa quan lý công việc và trò chuyện.

JobChat được xây dựng trên đa nền tảng, với Jobchat bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị bạn có.

Đầy đủ các nhãn dán trong một công việc, chỉ cần nhìn vào công việc, bạn hoàn toàn có thể biết được nhiệm vụ đó được tạo ở thời gian nào, khi nào hết hạn, ai là người thực hiện, ai là người theo dõi, nhiệm vụ đang nằm ở giai đoạn nào trong quy trình làm việc, mức độ ưu tiên của nhiệm vụ, có phát sinh những nhiệm vụ con nào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ…

Quy trình quản lý công việc thông minh.

Tính năng workflow tự động chạy theo từng giai đoạn của quy trình. Giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng, tối ưu hiệu suất và giảm thiểu sai sót, thời gian xử lý “tắc nghẽn” trong công việc.

Chức năng tìm kiếm nâng cao và nhanh chóng chỉ có ở JobChat.

JobChat ra đời để phục vụ bạn, nếu bạn thích, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi JobChat theo như những gì bạn muốn để giúp công việc quản lý của bạn tối ưu nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với đặc thù công việc của bạn nhất.

Copyright 2020 ©  JobChat JSC. All Rights Reserved.