Phần mềm quản lý chất lượng công việc kiểm định có lẽ không còn xa lạ với bất cứ ai. Giám sát và kiểm tra được kết quả công việc nói chung và giáo dục nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm hỗ trợ công việc kiểm định dưới đây.

Kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Đây là quy trình nhằm khảo sát, đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục. Nhằm đem đến những cải tiến giúp chất lượng dạy và học tốt hơn.

Kiểm định chất lượng giáo dục là gì?
Kiểm định chất lượng giáo dục là gì?

Bên cạnh đó, còn giúp xác định lại mục đích chương trình đào tạo có thực hiện đúng hay chưa. Từ đó, thực hiện định hướng lại hoặc phát triển cách hướng dạy học khác.

Việc kiểm định chất lượng giáo dục được kiểm định thường xuyên và định kỳ. Vì thế cần thiết phải có phần mềm kiểm định và quản lý công việc này thật tốt.

Vì sao cần công việc kiểm định chất lượng giáo dục?

Mỗi ngành đều phải có bước tiến để đáp ứng nhu cầu cao hơn của con người. Đặc biệt, với ngành đào tạo nguồn lực tương lai. Cần thiết phải có sự kiểm định chặt chẽ trong chất lượng giáo dục.

Nhiều môi trường dạy học đi theo lối mòn, không có sự sáng tạo, không mang lại hiệu quả tốt. Nhiều tài liệu dạy học còn được lưu trữ bằng những tập hồ sơ dày cụm. Chưa bắt kịp với xu hướng phát triển tốt.

Vì thế, cần có phần mềm quản lý chất lượng dạy học, quản lý công việc kiểm định. Sẽ dễ dàng hơn khi khảo sát và thu thập dữ liệu từ cá nhân học sinh và giáo viên. Nhằm có tư liệu để nghiên cứu và đáp ứng tốt những mong muốn hợp lý.

Đặc biệt, với tài liệu của ngành giáo dục, cần rà soát và thống kê thường xuyên. Nên cần thiết được tích lũy trên một hệ thống chính thức. Để dễ dàng thanh tra và đánh giá tốt.

Phần mềm quản lý công việc kiểm định giáo dục Jobchat

Tạo ra một ứng dụng hỗ trợ công việc kiểm định. Jobchat đã ra đời là một giải pháp hoàn hoản cho công tác quản lý kiểm định nói chung. Và quản lý chất lượng kiểm định giáo dục nói riêng.

– Jobchat là phần mềm quản lý công việc hỗ trợ tốt những yêu cầu của một phần mềm kiểm định do Bộ GD&ĐT đưa ra. 

– Quản lý đầu đủ những thông tin về học sinh, giáo viên, lớp học, tài liệu, thống kê cơ sở vật chất.

– Thu thập những thông tin, chỉ số, đánh giá một cách nhanh nhất. Nhằm phục vụ tốt cho công tác khảo sát và phân tích của bộ phận kiểm định. Lưu lại tất cả những thông tin, tài liệu thông qua server của cơ quan hoặc trên cloud dễ dàng. Truy vấn dữ liệu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ nơi đâu mà không lo mất mát dữ liệu.

– Phân quyền hệ thống: Với Jobchat, bạn có thể phân quyền cho bất cứ đối tượng nào liên quan. Theo từng vai trò và nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ như có thể tạo nhóm công việc thu thập dữ liệu, nhóm công việc đánh giá, phân tích… Và thêm người thực hiện vào từng công việc phù hợp nhất.

– Cho phép tìm kiếm nội dung theo gợi ý hoặc từ/ cụm từ tìm kiếm nhanh chóng.

– Thống kê kết quả theo kì, theo lịch. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

– Theo dõi từng chi tiết, thảo luận về từng nhóm công việc một cách dễ dàng. Jobchat được xem là phần mềm chát online được sử dụng trong công việc tốt hiện nay. Không những thế, Jobchat còn đảm bảo được tính bảo mật cao.

Phần mềm quản lý chất lượng công việc miễn phí

3C Tech tin rằng với bản Phần mềm quản trị công việc Free được tạo ra. Sẽ là bản trải nghiệm cực kì tốt cho những ai còn lăn tăn về phần mềm quản lý doanh nghiệp này.

Ở bản miễn phí này, chúng tôi cho phép bạn có thể sử dụng trực tiếp trên Jobchat.vn. Đồng thời, không giới hạn tính năng. Phù hợp cho đội nhóm hoặc cá nhân dưới 30 users. Lưu trữ 5GB media miễn phí.

Hiện nay, ứng dụng Jobchat đã có bản cập nhật mới nhất. Sẽ rất phù hợp với các cơ sở giáo dục dùng trong việc kiểm định chất lượng dạy và học. Hãy trải nghiệm ngay!

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>> Quản lý học viên tại những trung tâm giáo dục hiệu quả với phần mềm này.