Ứng dụng quản lý công việc Freelancer hiện nay rất phổ biến. Điều đó làm bạn phải hoang mang trước sự lựa chọn đa dạng. 3C Tech hiểu rõ điều đó, nên ở bài viết này. Chúng tôi giải đáp chi tiết cho bạn về phần mềm Jobchat hỗ trợ cho Freelancer. Có lẽ nó chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua đâu.

Tìm hiểu về nghề Freelancer

Không ngần ngại khi thừa nhận rằng, Freelancer là nghề mang sự tự do và linh hoạt cao. Cuộc sống của một Freelancer phải gọi là quá hoàn hảo. Vì có thể làm việc bất cứ khi nào, làm việc bất cứ nơi đâu. 

Một freelancer có thể cùng lúc làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Nhiều dự án với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu về nghề Freelancer
Tìm hiểu về nghề Freelancer

Nhiều người chuộng thuê freelancer vì đơn giản là họ làm việc phóng khoáng, chi phí rẻ. Và hầu hết những công việc của freelancer và khách hàng sẽ được trao đổi trực tuyến.

Và ở Việt Nam hiện nay, freelancer đang là nghề thu hút rất nhiều giới trẻ. Họ không thích sự bó buộc và khuôn khổ. Họ lựa chọn con đường freelancer. Và cũng chính sự đa dạng ngành nghề có thể làm freelancer được như: Marketing, seo website, dịch thuật, viết bài, thiết kế…

Vậy nên, công việc này khá phức tạp và khó kiểm soát. Bản thân mỗi người cũng cần có công cụ hỗ trợ để hoàn thành công việc tốt hơn.

Freelancer gặp khó khăn gì khi không có phần mềm quản lý công việc?

Xuất thân từ những Freelancer về công nghệ. Mỗi người trong số chúng tôi hiểu rõ được những khó khăn mà Freelancer phải đối mặt. Khi chưa có cho mình một ứng dụng hỗ trợ quản lý tốt công việc.

khó khăn quản lý công việc của Freelancer
Khó khăn quản lý công việc của Freelancer
  • Sắp xếp công việc, dự án chưa hợp lý. Khi bạn là một freelancer đang nhận nhiều dự án cùng lúc. Chúng có mỗi deadline riêng. Bạn cần có cho mình một phần mềm để lên kế hoạch. Giao deadline đúng hạn chia công việc hợp lý. Tránh trùng lặp thời gian không thể sắp xếp được.
  • Freelancer thường bị trễ hẹn với khách hàng. Tại sao vậy? Chính là bạn đang bị những yếu tố bên ngoài tác động. Bạn không có công cụ để đo lường khối lượng công việc. Nên có thể bạn đã lãng quên đi một số việc, hoặc làm việc chưa đúng.
  • Những mô tả, yêu cầu của từng công việc quá nhiều khiến bạn không nhớ nổi. Hoặc có thể bạn lưu trữ ở trên giấy tờ, nhưng chúng nhanh chóng biến mất không lý do. Vậy thì một phần mềm chính là giải pháp bạn cần. Lưu trữ mãi những chi tiết của một dự án mà khách hàng cần.
  • Khách hàng cần một kênh chính thức để trao đổi và theo dõi tiến độ công việc. Đúng vậy, bạn muốn tạo dựng được sự chuyên nghiệp của một freelancer. Bạn cần chọn một ứng dụng chat online. Có thể dễ dàng tích hợp trên điện thoại hoặc máy tính tốt. Giúp trao đổi thông tin bảo mật mà nhanh chóng.

Jobchat – ứng dụng quản lý công việc và dự án cho Freelancer

Jobchat là Phần mềm quản trị công việc cá nhân miễn phí. Được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về mặt tính năng và giao diện.

quản lý dự án cho Freelancer
Jobchat – Quản lý dự án cho Freelancer
  • Kiểm soát tốt từng dự án: Vời từng dự án sẽ tạo một mục tiêu rõ ràng. Người thực hiện và người theo dõi riêng. Rất thuận tiện, không sợ quên và nhầm lẫn.
  • Khi ứng dụng Jobchat, bạn có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc mình làm. Đồng thời, chức năng này cũng có thể chia sẻ cho khách hàng của mình. Có thể tạo được sự tương tác, chat miễn phí trên chính phầm mềm.
  • Tin nhắn dự án, tin nhắn khách hàng sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc email dễ dàng. 
  • Jobchat giúp bạn kiểm soát thời gian tốt và điều chỉnh nhanh chóng. Không để bạn rơi vào tình trạng quên việc. Không để bạn nằm chìm nghỉm trong đống lộn xộn. Jobchat thông báo kịp thời công việc khi công việc đó sắp hết hạn.
  • Ngoài ra, những khách hàng của bất cứ dự án nào cũng có thể hỗ trợ, diều chỉnh nhanh chóng. Giúp bạn làm tốt hơn công việc đã nhận.
ứng dụng online cho freelancer
Ứng dụng online cho Freelancer

Được kết hợp nhiều chức năng đưa đến sự trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Chúng tôi phát triển ứng dụng quản lý công việc miễn phí freelancer này trên giao diện IOS và Android. Bạn có thể tham khảo và tải về dùng thử, đảm bảo sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>> Tham khảo ngay ứng dụng quản lý công việc Marketing Online