Khối lượng công việc chất đống. Khiến việc tìm kiếm một ứng dụng quản lý công việc cá nhân trở nên quan trọng hơn hết. Để tránh trường hợp quên việc, chậm việc. Hiệu quả công việc không bị giảm sút. Bạn hãy tham khảo phần mềm Jobchat dưới đây. Đây chính là phần mềm quản lý công việc cá nhân “made in Việt Nam” hàng đầu. Được ưa chuộng và sử dụng bởi những cá nhân làm việc trong doanh nghiệp hoặc làm tự do.

1. Tầm quan trọng ứng dụng quản lý công việc cá nhân tốt

quản lý công việc cá nhân hiệu quả
Tiến trình công việc của một cá nhân

Một công việc trước khi thực hiện nó sẽ tuân theo quy luật là trước – trong – và sau khi thực hiện. Vì thế, để tiến độ công việc được tốt, bạn cần một phần mềm quản lý công việc theo tiến trình như sau:

  • Vạch ra các đầu mục công việc quan trọng: Hỗ trợ liệt kê về tên công việc, viết mô tả công việc, thời gian thực hiện.
  • Sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Phần mềm công việc đó phải đứng từ khó đến dễ. Từ quan trọng đến ít quan trọng. Nhờ vậy, bạn có thể dễ quan sát công việc nào được ưu tiên trước.
  • Trong quá trình thực hiện, có môi trường để lưu trữ tiến trình. Có thể tải và lưu bất cứ tài liệu nào. Nhằm giúp bạn có thể nắm bắt được tiến độ công việc nhanh chóng. Nếu trong một doanh nghiệp, bạn có thể so sánh công việc của mình với đồng nghiệp để nỗ lực hơn.
  • Khi công việc sắp đến hạn hoàn thành. Sẽ phải có thông báo nhắc nhở bạn thường xuyên. Đây được xem là cảnh báo công việc. Nhằm hạn chế công việc trễ deadline.
  • Sau khi công việc kết thúc. Phần mềm quản lý công việc sẽ phải có nhiệm vụ show kết quả để đánh giá KPIs một cách chính xác nhất. Cho thấy bạn thực hiện công việc đó có hiệu quả hay không. Và sau đó lưu kết quả để làm tư liệu cho việc thực hiện những công việc khác trong tương lai.

2. Vì sao nên chọn phần mềm quản lý công việc cá nhân Jobchat

Giám sát tốt công việc của cá nhân

Giám sát tốt công việc của cá nhân
Giám sát tốt công việc của cá nhân

Có thể nói phần mềm quản trị công việc sinh ra là để hỗ trợ công việc cá nhân, công việc nhóm. Bởi vì hiệu quả thực tế cho thấy, phần mềm này theo sát từng chi tiết công việc chúng ta thực hiện.

Quản lý công việc theo bảng Kanban

Với những thuộc tính chi tiết như: Số lượng công việc, thời gian thực hiện, trạng thái công việc, mức độ hoàn thành, nhãn công việc, người theo dõi, người thực hiện, lọc công việc… Rất dễ dàng khi nhìn theo Kanban để xác định được công việc đang được thực hiện thế nào.

Tương tác công việc nhanh chóng

Jobchat sẽ tích hợp thông báo trên app, web và email cho bạn. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và tiện dụng cho bất cứ thời điểm nào. Tương tác theo nhiều chiều: người theo gõi, nhắc nhở, phản hồi.

Giao diện phần mềm được thiết kế tối ưu

Giao diện phần mềm quản lý tối ưu
Giao diện phần mềm quản lý tối ưu

Với những thao tác đơn giản như kéo thả. Bạn có thể dễ dàng di chuyển các công việc một cách nhanh chóng. Tính năng này cực kỳ thân thiện trên các thiết bị điện tử nhỏ gọn.

Chat không giới hạn

Tính năng nhắn tin miễn phí, không giới hạn cho bất cứ ai. Giúp bạn trao đổi công việc thả ga. Đồng thời, điều đặc biệt trên giao diện mobile, bạn có thể gọi miễn phí với tính năng voice 1-1 chất lượng cao, mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng quản lý công việc cá nhân hoàn toàn miễn phí

Có sẵn trên app của hệ điều hành IOS à Android và web. Đều là phần mềm quản lý công việc miễn phí. Được hoàn thiện dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Dữ liệu được realtime kết hợp AI để nâng cao hiệu quả của phần mềm. Từ đó, cá nhân là người sử sẽ cảm thấy hài lòng hơn với ứng dụng.

Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây.


>> Xem ngay: Phần mềm hỗ trợ công việc tốt cho Freelancer