Các chủ cửa hàng đang gặp khó khăn trong việc quản lý các công việc của cửa hàng tạp hóa của mình. Họ đang lo lắng không biết cách nào để quản lý các công việc đó một cách tốt nhất. Tuy nhiên, giờ đây với phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa mọi công việc tại cửa hàng tạp hóa của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

1. Khó khăn khi quản lý cửa hàng tạp hóa

a. Quản lý kho hàng

Quản lý hàng hóa luôn là vấn đề khó khăn đối với các chủ cửa hàng tạp hóa. Bởi lượng hàng hóa của cửa hàng tạp hóa là tương đối lớn. Các mặt hàng thường đa dạng và có rất nhiều mặt hàng nhỏ rất khó quản lý. Bạn cũng gặp rắc rối với việc phải nhớ tên, giá cả của từng mặt hàng.

Khó khăn trong quản lý kho
Quản lý kho hàng

b. Quản lý nhân viên

Mối lo hàng đầu trong kinh doanh tạp hóa là nhân viên của bạn có trung thực hay không. Lấy trộm hàng, hoặc tăng giá bán cho khách để lấy tiền dư… Dẫn đến thất thoát hàng hóa, tiền bạc.

c. Quản lý tình hình kinh doanh

Việc quản lý theo cách truyền thống làm bạn mệt mỏi, khó quản lý. Đôi khi có những sai sót nhỏ sẽ dẫn đến các báo cáo kinh doanh không chính xác.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa mang lại gì cho bạn?

Phần mềm quản trị công việc mang tới một hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp. Quản lý hàng hóa, doanh thu nhanh chóng và chính xác.

Tiết kiệm chi phí thời gian và công sức. Quản lý công việc tiện lợi và hiệu quả.

Quản lý hàng hóa một cách chặt chẽ, tránh thất thoát.

Phần mềm quản lý Jobchat
Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

>>>Xem thêm các phần mềm khác:

3. Các tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

a. Quản lý hàng hóa nhanh chóng

Quản lý hàng hóa về: tên, giá, hạn sử dụng, xuất xứ…

Quản lý kho với số lượng hàng nhập về, số lượng hàng bán ra, số lượng hàng tồn một cách chính xác, không mất công kiểm đếm.

Quản lý hàng hóa
hàng hóa trong cửa hàng tạp hóa

b. Quản lý khách hàng

Quản lý các thông tin của khách hàng như: tên, tuổi, số điện thoại, ngày sinh….Từ đó có chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý. Vd: Tích điểm nhận quà, chiết khấu, khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật…

c. Quản lý nhân viên

Tính năng phân quyền nhân viên theo từng vai trò phù hợp. VD: Nhân viên bán hàng sẽ làm công việc gì? Ai sẽ là người theo dõi? Thời gian thực hiện công việc đó?

Phần mềm Jobchat giúp chủ cửa hàng quản lý nhân viên một cách hiệu quả
quản lý nhân viên

d. Báo cáo thu chi của cửa hàng

Mọi báo cáo về công việc kinh doanh, doanh thu,nhập hàng, bán hàng…Đều được phần mềm phân tích và tổng hợp hành các báo cáo trực quan tổng quát.

báo cáo doanh thu của cửa hàng
Báo cáo doanh thu

Từ đó bạn có thể dễ dàng phân tích tình hình kinh doanh nhà hàng bằng các báo cáo để đưa ra các kế hoạch kinh doanh mới.

Hy vọng rằng, với phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Jobchat bạn sẽ kinh doanh hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.