Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển vượt trội, các doanh nghiệp in ấn cũng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Một khi đã phát triển, công việc kinh doanh in ấn ngày càng trở nên phức tạp. Việc quản lý đơn hàng sao cho nhanh chóng và kịp thời đáp ứng cho khách hàng là điều không đơn giản. Hiểu được vấn đề đó, phần mềm quản lý in ấn của JobChat sẽ giúp công việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn.

1. Vai trò của phần mềm quản lý in ấn JobChat

Phần mềm quản lý in ấn giúp tạo nên một hệ thống kết nối giữa các bộ phận với nhau. Từ quy trình tiếp nhận đơn hàng đến chăm sóc khách hàng. Theo dõi thu chi và công nợ để làm báo cáo chính xác và chi tiết.

2. Tính năng phần mềm quản lý in ấn JobChat

  • Quản lý thông tin khách hàng: Quản lý thông tin chi tiết của khách hàng bao gồm thông tin liên hệ, địa cho giao hàng,.. Theo dõi công nợ của khách
  • Quản lý đơn hàng: Quản lý thông tin các đơn hàng , tiếp nhận thông tin khách hàng, yêu cầu của khách hàng để tiến hành in
  • Quản lý kho: Theo dõi hàng tồn kho cũng như thông tin, quá trình xuất xứ của hàng hóa
  • Quản lý nhân viên: Quản lý thông tin của nhân viên và các phòng ban liên quan. Để từ đó chuyển giao quy trình làm việc để nhân viên thực hiện như thiết kế, in ấn, chăm sóc khách hàng,..
Tính năng của phần mềm quản lý in ấn JobChat

3. Vì sao nên chọn phần mềm JobChat

Với nhiều tính năng vượt trội, từ phần mềm quản lý công việc JobChat đã biến đổi được thành nhiều công cụ khác nhau phù hợp với doanh nghiệp.

Giao diện dễ sử dụng

Với các tính năng thông minh, phần mềm JobChat được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Hai tính năng công việc và trò chuyện trao đổi công việc được sử dụng song song với nhau rất tiện lợi khi tìm lại tài liệu, nội dung công việc. Cách sử dụng đơn giản nên sẽ không để người sử dụng tốn nhiều thời gian để mày mò.

Giao diện trực quan dễ sử dụng

Sử dụng đa nền tảng

Phần mềm quản trị công việc có thể hoạt động tốt trên mọi nền tảng như: web, Android, IOS,…

Quản lý trực tuyến

Được sử dụng trên nển tảng Al và dữ liệu realtime thông minh cho phép bạn quản lý kinh doanh của cửa hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn kết nối với internet.

Download ứng dụng tại: