Quản lý kho hàng là một công việc không đơn giản. Để cho thủ kho dễ dàng trong việc kiểm soát hàng hóa nhanh chóng. Và giúp cho người chủ dễ dàng kiểm tra được hàng hóa. Cũng như công tiến trình của hàng hóa ra sao một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng nhất. Chắn chắn bạn sẽ cần phải một phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là những chức năng mà Phần mềm quản lý kho hàng JobChat đem lại cho bạn:

1.Dễ dàng kiểm tra kho định kỳ, cũng như kiểm tra mọi lúc:

Phần mềm giúp cho các cửa hàng trách tình trạng thất thoát hàng hóa một cách chặn chẽ nhất. Với phần mềm bạn chỉ cần xem được hàng hóa của bạn đang ở bộ phận nào, thời hạn sử dụng, tìm kiếm nó một cách nhanh chóng.

kiểm tra kho định kỳ, mọi lúc

Ứng dụng giảm thiểu thời gian tìm kiếm hàng hóa trong kho như truyền thống, giúp bạn lấy hàng hay kiểm tra nhanh chóng. Nhờ đó giúp bạn nâng cao năng suất, làm việc hiệu quả hơn.

Với phần mềm quản lý kho hàng bạn có thể dễ dàng nắm bắt được hàng tồn, để nhanh chóng đưa ra các chương trình kịp thời. Hay kiểm tra biết được những sản phẩm nào bán chạy để có thể nhanh chóng, kịp thời nhập hàng hóa.

2.Thao thác đơn giản điều chỉnh tiến trình nhanh chóng:

Với thao tác kéo thả, hoặc kích chuột là bạn có thể nhanh chóng đưa được lô hàng hay các hàng hóa đang ở đâu?

Thao thác đơn giản

Ứng dụng có thể sử dụng ở mọi nơi, chỉ cần có mạng và chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhanh chóng và kiệp thời xát định định được hàng hóa đang di chuyển, ở kho, hay tại cửa tiệm,…

Với cách thức làm việc nhanh chóng và các bên liên quan nhanh chóng nắm bắt được nhanh chóng hàng hóa trách tình trạng thất thoát, và tiết kiệm thời gian.

3.Dễ dàng liên kết với các phòng ban hay chi nhánh nhanh chóng:

Với tính năng tùy biến của phần mềm, mà Phần mềm quản trị công việc có thể nhanh chóng tiếp cận với các phòng ban. Cũng như ngoài chức năng quản lý kho – hàng hóa thì phần mềm giúp quản lý công việc của nhóm, cá nhân.

4.Quản lý kho hàng online nhanh chóng:

Jobchat được xây dựng trên nền tảng công nghệ AI và dữ liệu Realtime. Nó cho phép bạn quản lý và cập nhật thông tin theo thời gian thực. Cho phép người sử dụng quản lý kho online nhanh chóng và dễ dàng.

Quản lý kho hàng online nhanh chóng bằng app jobchat

JobChat hiện đã có bản Web và bảng app cho iOS và Android. Giúp bạn dễ trong việc quản lý và giám sát công việc ở mọi nơi.

JobChat có thể giúp bạn Chat ở mọi nơi. Bạn có thể chat cá nhân, chat nhóm, kể cả chat phần công việc, đơn giản và thuận tiện trong công việc. Ngoài ra, với phiên bản App bạn có thể gọi điện thực tiếp vưới nhau nhanh chóng.

Phần mềm quản lý công việc thân thiện và dễ sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng còn giúp công việc nhà quản lý tăng 250% năng suất.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý quán trà sữa