Nhân viên kinh doanh là bộ phận quan trọng nhất trong  hoạt động doanh nghiệp. Ngoài việc đào tạo các kỹ năng bán hàng thật tốt  thì  việc quản lý nhân viên luôn là một bài toán khó mà các nhà quản trị đang đau đầu để giải quyết. Làm thế nào để quản lý chặt chẽ các hoạt động bán hàng và nâng cao tinh thần trách nhiệm với công ty? Phần mềm quản lý kinh doanh của JobChat sẽ là một công cụ hữu ích thay bạn làm điều đó.

Phần mềm quản lý kinh doanh

1. Những khó khăn trong việc quản lý kinh doanh hiện nay

Để quản lý một nhân viên đạt hiểu quả, người quản lý cần phải giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên. Tuy nhiên, điều này là không hề đơn giản và tốn rất nhiều thời gian.

Quản lý xuất nhập kho xưa nay cũng là một quy trình rườm rà và phức tạp. Không chỉ theo dõi tình hình được tình hình những mặt hàng bán chạy để bổ sung. Nhà quản lý cần phải thống kê được những mặt hàng tồn kho để có những kế hoạch xử lý .

Những khó khăn trong việc quản lý kinh doanh hiện nay

Ngoài ra, bạn cũng cần phải quản lý tốt thông tin quản lý khách hàng để có những kế hoạch chăm sóc hợp lý.

Quản lý bằng giấy tờ và excel quá phức tạp và không đủ dung lượng để lưu trữ thông tin lớn

Việc quản lý cơ bản đã khó và tốn nhiều thời gian. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng ở bên cạnh để nhắc nhở từng nhân viên. Đặc biệt, với những chuyến công tác xa không thể nào giám sát hết mọi biến cố xảy ra trong quá trình kinh doanh.

2. Lợi ích của phần mềm quản lý kinh doanh JobChat

Phần mềm quản lý công việc online JobChat có thể tùy biến linh sử dụng linh hoạt để phù hợp trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Với các tính năng ưu việt sẽ giúp bạn:

  • Giám sát toàn bộ công việc và hoạt động của nhân viên mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn không có mặt ở văn phòng làm việc.
  • Lập kế hoạch và phân chia nhiệm vụ cho nhân viên
  • Quản lý kho hàng, theo dõi tình hình hàng hóa.
  • Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng
  • Đo lường hiệu quả công việc của nhân viên chính xác, đơn giản
phần mềm quản lý kinh doanh

Ứng dụng quản lý kinh doanh JobChat giúp công việc của bạn hoạt động trôi chảy và tiết kiệm thời gian, chi phí. Phần mềm quản trị công việc được thiết kế giao diện trực quan dễ sử dụng. Tính năng công việc và trao đổi công việc hoạt động song song với nhau giúp công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy