Nhà sách, cửa hàng sách là nơi mà có khối lượng công việc, hàng hóa rất nhiều. Do đó, nếu không quản lý các công việc này một cách chặt chẽ thì việc kinh doanh của bạn sẽ bị thua lỗ. Vì vậy sử dụng một phần mềm quản lý nhà sách là điều cần thiết đối với các chủ cửa hàng.

Với những tính năng hữu ích, nó giúp chủ cửa hàng có thể quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và tiết kiệm được tối đa thời gian.

1. Quản lý chi tiết thông tin hàng hóa

Phần mềm quản lý nhà sách cho phép lưu trữ đầy đủ các thông tin về sách như về tên gọi, mã hiệu, mã vạch, nhà sản xuất và chi tiết từng đặc tính của mặt hàng.

Từ đó, chủ cửa hàng chỉ cần nhập một mã hàng là có thể quản lý tất cả những mặt hàng giống nhau về tính chất, nhà xuất bản, hay chủng loại…. Tất cả các thuộc tính của hàng hóa đều được phần mềm cập nhật, sao lưu, tính toán tự động một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

phần mềm giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả
Quản lý chi tiết thông tin hàng hóa

2. Theo dõi hàng hóa tồn kho

Nắm bắt toàn bộ quy trình nhập hàng, kiểm kho giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, bổ sung hàng hóa kịp thời.

Giao diện đơn giản và thông minh, dễ sử dụng nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, bổ sung thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý nhà sách giúp bạn quản lý kho hàng hiệu quả
Phần mềm quản lý nhà sách giúp bạn quản lý kho hàng hiệu quả

>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý shop quần áo

3. Theo dõi doanh thu hàng ngày

Với tính năng báo cáo bán hàng của phần mềm quản lý nhà sách Jobchat, chủ cửa hàng dễ dàng tổng hợp, thống kê toàn bộ số lượng hàng hóa đã bán bán. Doanh thu theo từng mặt hàng một cách chính xác, rõ ràng và dễ hiểu.

Ngoài ra, báo cáo bán hàng được cập nhật theo thời gian thực. Các báo cáo được cập nhật chi tiết theo nhân viên, theo mặt hàng đã bán để thống kê doanh thu bán hàng cho từng nhân viên, từng mặt hàng cụ thể.

Các báo cáo doanh thu đều được phần mềm thống kê một cách chi tiết và rõ ràng
Báo cáo doanh thu

>>>Xem thêm: Phần mềm theo dõi hiệu quả làm việc

4. Quản lý online dễ dàng

Phần mềm quản trị công việc tđược xây dựng trên nền tảng công nghệ AI và dữ liệu Realtime. Nó cho phép bạn quản lý và cập nhật thông tin theo thời gian thực. Cho phép cửa hàng- Nhà sách quản lý công việc online dễ dàng.

Phần mềm quản lý công việc online
Quản lý online dễ dàng

Dù ở đâu, bất cứ nơi nào miễn là có kết nối internet. Thì bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh nhà sách của mình một cách hiệu quả.

Đơn giản – Dễ dàng – Hiệu quả là những gì phần mềm quản lý nhà sách mang lại. Ngại gì mà bạn không dùng thử ngay hôm nay nào.