Nhiều chủ kinh doanh quán cà phê hiện nay đang gặp tình trạng gặp khó khăn trong việc quản lý công việc kinh doanh của mình. Họ gặp khó khăn về khâu quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, quản lý hàng hóa…Đây chính là một điều đáng lo ngại với các chủ kinh doanh. Nhưng đừng lo lắng, tình trạng trên dễ dàng được xử lý thông qua tính năng báo cáo bán hàng của phần mềm quản lý quán cafe Jobchat.

1. Quản lý công việc kinh doanh một cách cụ thể và rõ ràng.

Phần mềm quản trị công việc cho phép bạn tạo các công việc dễ dàng ngay trên phần mềm. Bạn có thể tạo các công việc: công việc nhân viên, công việc doanh thu… Để dễ dàng quản lý và nắm bắt dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý quán cà phê
Phần mềm quản lý công việc rõ ràng và cụ thể

Điều đặc biệt của phần mềm quản lý quán cafe Jobchat là nó cho phép bạn chỉ định người thực hiện công việc, người giám sát và thời hạn cho công việc đó. Vì thế việc quản lý công việc của nhân viên phục vụ quán sẽ đơn giản hơn.

>>>Xem thêm: Phần mềm theo dõi hiệu quả làm việc.

2. Báo cáo kết quả rõ ràng

Nhờ có phần mềm, bạn có thể dễ dàng quan sát tổng thể đến chi tiết các thông tin như bán hàng, hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận,… Trên từng kênh Online hay Offline. Qua đó, việc quản lý cửa hàng được sát sao hơn bao giờ hết.

Mọi doanh thu trong ngày, tuần tháng đều được phần mềm tổng hợp một cách chi tiết. Nhờ vậy quản lý doanh thu quán cafe bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

phần mềm quản lý việc kinh doanh quán cafe
báo cáo kết quả rõ ràng

3. Phần mềm quản lý quán cafe rất là thuận tiện

Phần mềm quản lý công việc Jobchat được xây dừng trên nền tảng công nghệ AI và dữ liệu thời gian thực Realtime rất là thông minh. Bạn có thể truy xuất hay cập nhật thông tin bất cứ lúc nào, mọi dữ liệu đều được phần mềm đồng bộ hóa theo thời gian thực.

Ngoài ra, Jobchat được hỗ trợ đa nền tảng trên các thiết bị như: web, IOS, Android….Nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Và giờ đây bạn không cần đến quán cafe của mình nữa mà có thể quản lý mọi công việc thông qua phần mềm Jobchat này.

Ứng dụng Jobchat hỗ trợ đa nền tảng
Phần mềm quản lý rất là tiện lợi

Là phần mềm được thiết kế chuyên biệt cho việc kinh doanh quán café .Vì vậy Jobchat có rất nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ mọi nghiệp vụ cho cửa hàng của bạn. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Jobchat với  thiết kế đơn giản khiến bạn chỉ mất không quá 10 phút làm quen là đã có thể áp dụng vận hành trơn tru cho dù không rành công nghệ. Hiện tại phần mềm quản lý quán cafe đang được sử dụng miễn phí. Vì thế bạn hãy đăng ký dùng thử ngay thôi nào!