Với phần mềm quản lý shop quần áo bạn có thể quản lý quần áo đa dạng mẫu mã, màu sắc, size,… Kiểm soát tồn kho, giảm thiểu thất thoát, linh hoạt các chương trình khuyến mại, tích điểm cho khách hàng thân thiết.

1. Shop quần áo của bạn đang gặp những khó khăn gì?

a. Quản lý hàng hóa

Hàng hóa của shop bạn có hàng trăm thậm chí là hàng nghìn mẫu mã, size, màu sắc, nguồn gốc khác nhau..rất khó ghi nhớ và dễ nhầm lẫn.

Nếu bạn không quản lý chặt chẽ thì gây ra mất mát hàng hóa, thậm chí cửa hàng của bạn sẽ bị thua lỗ.

Khó khăn trong quản lý hàng hóa ở cửa hàng thời trang
quản lý hàng hóa

b. Quản lý nhân viên

Nhân viên của bạn quá nhiều, thời gian làm việc khác nhau. Bạn không thể kiểm soát được hết nhân viên của mình dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.

>>>Xem thêm: Phần mềm theo dõi hiệu quả làm việc

c. Quản lý khách hàng

Khách hàng của bạn quá nhiều. Bạn quản lý khách hàng không tập trung khiến bạn mất thời gian trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng.

d. Báo cáo kinh doanh

Bạn không thể có mặt ở cửa hàng 24/24? Bạn không nắm bắt được hiệu quả làm việc của nhân viên? Nên kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng rất khó khăn.

2. Phần mềm quản lý shop quần áo giúp gì cho bạn?

a. Quản lý hàng hóa theo chủng loại và kho hàng hiệu quả.

Phần mềm quản lý shop quần áo Jobchat giúp bạn quản lý hàng ngàn mã quần áo, giày dép, túi xách,… Một cách dễ dàng bằng cách phân chia hàng hóa theo các thuộc tính khác nhau như kích cỡ, màu sắc, chất liệu… Tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tìm kiếm thông tin và quản lý hàng hóa.

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp bạn quản lý hàng hóa theo chủng loại
Quản lý hàng hóa theo chủng loại

Quản lý số lượng hàng hóa trong kho chi tiết theo từng chi nhánh. Tránh trường hợp thiếu hụt hàng hóa trong kho. Điều chỉnh hàng tồn giữa các chi nhánh, kho hàng dễ dàng.

b. Quản lý công việc nhân viên

Với tính năng quản lý công việc của nhân viên trên phần mềm quản lý công việc. Bạn sẽ quản lý công việc của tất cả nhân viên trong cửa hàng một cách chặt chẽ và rõ ràng. Đồng thời, trong mỗi công việc nhân viên có thể thêm người theo dõi, thời hạn công việc..Giúp bạn dễ dàng kiểm soát hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

phần mềm Jobchat giúp cửa hàng quần áo quản lý nhân viên hiệu quả
Quản lý nhân viên

d. Chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản trị công việc sẽ lưu trữ thông tin khách hàng như: tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại, email….Để bạn có thể chăm sóc và quản lý khách hàng tốt hơn. Giúp bạn thực hiện việc chăm sóc, chúc mừng sinh nhật, thông tin về các chương trình của cửa hàng gửi đến khách hàng chính xác hơn.

Phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng

>>>Xem thêm: Phần mềm chăm sóc khách hàng

e. Báo cáo chính xác

Các công việc bạn tạo ra đều được thống kê và cho các báo cáo trực quan theo thời gian nhờ phần mềm Jobchat được xây dựng trên nền tản công nghệ AI và dữ liệu Realtime thông minh. Giúp bạn nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng chi tiết.

Báo cáo và thống kê công việc quản lý nhà hàng chi tiết và rõ ràng
Biểu đồ báo cáo theo thời gian thực

d. Truy cập mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Dù bạn công tác hay đi du lịch và không có mặt tại cửa hàng bạn vẫn có thể quản lý được các thông tin khách, hàng, kiểm soát được các mẫu bán chạy, hàng lỗi mốt, tồn kho … để có được quyết định kinh doanh hợp lý.

Đơn giản – Dễ dàng – Hiệu quả là những gì phần mềm quản lý shop quần áo mang lại. Ngại gì mà bạn không dùng thử ngay hôm nay nào.