Công việc được sắp xếp khoa học hơn nhờ tính năng quản lý công việc bằng danh sách Jobchat. Hãy khám phá xem bạn sẽ làm được những điều gì hữu ích từ tính năng này. Bất cứ một dự án nào được tiến hành cũng bao gồm nhiều đầu công việc nhỏ lẻ khác nhau. Nhưng bạn cần kiểm soát chúng một cách khoa học hơn bằng cách gom chúng lại theo từng nhóm. Với từng mục đích và công việc tương tự nhau.

Chức năng thêm nhóm công việc mới

Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat
Chức năng thêm nhóm công việc mới

Trong dự án, bạn tiến hành tạo nhóm công việc mới. Giúp tập hợp nhiều công việc con có liên quan đến chủ đề nhóm công việc tạo. Trong nhóm công việc, bạn có thể thêm người theo dõi, thêm người thực hiện, thêm mô tả nhóm.

Chức năng thêm công việc cho nhóm công việc

Chức năng thêm công việc cho nhóm công việc
Chức năng thêm công việc cho nhóm công việc

Sau khi đã có nhóm công việc, bạn thực hiện thêm công việc con cho nó. Cũng thực hiện tương tự như tạo nhóm công việc. Bạn có thể thêm người thực hiện, người theo dõi, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, nhãn công việc… 

Bạn có thể thêm một hoặc nhiều công việc con trong cùng một nhóm công việc. Việc này là không giới hạn miễn sao dễ kiểm soát và khoa học nhất là được.

Di chuyển công việc con trong cùng nhóm công việc lớn. Hoặc di chuyển chúng sang những nhóm khác. Chỉ với một click kéo thả chuột dễ dàng.

Ngoài ra, trong tính năng quản lý công việc bằng danh sách Jobchat này. Bạn có thể sử dụng các chức năng cực kỳ thuận tiện. Đó là việc lọc các thuộc tính khác nhau như: công việc hoàn thành, công việc đã hoàn thành, thời gian thực hiện công việc, nhãn…

Điều đặc biệt là bạn cũng có thể lọc mỗi công việc riêng của bạn hoặc những công việc hết hạn trong tuần. Giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng quỹ thời gian của mình để công việc không bị trì hoãn.

Có thể thấy Kanban sẽ chia công việc theo tiến trình công việc. Còn danh sách sẽ giúp bạn kiểm soát công việc theo nhóm công việc. Tuy trình bày khác những việc tích hợp dữ liệu của hai cách này tương tự nhau.

Khám phá tính năng quản lý công việc bằng danh sách Jobchat nhiều hơn với video này:

Hãy tải và thử nghiệm ứng dụng Jobchat để hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả hơn tại đây:

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: