Chúng tôi đã triển khai phần mềm Jobchat cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Hiểu rõ tính năng quản lý công việc bằng My Chat của Jobchat luôn là tính năng được ưa chuộng hàng đầu. Chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về tính năng này cho các bạn được hiểu rõ.

Những lợi ích My Chat của Jobchat được khai thác

Những lợi ích My Chat của Jobchat được khai thác
Lợi ích của My Chat
  • Bất cứ người nào được kết nối với bạn trên chính phần mềm Jobchat đều có thể nhắn tin cho bạn và ngược lại. Bạn sẽ nhận được những tin nhắn từ họ và phản hồi nhanh chóng.
  • Đối với công việc mà bạn thực hiện hoặc theo dõi có sự thay đổi, cập nhật mới. Nó cũng sẽ được hiển thị tại mục My Chat này.
  • Điều đặc biệt hơn là My Chat hỗ trợ bạn mở công việc ngay tại đó và thực hiện việc phản hồi dễ dàng.
  • Với những tin nhắn bạn sơ ý bỏ sót hoặc chưa phản hồi kịp. Nó sẽ nằm trong tab chưa xử lý, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn để phản hồi lại. Giúp người gửi chắc chắn rằng bạn đã đọc và xử lý chúng rồi. 

Điểm thú vị tính năng quản lý công việc My Chat Jobchat

Chỉ cần vào My Chat, bạn có thể gửi tin nhắn đến bất kì ai hoặc dự án nào. Bằng cách vào soạn thảo tin nhắn và gõ phím @ + tên người/ nhóm đó.

Điều thú vị My Chat Jobchat mang lại
Điều thú vị My Chat Jobchat mang lại 

Bởi vì tính năng My Chat đã phân luồng công việc và đồng thời chứa những nội dung liên quan đến bạn. Vì thế, những nội dung trong này bạn đừng nên bỏ lỡ.

Đặc biệt, Jobchat hỗ trợ 2 kênh My Chat đó là thanh menu bar và icon ở góc trái màn hình. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng. Ở bất kì nơi đâu và thiết bị nào cũng sẽ rất dễ dàng.

Xem để hiểu chi tiết hơn về tính năng quản lý công việc bằng My Chat Jobchat  dưới đây:

Tính năng chat online miễn phí khi thiết bị của bạn có kết nối internet. Vậy còn chần chờ gì không trải nghiệm ngay Jobchat nào.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: